Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi? ĐÚNG hay SAI?

5/5 - (5 bình chọn)

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi? Quan điểm đó có thực sự đúng hay đang có cái nhìn khá phiến diện và không cởi mở? Hãy cùng Cafe hẹn hò phân tích đưa ra những nhận xét khách quan nhé.

Khi nào nên tha thứ khi phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ hối hận và muốn hàn gắn

Nếu bạn đang có tư tưởng đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi thì nên suy nghĩ lại bởi trong một số trường hợp họ bị các yếu tố tác động bên ngoài hoặc bị dụ dỗ bởi những lời ngon ngọt. Nếu phụ nữ vẫn muốn quay lại thì nên cho cô ấy một cơ hội để sửa sai, để giúp hàn gắn gia đình và xây dựng hạnh phúc mới.

Hơn nữa khi phụ nữ đã cố gắng sửa sai thì chắc chắn sẽ không tái phạm, có thể hồi tâm chuyển ý mang lại hạnh phúc cho gia đình mình. 

Phụ nữ ngoại tình do ham tiền bạc

Trong gia đình nếu người đàn ông thể lo cho vợ con, cuộc sống quá khó khăn thì phụ nữ rất có thể tìm kiếm nơi bám víu mới để đủ tiền trang trải cho con ăn học, họ đã chán ngấy cảnh thiếu thốn quanh năm. Chính vì thế đa số phụ nữ trong trường hợp này đều vẫn còn tình cảm với chồng, không yêu tình nhân, nếu bị phát hiện sẽ nhanh chóng quay đầu mà không chấp nhận ly hôn.

đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi có phải quan điểm đúng không?

Phụ nữ ngoại tình do ham muốn tình dục

Nếu bạn cho rằng đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi thì quan điểm đó khá phiến diện, nếu có thể cho nhau cơ hội thì nên làm lại từ đầu. Đặc biệt khi phụ nữ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý, họ muốn tìm một người đàn ông khác thỏa mãn ham muốn chứ không hề phát sinh mối quan hệ yêu đương.

Chính vì thế khi bị phát hiện hoặc nhận ra hành động sai trái của mình, phụ nữ sẽ chấp nhận quay đầu xin tha thứ và cảm thấy vô cùng hối hận. Nếu bạn thực sự còn yêu vợ mình, muốn cho cô ấy cơ hội thì hãy mở lòng và cùng nhau xây dựng cuộc sống mới nhé. 

Phụ nữ ngoại tình do bị dụ dỗ

Phụ nữ ngoại tình do bị dụ dỗ sẽ nhận ra sai lầm của mình và muốn được chồng tha thứ, trong trường hợp này bạn nên chấp nhận lời xin lỗi và cho cô ấy chuộc sai. Hơn nữa vì chỉ là bị dụ dỗ nên đôi khi yếu lòng nghe theo lời ngọt ngào, họ sẽ sẵn sàng sữa sai nếu được tha thứ. Việc phụ nữ yếu mềm bị dụ dỗ xảy ra thường xuyên, đặc biệt người đàn ông kia có quyền thế và tiền tài. 

đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi khi quá lăng nhăng

>>> Xem thêm : Tâm lý phụ nữ có nên ngoại tình không?

Khi nào không nên tha thứ cho phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ có con với người khác

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi” đó là câu cửa miệng của nhiều đàn ông khi họ không thể chấp nhận được vợ mình lăng nhăng với người khác, thậm chí có con riêng. 

Đa số tự trọng của đàn ông thường rất cao nên nếu phát hiện chuyện này họ sẽ không thể tha thứ mà ly hôn ngay lập tức, không ai muốn nuôi con nhân tình của vợ của. 

Hơn nữa một khi phụ nữ đã có con với đàn ông khác thì chứng tỏ cô ấy cũng không còn yêu gia đình, không còn muốn gắn bó, lúc này hãy chấp nhận buông tay để cho nhau cuộc sống mới nhé.

Phụ nữ ngoại tình vì hết yêu

Phụ nữ ngoại tình vì hết yêu thì không nên níu giữ, càng không nên tha thứ bởi họ vốn dĩ không còn tình cảm. Dù có duy trì hôn nhân thì cũng không bền lâu và cuộc sống dần trở nên tẻ nhạt, thiếu tình cảm, sự mặn nồng và tha thiết như ngày xưa. 

Trong trường hợp này nếu bạn vẫn còn yêu thì cũng hãy cố gắng quên đi, rất khó để giúp một người xây dựng lại tình cảm như ban đầu, cuối cùng người chịu tổn thương chỉ có bạn mà thôi.

Phụ nữ ngoại tình vì bản tính lăng nhăng

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi được coi như một quan điểm gay gắt, nhưng nó lại khá đúng trong trường hợp này tâm lý phụ nữ ngoại tình. Khi vợ của bạn có bản tính lăng nhăng thì dù có thuyết phục quay về, nay tha thứ mai vẫn sẽ đi vào vết xe đổ, ngựa quen đường cũ.

Chính vì thế nếu đã biết tính vợ mình như vậy thì nên đề xuất ly hôn ngay, có thể ban đầu bạn sẽ khá cô đơn, buồn nhưng rồi chuyện sẽ qua. Cứ giữ cô vợ lăng nhăng ở bên cạnh chỉ cảm thấy mệt đầu mà thôi. 

đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi có đúng không 

Cafe hẹn hò đã phân tích khá kỹ để bạn hiểu hơn rằng quan điểm đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi là khá phiến diện. Chính vì thế khi phát hiện vợ ngoại tình bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân sau đó mới xác định xem cô ấy có thực sự muốn quay lại không, có nên tha thứ không.

Bài viết liên quan