Sinh năm 98 hợp tuổi nào trong công việc làm ăn, hôn nhân 

5/5 - (1 vote)

Nam nữ sinh năm 1998 đồng nghĩa với việc năm nay tròn 24 tuổi, bắt đầu tính đến tuổi cưới xin hoặc thăng tiến trong sự nghiệp làm ăn, kinh doanh. Do đó nhu cầu xem 98 hợp tuổi nào tăng cao và trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người. Vậy hãy để chúng tôi lý giải người tuổi Mậu Dần 98 hợp tuổi nào nhất ngay dưới đây! 

Khái quát về người sinh năm 98 hợp tuổi nào?

Người sinh năm 98 hợp tuổi nào? Đây là độ tuổi hợp lý để bắt đầu tính chuyện trọng đại cuộc đời đó là kết hôn. Về năm sinh, nam nữ sinh năm 1998 cầm tinh con Hổ, Mậu Dần. Hay còn gọi là Quá Sơn Chi Hổ có nghĩa là hổ qua rừng. 

Mệnh ngũ hành của tuổi Mậu Dần là mệnh Thổ còn được gọi là Thành Đầu Thổ hay đất đầu thành. Tính theo lịch dương là những người sinh từ ngày 28/01/1998 đến 15/02/1999. 

Tuổi Mậu Dần 1997 tương sinh với mệnh Kim và Hỏa. Cần tránh những người mệnh Thủy và mệnh Mộc vì đây là hai mệnh xung khắc. 

Sinh năm 98 hợp tuổi nào?
Sinh năm 98 hợp tuổi nào?

Cách xem 98 hợp tuổi nào?

Có hai cách đơn giản nhất để biết tuổi 98 hợp tuổi nào, đó là: 

 • Sử dụng nền tảng nguyên lý tam hợp – tứ hành xung: Mỗi con giáp sẽ có 3 tuổi hòa hợp với 4 tuổi xung khắc.  
 • Áp dụng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc: Trong phong thủy có thể nhìn ra mệnh nào hợp tuổi, mệnh nào khắc.

Tính cách của người sinh năm 98 hợp tuổi nào? 

Đa phần những người  tuổi Mậu Dần 1998 có tính cách tốt bụng, lương thiện. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không đòi hỏi lợi ích. Nam nữ tuổi 1998 cũng sống rất thực tế, có tham vọng và khát khao chinh phục mục tiêu đã đặt ra trước đó. 

Tính cách nữ giới 98 hợp tuổi nào?

Những cô nàng 98 hợp tuổi nào? Đối với bạn bè, họ là một người bạn đáng tin cậy, chia sẻ niềm vui cũng như khó khăn trong cuộc sống. Cô nàng Mậu Dần luôn tỏa ra sức hút khó cưỡng, tự tin và có phần cao ngạo. 

Ngoài ra, nữ giới tuổi 98 thường rất đam mê công việc, họ thích sự hoàn hảo và tận dụng thời gian để hoàn thành mọi việc đúng hạn. Họ cũng sống rất có kỷ luật và biết tiết kiệm tiền bạc của cải. 

Tính cách nam giới 98 hợp tuổi nào?

Đối với sự nghiệp của nam giới 98 hợp tuổi nào, họ là người có tham vọng và được mọi người xung quanh tin tưởng, đánh giá cao về tác phong làm việc. Nhờ tinh thần cầu tiến mà các chàng trai tuổi này có sự nghiệp thăng tiến khi còn trẻ. 

Về chuyện tình cảm, nam giới 98 cần đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện. Vì họ dành quá nhiều thời gian cho công việc nên dễ bỏ bê “nửa kia” cô đơn trong mối quan hệ yêu đương. Anh chàng tuổi Hổ 1998 còn có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, không bộc lộ sự cáu giận hay buồn bã ra bên ngoài. 

Người sinh năm 98 hợp tuổi nào?

Người sinh năm 98 hợp tuổi nào?
Người sinh năm 98 hợp tuổi nào?

Xác định người sinh năm 98 hợp tuổi nào? để tìm được người hòa hợp trong việc làm ăn cũng như đời sống hôn nhân cả đời. 

Nam Mậu Dần 98 hợp tuổi nào? 

Bạn có thể nhanh chóng xác định nam giới Mậu Dần 98 hợp tuổi nào? thông qua xem mệnh ngũ hành hoặc lá số tử vi. Cụ thể như sau: 

 • Nam 98 hợp tuổi nào để kết hôn? Nên lấy vợ cùng tuổi (Mậu Dần): Tính cách hòa hợp, thấu hiểu nhau, cùng nhau phát triển bản thân.  
 • Nam giới 98 hợp tuổi nào? Nếu quyết định kết hôn với nữ Kỷ Mão (1999) sẽ gặp số Nhất Phú Quý: Báo hiệu gia đình hạnh phúc, khá giả, không phải lo lắng các vấn đề về tài chính, cơm áo gạo tiền. 
 • Nam sinh năm Mậu Dần kết hôn nữ Canh Thìn (sinh năm 2000): Cuộc sống vợ chồng yên ấm, dễ đưa ra quyết định đúng đắn. 
 • Chồng 98 hợp tuổi nào? Kết hôn với vợ kém 5 tuổi, tức tuổi Quý Mùi (2003).
 • Chú rể tuổi Mậu Dần hòa hợp với cô dâu tuổi Giáp Thân (sinh năm 2004). 

Nữ Mậu Dần 98 hợp tuổi nào? 

Nếu như nam giới có xu hướng lấy vợ trẻ tuổi hơn mình thì ngược lại, nữ giới thường lấy chọn chồng hơn tuổi. Tìm hiểu nữ Mậu Dần 98 hợp tuổi nào? để có cuộc sống hôn nhân viên mãn ngay dưới đây:

Nữ Mậu Dần 98 hợp tuổi nào? 
Nữ Mậu Dần 98 hợp tuổi nào?
 • Nữ giới 98 hợp tuổi nào? Kết hôn nam Đinh Sửu (1997): Gặp số Tam Vinh Hiển
 • Nữ tuổi Mậu Dần nên kết hôn nam Bính Tý (1996) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. 
 • Cô dâu 1998 kết hôn nam sinh năm 1992 tức tuổi Nhâm Thân: Số Tam Vinh Hiển
 • Nữ 98 nên kết hôn chồng tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991, hơn vợ 7 tuổi): Tương tự nam Bính Tý sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. 

Tuổi khắc với người sinh năm 98 

Bên cạnh việc tìm hiểu sinh năm 98 hợp với tuổi nào thì mọi người cũng nên để ý người tuổi 1998 kỵ những con giáp nào. Trong đó nên tránh hợp tác hay kết hôn với Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân dễ gặp hạn và cảnh ly biệt, bất hòa. 

Kết luận 

Thông tin 98 hợp tuổi nào đã được cafe hẹn hò chúng tôi giới thiệu đầy đủ qua bài viết. Hy vọng thông tin giúp ích cho bạn trong việc xem tuổi kết hôn, sinh con đẻ cái hay chuyện làm ăn. Nếu bạn còn thắc mắc khác liên quan đến tướng số, xem tuổi, tử vi thì đừng quên tìm đọc các bài viết khác của cafe hẹn hò. 

Bài viết liên quan