Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình?

5/5 - (7 bình chọn)

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình? Cafe hẹn hò đã lắng nghe chia sẻ của rất nhiều cánh mày râu và họ có những quan điểm tương đối tương đồng. Hãy cùng phân tích qua những lập luận và thông tin sau nhé.

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình với trai trẻ?

Người phụ nữ này nhiều tiền

Đàn ông biết rằng các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác thường bắt nguồn từ việc một trong hai muốn lợi dụng người kia về vật chất, danh vọng. Chính vì thế nếu hỏi đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình với phi công thì họ luôn quả quyết rằng cô gái ấy chắc chắn giàu, nhiều tiền nên cậu trai mới phải phục tùng tuân lệnh.

Bởi vốn dĩ đàn ông ít khi thích phụ nữ nhiều tuổi hơn mình, họ xu hướng tìm những cô gái trẻ và hấp dẫn. Nếu thực sự có mối quan hệ đó thì chắc rằng người phụ nữ đang bị lợi dụng mà thôi.

đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình cặp kè với trai trẻ

Người phụ nữ lãng mạn

Những cậu trai trẻ luôn có tính lãng tử, lãng mạn hơn những người ở tuổi trung tiên. Thế nên đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình với trai trẻ ư? Họ sẽ cho rằng người đàn bà kia tâm hồn còn quá bay bổng, lãng mạn, thích những tình yêu mật ngọt và đôi khi chưa được thực tế. 

Mặc dù là biết bị lừa, bị lợi dụng nhưng vẫn đâm đầu vào mối tình lãng mạn bên những cậu chàng nhỏ tuổi đẹp trai. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là suy nghĩ của đa số đàn ông, một số khác lại cho rằng đơn giản vì họ hoà hợp về tâm hồn hoặc cậu trai kia tính cách trưởng thành nên tương xứng về suy nghĩ và quan điểm.

Người phụ nữ dễ dãi

Nếu muốn biết đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình thì hãy để ý cách nhìn họ. Trong con mắt của cánh mày râu thì phụ nữ có các mối quan hệ ngoài luồng sẽ rất dễ dãi, lăng nhăng. Bất cứ ai tán tỉnh là đều xà vào lòng, vì thế mà kể cả trai trẻ cũng không bỏ qua.

Suy nghĩ này cũng có căn cứ nhưng chưa thực sự chính xác, tuy nhiên bạn biết rồi đó, đây là tâm lý chung của nhiều đàn ông khi nhận xét sự việc này.

đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình quá dễ dãi?

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình với người quá lớn tuổi?

Người phụ nữ đào mỏ

Với đàn ông họ đã quá quen thuộc với những cô gái trẻ vây quanh để lợi dụng, ăn bám và thỏa mãn ham mê vật chất. Thế nên khi thấy phụ nữ ngoại tình với người lớn hơn mình qua nhiều tuổi thì luôn cho rằng cô ấy đang muốn cuộc sống sung sướng, không làm mà cũng có ăn, bám víu vào người khác để hưởng thụ.

Bên cạnh đó người phụ nữ đào mỏ ngoại tình cũng bị đàn ông nhìn vào bằng ánh mắt khinh bỉ, sự thật này có thể kiểm chứng qua cách họ trao đổi với nhau, không ai tán thành nguyên nhân ngoại tình này.

Người phụ nữ tính cách trẻ con

Hiện nay trên mạng xã hội có từ lóng liên quan tới việc cặp kè với người đàn ông nhiều tuổi đó là “sugar daddy”. Chính vì thế đàn ông thường cho rằng phụ nữ trong trường hợp này có tính cách trẻ con, nhõng nhẽo, luôn muốn được chiều chuộng và thương yêu từ những người “cha đường”.

Hơn nữa họ cũng có thể đoán già đoán non rằng người đàn ông kia rất giàu có, đó là lý do lớn khiến mọi cô gái trẻ muốn bám theo mặc dù ngoại hình không thể như những cậu trai trẻ.

Người phụ nữ hôn nhân không hạnh phúc

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình phụ thuộc vào cách ứng xử của cô ấy, câu chuyện cô ấy kể. Tuy nhiên khi cặp kè với đàn ông lớn tuổi, có phong độ, bản lĩnh, tâm lý thì chắc hẳn người chồng ở nhà không được như vậy. Có thể cô ấy đã trải qua bạo lực gia đình, hứng chịu sự cô đơn, lâu ngày bộc phát và muốn đi tìm tình yêu mới.

Những cặp ngoại tình chênh lệch tuổi quá lớn thường không được đánh giá là bền chặt, càng không có tình yêu bởi vốn dĩ hai người duy trì vì mang về lợi ích cho bản thân, sự trao đổi công bằng mà thôi.

đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình bị ruồng bỏ

>>> Xem thêm : Mẫu phụ nữ thích ngoại tình ?

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình nhưng không muốn ly hôn

Tưởng đàn ông vốn không hiểu phụ nữ nhưng trong trường hợp này họ có thể đã đoán đúng. Nếu phụ nữ ngoại tình nhưng không muốn ly hôn thì nguyên nhân thường là còn yêu chồng, tìm người mới chỉ để thoả mãn dục vọng, tìm người mới vì muốn trả thù chồng vô tâm…

Có rất nhiều lý do để phụ nữ ngoại tình nhưng không ly hôn, tuy nhiên dù lý do gì thì họ vẫn đang làm sai và đáng để lên án. Thế nên đừng bao giờ viện có ngoại cảnh, đổi lỗi cho chồng để ngụy biện cho hành động thiếu chung thuỷ cho mình nhé.

Qua bài viết trên đây Cafe hẹn hò đã giúp bạn hiểu hơn về việc đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình, hơn hết là biết tại sao họ đánh giá như vậy, đánh giá sai hay đúng. Hãy dựa vào đây để tự chiêm nghiệm nhé.

Bài viết liên quan