Tâm sự chuyện chồng ngoại tình và những bài học đáng suy ngẫm

5/5 - (3 bình chọn)

Những câu chuyện chồng ngoại tình sau đây đã được Cafe hẹn hò tổng hợp từ những chia sẻ của độc giả. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn bài học và kinh nghiệm để ứng xử trong trường hợp tương tự, nhanh chóng thoát ra khỏi trạng thái đau khổ và tuyệt vọng khi bị phản bội.

Chuyện chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Tôi và chồng lấy nhau năm 21 tuổi khi chúng tôi còn chưa ra trường, ấy thế nhưng những năm đầu không hề gặp nhiều khó khăn do có hai bên gia đình hỗ trợ. Khi con gái tôi được 3 tuổi thì chồng tôi cũng đã ổn định công việc, thậm chí anh còn nhận được mức lương khá cao so với mặt bằng chung, khiến tôi rất tự hào.

Vì chúng tôi còn trẻ nên tôi luôn nhận nhiều việc nhà về phía mình cho anh thoải mái phát triển sự nghiệp, có hôm anh đi tiếp khách hàng tới 1h sáng mới về nhưng tôi không hề phàn nàn hoặc nghi ngờ.

chuyện chồng ngoại tình

Chuyện chồng ngoại tình với đồng nghiệp cho bạn cảnh giác

Ấy vậy mà cho đến một hôm tình cờ tôi phát hiện chồng không mang chìa khóa nhà nên mới lách cách đặt xe đến cơ quan. Đến nơi thì mọi người nói anh ấy đã xin về sớm vì con ốm, lúc đó tôi rất bất ngờ vì con mấy hôm nay đã gửi về bà ngoại, bản thân tôi cũng chưa hề gọi điện thông báo việc gì. Tôi liền gọi cho mẹ hỏi xem có phải con ốm không thì mẹ bảo không, và cũng không gọi điện cho anh. 

Lúc đó tôi mới thực sự nghi ngờ chồng mình có quan hệ ngoài luồng, lúc chồng về tôi vẫn tỏ ra bình thường, chờ lúc anh đi tắm thì mở điện thoại ra kiểm tra.

Thật sự khi đọc những dòng tin nhắn trong điện thoại của anh tôi dường như muốn ngất lịm vì một ngày anh không chỉ nhắn tin, trò chuyện âu yếm với một người mà còn là mấy người. Tất cả họ đều trong cùng cơ quan với anh, thậm chí có người đã từng đến nhà tôi thăm hỏi khi tôi vừa sinh em bé. 

Tôi không tin vào mắt mình mà ngã quỵ, chồng tôi khi biết bị phát hiện liền quay sang đổ lỗi cho tôi không biết ăn mặc, không biết chăm sóc bản thân. Anh ấy cho rằng việc tìm kiếm những cô gái đẹp bên ngoài do vợ xấu là điều đương nhiên.

Lúc này tôi mới thấy hối hận vì đã luôn hy sinh để vun đắp cho gia đình, đến bây giờ thì tôi đã nhận ra và chấp nhận ly hôn để thoát khỏi người chồng bội bạc. 

Đã 2 năm kể từ ngày chúng tôi ra toà, bản thân tôi đã có mối quan hệ mới, anh ấy rất yêu thương tôi và con còn chồng cũ thì do tính cách lăng nhăng, không đứng đắn nên đã bị công ty đuổi việc, làm mất hình ảnh doanh nghiệp.

chuyện chồng ngoại tình

Chuyện chồng ngoại tình với nhiều cô gái

Chuyện chồng ngoại tình với bạn thân

Tôi và chồng mới cưới nhau cách đây 3 năm và đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Anh ấy ở nhà vẫn thể hiện là người đàn ông của gia đình, không đi nhậu, chăm chỉ làm ăn, luôn dành sự quan tâm chu đáo cho tôi và con. 

Ấy vậy mà có một hôm tôi sang nhà bạn thân chơi nhân dịp sinh nhật cô ấy, khi vào phòng ngủ tôi mới phát hiện ra có chiếc tất dưới gầm tủ trông rất quen, giống tất của chồng mình vì vốn dĩ đó là đôi mà tôi tặng. Để dành bất ngờ cho chồng tôi đã thêu chữ T (Chữ cái đầu trong tên chồng) vào mặt trong của tất, hy vọng anh ấy phát hiện và sẽ bất ngờ.

Lúc này mặc dù tôi rất sốc nhưng vẫn giữ bình tĩnh giấu chiếc tất đi, sau đó tổ chức sinh nhật cho bạn như bình thường. Khi về đến nhà tôi mới hỏi chồng có từng tới nhà bạn tôi chơi không thì chồng tôi khẳng định là hoàn toàn không.

Tôi thấy đôi mắt anh ấy khi nói chuyện có đôi chút lo lắng, sợ sệt nên nói thật cho chồng biết rằng tôi đã phát hiện anh ấy ngoại tình. Ngờ đâu chồng tôi không chút phản biện mà quỳ xuống xin tôi tha thứ.

Lúc này tôi mới thực sự sốc nặng, quay cuồng và gào khóc, đánh đập chồng, tôi dường như bị ngàn mũi tên đâm vào tim, vô cùng đau đớn.

Sau hôm đó vợ chồng tôi đã có nói chuyện và nhận thấy chồng tôi muốn quay lại, bạn thân tôi cũng xin lỗi vì trót dại nên bản thân tôi đã tha thứ, vì con cần có cha. 

Mặc dù chuyện đã qua 1 năm nhưng trong thâm tôi nhiều khi vẫn buồn vì chuyện cũ, vừa mất đi bạn thân vừa không còn dành tình cảm cho chồng như trước nữa. Bản thân tôi bây giờ chỉ muốn dành toàn bộ tâm trí cho con, sống vì con, tôi không thể hoàn toàn tha thứ cho người chồng bội bạc.

chuyện chồng ngoại tình

Chuyện chồng ngoại tình được chia sẻ bởi người phụ nữ mạnh mẽ

Khi chia sẻ chuyện chồng ngoại tình tôi cũng mong nhiều phụ nữ khác có thêm bài học cho mình, không nên quá tin tưởng bất kỳ ai, kể cả bạn thân và chồng. Rất có thể người thân thiết nhất sẽ là người làm bạn đau nhất, khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống này.

Sau khi chia sẻ chuyện chồng ngoại tình những người phụ nữ trên đã rất mong câu chuyện của họ được lan toả và làm bài học cho ai đó ngoài kia. Nếu bạn đọc được bài viết này thì Cafe hẹn hò hy vọng bạn sẽ chia sẻ nó, biết đâu sẽ giúp những người phụ nữ khác sớm nhận ra sự giả dối trong hôn nhân và có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan