Chuyện vợ ngoại tình: Vợ đi công tác, chồng lén theo dõi thì chết đứng trước sự thật

5/5 - (6 bình chọn)

Chuyện vợ ngoại tình được nhiều đàn ông chia sẻ với tâm trạng vừa buồn vừa tức giận vừa uất ức. Nhưng thực tế khi họ đã nói được hết ra thì sẽ không còn buồn chán nữa mà chỉ đơn giản là tâm sự trải lòng, rút ra được bài học cho bản thân. Cùng Cafe hẹn hò lắng nghe những câu chuyện từ người trong cuộc, liệu họ đã đối mặt và vượt qua như thế nào?

Câu chuyện vợ ngoại tình nhưng không muốn ly hôn

Tôi và vợ đã chung sống với nhau được 5 năm, vì một số lý do hai vợ chồng vẫn chưa có con nhưng bản thân tôi thấy vẫn rất hạnh phúc. Hàng ngày sau khi đi làm về là hai vợ chồng lại dẫn nhau đi chơi, thi thoảng làm chuyến chơi xa vô cùng lãng mạn. Ấy thế nhưng cách đây 1 năm tôi bỗng thấy cô ấy hay lơ đễnh những điều mà tôi đã từng nói, hỏi đi hỏi lại liên tục, thậm chí còn suýt quên kỷ niệm ngày cưới. 

Bản thân tôi là người khá nhạy cảm nên sớm dự được điều gì đó khó hiểu, khi cô ấy đi công tác xa tôi cũng hỏi kỹ lưỡng xem đi ở đâu, cụ thể như thế nào để nắm được tình hình.

chuyện vợ ngoại tình

Chuyện vợ ngoại tình được kể bởi những người trong cuộc

>>> Xem thêm : Cách trị vợ ngoại tình?

Vợ tôi thấy tôi nghi ngờ liền giải thích đi giải thích lại, cố gắng trấn an tôi bằng những lời nói ngọt ngào. Điều này càng khiến tôi nghi ngờ nên tôi đã liên hệ với công ty mới phát hiện ra cô ấy không hề được điều đi công tác mà xin nghỉ dài ngày do nhà có việc.

Tôi liền gọi điện cho vợ hỏi em đang ở đâu, cô ấy vẫn nhất mực kêu mình đang ở nước ngoài, đi công tác. Lúc đó tôi mới nói thực rằng tôi đã hỏi công ty và không có chuyến công tác nào cả, cô ấy nghe vậy liền hốt hoảng và mong tôi nghe cô ấy giải thích.

Khi chúng tôi gặp nhau điều đầu tiên cô ấy nói là lời xin lỗi vì đã giấu để đi chơi với bạn, tôi hỏi bạn nào thì ấp úng, thừa nhận mình đã thấy dấu hiệu ngoại tình được 6 tháng nay. Nghe như tiếng sét bên tai nhưng tôi vẫn cố trấn tĩnh để nói chuyện cho tường tận.

Sau khi nghe cô ấy chia sẻ, tôi phát hiện ra vợ tôi là kiểu người thích đổi mới, thích sự sang chảnh, ham hư vinh và luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông giàu có. Bản thân tôi chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường không thể đáp ứng được nhu cầu đó. 

Bản thân tôi lúc đó vô cùng thất vọng, thất vọng cả về vợ và cả bản thân mình đã không lo cho gia đình được tốt. Ấy thế nhưng cô ấy sau khi bị phát hiện liền xin lỗi và ngỏ ý muốn làm hoà, cô ấy nói không muốn ly hôn và vẫn còn yêu tôi rất nhiều.

chuyện vợ ngoại tình

Chuyện vợ ngoại tình nhưng vẫn còn yêu chồng

Cô ấy cặp kè người mới chỉ để trải nghiệm những nơi sang trọng, thỏa mãn thú vui hư vinh mà cô ấy mong muốn bấy lâu, trong sâu thẳm cô ấy vẫn có tình cảm và muốn hàn gắn hôn nhân này.

Tôi đã trằn trọc suy nghĩ rất nhiều, chuyện vợ ngoại tình không biết kể với ai, không biết xin lời khuyên từ ai nên tôi tự quyết định cho cuộc sống của mình. Hãy để thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại thám tử 3 miền làm rõ chuyện vợ ngoại tình nhé và có quyết định thật đúng đắn. Quyết định ly hôn bởi bản thân tôi không thể chịu đựng được sự lừa dối, càng không thể chấp nhận việc người vợ mà tôi tin tưởng phản bội, ngủ với người đàn ông khác.

Kể cả sau này có còn chung sống thì cũng không còn niềm vui, luôn bị ám ảnh bởi quá khứ, chắc chắn tình cảm không thể còn như lúc trước. Sau ly hôn cô ấy đã tìm được hạnh phúc mới với người đàn ông kia còn tôi vẫn luôn lẻ bóng một mình. Nhưng tôi nhận ra lòng mình nhẹ nhàng hơn, đó là quyết định đúng đắn của cuộc đời tôi.

Hiện nay tôi đã tập quen với cuộc sống không có vợ, không có hôn nhân, không có tình cảm nam nữ. Tôi chưa biết sắp tới có còn ai xuất hiện trong đời mình nữa không nhưng chắc chắn tôi sẽ mở lòng đón nhận một cách chân thành nhất.

chuyện vợ ngoại tình

Chuyện vợ ngoại tình cho bạn bài học sâu cay

Bài học từ câu chuyện vợ ngoại tình

Trong câu chuyện vợ ngoại tình trên người đàn ông quyết định ly hôn với vợ bởi anh ấy không thể chấp nhận được sự phản bội, càng không thể chấp nhận vợ  mình đã có quan hệ với người khác. Anh ấy luôn bị ám ảnh bởi nỗi đau này nên quyết định buông tay để quên đi toàn bộ quá khứ. 

Đến nay mặc dù vẫn còn đơn thân nhưng anh ấy cảm thấy hạnh phúc và an yên, không phải lo lắng vì người khác, sẵn sàng đón nhận tình cảm của ai đó đến với cuộc đời trong tương lai.

Còn bạn thì sao? Qua câu chuyện vợ ngoại tình này bạn đã có cho mình bài học gì rồi? Hãy chia sẻ ở bên dưới để cùng bàn luận và chia sẻ với nhau nhé. Nếu bạn có chuyện muốn kể với độc giả của Cafe hẹn hò thì đừng quên gửi về để được đồng cảm và tìm giải pháp.

Bài viết liên quan