Tại sao chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình?

5/5 - (2 bình chọn)

Rất nhiều trường hợp khi chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình và dẫn đến ly hôn, đây quả thật là lý do không đáng để tan vỡ hạnh phúc gia đình. Hơn cả bạn cũng có thể khắc phục bằng các giải pháp khác nhau để níu giữ hôn nhân cũng như giúp thỏa mãn cả hai. Cafe hẹn hò đã nghiên cứu và có đề xuất khá hay cho bạn, hãy thử nhé. 

Tại sao chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình?

Vợ vốn có nhu cầu sinh lý cao

Nếu vợ bạn là người có nhu cầu sinh lý cao nhưng không được đáp ứng, thường xuyên phải chịu đựng thì chắc chắn một ngày sẽ có lúc chuyện vợ ngoại tình. Hơn nữa nếu bạn không chịu tìm hiểu, hỏi han thì rất khó biết được, có thể phụ nữ sẽ ngại nói ra nhu cầu của mình mà âm thầm tìm người thay thế. 

Việc phụ nữ có yêu cầu cao hơn chồng đôi khi cũng có thể khiến đàn ông tự ái, chính vì thế cô ấy sẽ có xu hướng không muốn nói cho bạn biết, giữ thể diện cho bạn cũng như giấu những ham muốn cá nhân của mình. 

chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Tại sao chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Chồng không chia sẻ, thấu hiểu

Nhiều ông chồng không chịu tìm hiểu nhu cầu của vợ và chưa gì đã nghĩ đó là đủ nên khiến vợ bị ấm ức mà không thể nói ra, cũng không có ai san sẻ bớt. Điều bạn cần làm là liên tục trưng cầu ý kiến, tiếp thu và cùng nhau sửa đổi giúp các cuộc ân ái giữa hai vợ chồng mặn nồng hơn.

Khi gặp một người đàn ông tiếp cận, có khả năng đáp ứng phụ nữ không ngần ngại và ngoại tình. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến trường hợp chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình, một phần vì phía cô ấy, một phần vì chính bạn không biết giữ gìn.

Vợ được nhiều người theo đuổi

Nếu vợ bạn là người phụ nữ quyến rũ được nhiều người theo đuổi thì rất có thể cô ấy sẽ dễ rơi vào lưới tình với ai đó, đặc biệt khi người ấy lại có khả năng chăn gối khá hơn, chắc chắn sẽ chẳng thể dứt khỏi người tình trong thời gian dài.

chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình vì được nhiều người theo đuổi

>>> Xem thêm :Vợ ngoại tình với bố chồng ?

Làm gì để tránh việc chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Thường xuyên trao đổi chân thành về mong muốn của bản thân

Nếu vợ bạn còn e ngại góp ý cho bạn thì hãy chủ động trò chuyện để cô ấy đưa ra đề xuất, ý kiến bày tỏ mong muốn của bản thân. Từ đó bạn cũng biết mình thiếu sót ở đâu để khắc phục và duy trì sự nồng nhiệt. Nhiều cặp vợ chồng tuy sống chung nhiều năm nhưng chưa có sự chia sẻ gần gũi thật lòng, họ đặt cái tôi của mình lên cái cao, sợ người kia tự ái nên không dám góp ý cũng không dám nói lên mong muốn của mình.

Một nhu cầu bị dồn nén trong thời gian dài không được đáp ứng sẽ bùng nổ và dẫn đến tình trạng ngoại tình, thậm chí ly hôn. Chính vì thế việc thấu hiểu là vô cùng quan trọng, giúp bạn và vợ hoà hợp cả về suy nghĩ và tâm hồn, mỗi người được giải tỏa bằng cách chia sẻ thay vì giữ kín như bí mật.

Sử dụng thực phẩm chức năng, điều trị

Nếu vấn đề thực sự nằm ở phía bạn những không có cách thông thường nào có thể khắc phục thì hãy thử tìm đến những loại thực phẩm chức năng, phương pháp điều trị xem sao nhé. Đừng nghĩ rằng việc này rất nhạy cảm, hãy đối mặt với điểm yếu của mình thì mới khắc phục được, nếu không bạn sẽ tự mình làm tuột mất hạnh phúc gia đình.

Hơn nữa nếu vợ thấy bạn đang từng ngày thay đổi, nỗ lực thay đổi thì sẽ rất ghi nhận, biết ơn và thêm tôn trọng bạn. Họ biết dù bạn đang gặp khó khăn nhưng vì vợ sẽ làm tất cả, đó cũng là cách thể hiện sự quan tâm sâu sắc.

chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình thì nên giải quyết thế nào

>>> Xem thêm :  Vợ ngoại tình với sếp ?

Đề xuất vợ thấu hiểu và dung hòa giữa cả hai

Nếu vợ của bạn có nhu cầu sinh lý cao nhưng bạn chưa thể đáp ứng được ngay thì hãy tìm hiểu cách cho cô ấy giải tỏa bằng các cách tích cực như vận động, thể dục thể thao, dồn sự tập trung vào những bộ môn khác. Không chỉ giúp vóc dáng đẹp hơn, người khoẻ mạnh hơn còn giúp dung hòa các ham muốn, không bị bộc phát quá dữ dội.

Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình thì nên làm gì

Nếu vợ bạn đã lựa chọn ngoại tình thì hãy trao đổi trực tiếp với cô ấy xem có còn muốn quay lại không, có muốn hàn gắn gia đình hay ly hôn. Hãy hỏi thẳng thắn và trực diện vào vấn đề để có thể giải quyết nhanh nhất. Phụ nữ trong trường hợp này thường vẫn còn yêu chồng, vẫn muốn ở bên chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình nên có thể bỏ tình nhân để quay lại.

Tuy nhiên vấn đề là nếu hai người không thể giải quyết vấn đề cốt lõi là chuyện tình dục thì sớm hay muộn cũng sẽ tàn. Nếu cô ấy muốn được tha thứ, quay lại thì hãy cùng nhau đồng hành dung hòa nhu cầu của cả hai một cách tích cực nhất, cần có sự cảm thông và đồng điệu.

Cafe hẹn hò biết những trường hợp chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên nhiều gia đình vẫn giữ được hạnh phúc và hàn gắn hôn nhân nhờ sự thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau.

Bài viết liên quan