5+ Cách xin lỗi bạn trai ngọt ngào và đơn giản nhất

5/5 - (1 vote)

Giận dỗi, cãi vã là những vấn đề ai cũng gặp phải trong mỗi cuộc tình. Đôi khi bạn nữ giận dỗi để được người yêu dỗ dành, để tạo những niềm vui mới trong cuộc tình. Còn khi bạn nam giận thì chắc chắn là có lý do chính đáng. Dưới đây là 5+ cách xin lỗi bạn trai ngọt ngào và đơn giản nhất mà Cafe hẹn hò giới thiệu đảm bảo bạn trai bạn sẽ hết giận ngay.

Top 5 cách xin lỗi bạn trai hiệu quả và đơn giản

Có những cuộc tình chỉ vì cái tôi cá nhân quá cao nên đã khiến cho cả 2 phải chia xa. Một câu nói, một lời xin lỗi rất đơn giản nhưng rất khó để nói ra nhưng nếu mỗi người đều nhường nhau một chút thì cuộc tình sẽ có một cái kết viên mãn. Dưới đây là một số cách xin lỗi bạn trai dễ thương để bạn tham khảo nhé

Xin lỗi bạn trai chân thành

Để một lời xin lỗi có thể chạm đến trái tim của người nghe bạn cần thể hiện được sự chân thành trong cả lời nói và hành động. Hãy nói ra lời xin lỗi đồng thời tâm sự về những điều bạn nghĩ trong lòng với bạn trai để họ có thể thấu hiểu cũng như tha thứ cho bạn.

Cách xin lỗi bạn trai chân thành
Cách xin lỗi bạn trai chân thành

Nếu bạn thấy việc nói lời xin lỗi khi đối diện với anh ấy khá khó khăn, bạn hãy thử bắt đầu với những tin nhắn. Đây là cách xin lỗi được nhiều các bạn nữ sử dụng bởi vì khi nhắn tin bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa câu từ để lựa chọn những câu từ hay để khiến bạn trai hết giận.

Tuy nhiên cách xin lỗi bằng tin nhắn có thể khiến bạn trai sẽ hiểu theo một hướng tiêu cực nên bạn có thể ghi âm tin nhắn với giọng điệu ngọt ngào sẽ khiến anh ấy xiêu lòng cũng như thể hiện được thành ý của bản thân hơn.

Biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ

Điều bạn cần lưu ý trong mỗi cuộc tình là không nên làm lớn mọi chuyện, có thể chỉ vì sự bồng bột nhất thời của bạn mà khiến bạn mất đi một mối tình đẹp. Khi bạn trai giận, bạn hãy dành một khoảng thời gian yên tĩnh để suy nghĩ lại mọi chuyện vừa xảy ra để có thể lựa chọn biện pháp giải quyết tốt nhất.

Khi tìm được ngọn ngành của vấn đề, bạn có thể đi gặp bạn trai và giãi bày, tâm sự về những điều mình để tâm để cả hai hiểu nhau hơn cũng như khiến người yêu thấy được tầm quan trọng của họ và từ đó sẽ khiến cuộc tình càng nồng thắm.

Sử dụng những câu từ dễ thương 

Con gái luôn sở hữu một sự ngọt ngào và dễ thương nhất định nên bạn có thể sử dụng những câu từ dễ thương cùng với giọng nói để khiến lòng chàng tan chảy. Bạn cũng có thể nũng nịu kèm theo những câu nói như “em biết lỗi rồi mà, sao anh đành lòng giận cô bạn gái đáng yêu như em”,…

Cách xin lỗi bạn trai bằng những câu từ dễ thương
Cách xin lỗi bạn trai bằng những câu từ dễ thương

Với cách này nửa kia của bạn khó có thể giận, lạnh lùng và làm bơ bạn tiếp được. Bạn còn chần chờ gì, hãy sử dụng cách xin lỗi bạn trai hiệu quả này để hai người có được những ngày tháng yêu nhau vui vẻ hơn.

Cách xin lỗi bạn trai hiệu quả – đừng lấy lý do để biện minh cho mình

Khi các bạn trai giận dỗi, các bạn nữ thường nửa muốn làm hòa nửa không nên khi xin lỗi thường kèm thêm một số câu dọa nạt như “em sẽ mặc kệ anh”, “anh vẫn giận thì mình chia tay đi”,… hay là các bạn nữ thường có suy nghĩ nếu anh ấy lên tiếng trước thì mình mới xin lỗi.

Cách xin lỗi bạn trai hiệu quả - đừng lấy lý do biện minh cho mình
Cách xin lỗi bạn trai hiệu quả – đừng lấy lý do biện minh cho mình

Đây là một trong những suy nghĩ khiến bạn đánh mất đi tình yêu của mình. Trong một cuộc tình ai cũng sẽ cần nhượng bộ, nếu luôn có một người nhượng bộ và người kia luôn tiến tới, cuộc tình sẽ đi vào bế tắc. Vì vậy bạn cũng cần nhượng bộ và thấu hiểu cho anh ấy nữa nhé!

Dùng nụ hôn để nói thay lời xin lỗi

Khi bạn đứng đối diện nói xin lỗi với anh ấy nhưng anh ấy vẫn chưa nguôi giận, bạn có thể thử nắm tay nếu anh ấy không phản kháng, bạn có thể hôn anh ấy và nói “em biết lỗi rồi mà”. Chắc chắn sẽ khiến anh ấy không chịu nổi và sẽ hôn lại bạn liền.

Cách xin lỗi bạn trai khi 2 người ở xa nhau

Với những cặp đôi yêu xa, nếu cãi vã họ sẽ khó khăn hơn trong việc xin lỗi. Nếu bạn muốn xin lỗi bạn trai mình, hãy trực tiếp call video nhé, đừng chọn cách im lặng vì nó sẽ khiến cuộc tình của bạn đi vào bế tắc và khiến cả 2 người tiêu cực đi rất nhiều.

Cách xin lỗi bạn trai khi 2 người ở xa nhau
Cách xin lỗi bạn trai khi 2 người ở xa nhau

Yêu xa vốn dĩ đã khó khăn rồi nên bạn cần hạn chế việc cãi vã với người yêu. Những ai yêu xa sau khi được ở gần nhau sẽ có được một cuộc tình vui vẻ, thắm thiết và không có bất cứ vấn đề gì có thể chia cắt được.

Lời kết

Một số người cảm thấy xin lỗi là vấn đề cái tôi của mình không được đề cao nên lời nói khó mà thốt lên được. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn nên giảm bớt cái tôi của mình xuống để cuộc tình thêm trọn vẹn và ý nghĩa. Mong rằng với những chia sẻ của Cafe hẹn hò về cách xin lỗi bạn trai ngọt ngào và đơn giản nhất sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của riêng mình.

Bài viết liên quan