Tìm hiểu năm 99 hợp tuổi nào để dựng vợ gả chồng 

5/5 - (2 votes)

Sinh năm 99 hợp tuổi nào, mệnh gì và tính cách ra sao được rất nhiều nam nữ sinh tuổi này thắc mắc. Bởi họ cần cơ sở để chọn “bạn đời” hay đối tác làm ăn để mọi chuyện tiến triển thuận lợi, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết 99 hợp tuổi nào trong bài viết sau đây! 

Người sinh năm 99 thuộc mệnh và tuổi con gì?

Người sinh năm 99 thuộc mệnh và tuổi con gì?
Người sinh năm 99 thuộc mệnh và tuổi con gì?

Muốn biết những người sinh năm 99 hợp tuổi nào cần xác định sinh vào tuổi này thuộc con giáp, mệnh gì: 

Nam nữ sinh vào năm 1999 tính theo lịch dương từ ngày 16/02/1999 đến ngày 04/02/2000 là tuổi con mèo. Năm sinh Âm lịch gọi là Kỷ Mão, mang thiên can Kỷ và địa chi Mão. 

Những người sinh vào năm này thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Hiểu đơn giản thì “Thổ” biểu trưng cho đất thành trì bảo vệ biên cương, bờ cõi khỏi các yếu tố ngoại cảnh:

  • Nam giới sinh năm 99 hợp tuổi nào thuộc cung mệnh Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.
  • Nữ giới sinh năm 99 hợp tuổi nào thuộc cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Yếu tố xác định người sinh năm 99 hợp tuổi nào 

Xác định người sinh năm 99 hợp tuổi nào theo phong thủy phương Đông qua hai nguyên tắc: 

  • Nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc: Người sinh vào năm 99 thuộc mệnh Thổ nên tương hợp ba mệnh gồm: mệnh Thổ, mệnh Kim và mệnh Hỏa. Còn mệnh khắc là mệnh Mộc và Thủy. 
  • Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung: Theo sách tử vi, những người tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc tam hợp (Mão – Hợi – Mùi), tam hội (Dần – Mão – Thìn) hoặc lục hợp (Ví dụ như cặp Mão – Tuất) và tứ hành xung con giáp Mão – Dậu – Tý – Ngọ. 

Tính cách những người sinh năm 99 hợp tuổi nào

Do sinh năm 99 thuộc mệnh Thành Đầu Thổ nên những cả nam và nữ tuổi này đều có khát vọng và ý chí rất lớn. Họ luôn sống tự lập và có chính kiến của riêng mình, không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. 

Tính cách những người tuổi Kỷ Mão rất vô tư, thẳng thắn quá nên đôi khi có thể khiến người đối diện tự ái. Họ được nhận xét là cứng đầu và hơi cao ngạo. Tuy nhiên nếu biết lắng nghe góp ý và sửa đổi thì họ sẽ gặt hái rất nhiều thành công nhờ năng lực của mình. 

Tính cách nữ giới sinh năm 99 hợp tuổi nào

Nữ giới sinh năm 99 hợp tuổi nào nổi bật với tính cách tự tin và không ngừng cố gắng. Những cô nàng mạnh mẽ có lối suy nghĩ mạnh mẽ và tính cách trầm lắng. Được mọi người quý mến vì đề cao chữ tín. 

Tính cách nam giới sinh năm 99 hợp tuổi nào

Nam giới sinh năm 99 hợp tuổi nào có tính cách kiên trì, ổn định và ít khi chia sẻ nỗi lòng cho ai. Họ là một chàng trai biết lắng nghe và khả năng thấu hiểu tốt. 

Ngoài ra, những anh chàng sinh vào năm 99 hợp tuổi nào còn được đề cao vì sự kiên cường và trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình cũng như bạn bè, người yêu.

Nam giới tuổi Kỷ Mão mang cung Khảm nên đôi lúc hơi thẳng tính có thể làm phật ý, rạn nứt các mối quan hệ. 

Tuổi 99 hợp tuổi nào?
Tuổi 99 hợp tuổi nào?

Tuổi 99 hợp tuổi nào?

Việc quan tâm 99 hợp tuổi nào? rất quan trọng, đặc biệt với những ai đang lo tới chuyện đại sự như kết hôn, sinh con, khánh thành dự án, nhà cửa,… Từng nhóm đối tượng nam 1999 hợp tuổi nào và nữ 99 hợp tuổi nào cũng rất khác nhau. Cụ thể được giới thiệu ngay dưới đây. 

Nam mạng sinh năm 99 hợp tuổi nào? 

Nam giới 99 hợp tuổi nào? và kỵ tuổi nào trong từng vấn đề bạn đang quan tâm:

  • Chàng trai 99 hợp tuổi nào? trong việc kết hôn, nên duyên vợ chồng: Lấy vợ Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Kết hôn với tuổi này để cuộc sống hôn nhân êm ấm, giàu sang, thuận lợi đường tài lộc. 
  • Nam giới 99 hợp tuổi nào trong việc làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.
  • Nam 99 tránh xa tuổi xung khắc. Bao gồm Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Nếu kết hôn sẽ gặp trắc trở, sự nghiệp tụt dốc không phanh. Gia đình dễ xảy ra cảnh ly biệt, tán gia bại sản. 

Nữ mạng sinh năm 99 hợp tuổi nào? 

Dưới đây là thông tin nữ giới sinh năm 99 hợp tuổi nào? có thể nhiều người quan tâm: 

  • Các tuổi hợp nữ giới trong chuyện làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.
  • Lựa chọn chồng cho nữ sinh năm 99: Nên kết hôn nam giới tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Lấy những tuổi này để hưởng phước giàu sang, con cái ngoan ngoãn,..
  • Tuổi kỵ với nữ giới Kỷ Mão. Trong đó có Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Thường xảy ra xung đột, tranh cãi to làm hỏng mọi việc. 

Xem ngay:  Tuổi sửu hợp với tuổi nào để công việc, hôn nhân thuận lợi

XEM THÊM:  1001+ câu thả thính người yêu siêu ngọt ngào

Kết luận 

Toàn bộ thông tin 99 hợp tuổi nào được Cafe hẹn hò chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin này hữu ích giúp bạn tìm được “một nửa” của đời mình. Cũng như thuận lợi trong việc làm ăn. 

Đừng quên truy cập cafe hẹn hò thường xuyên để update những vấn đề “nóng” xoay quanh tử vi, tướng số, xem tuổi nào hợp với mình nhé! 

Chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công! Chúc những người sinh năm 99 sớm tìm được ý trung nhân nhé!

Bài viết liên quan