Sự thật bạn chưa biết về đàn ông ngoại tình tuổi 40

5/5 - (4 votes)

Hiện nay số lượng đàn ông ngoại tình tuổi 40 ngày càng nhiều bởi đây là giai đoạn phong độ nhất, họ vừa có tiền tài, sự nghiệp và cả sinh lực. Chính vì thế các bà vợ có những ông chồng thuộc tứ tuần thì hãy đọc ngay bài phân tích sau đây để giữ chồng cho chắc nhé.

Tại sao đàn ông ngoại tình tuổi 40 ngày càng phổ biến

Phong thái tự tin, đĩnh đạc, phong độ

Đàn ông bước sang tuổi 40 đã dần tạo được phong thái tự tin, phong độ và đối xử lịch thiệp với phái nữ. Chính vì thế thật dễ hiểu khi họ có thể chinh phục được những cô nàng kém nhiều tuổi, tạo cho nàng cảm giác vững chắc và tin tưởng.

Đàn ông ở tuổi này thường có cơ thể gọn gàng, biết chăm sóc vẻ bề ngoài, tâm lý trưởng thành, biết cách thấu hiểu và làm hài lòng phái nữ. Nhiều cô gái biết là anh ta đã có vợ nhưng vẫn bị say như điếu đổ vì phong thái hấp dẫn này. 

Có sự nghiệp và tiền tài

Qua nhiều năm lăn lộn đàn ông ở tuổi 40 thường có cho mình một sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định, dư sức làm thỏa mãn những cô gái đôi mươi. Chính vì thế họ sẽ có rất nhiều người vây quanh nhận làm sugar daddy và thoải mái duy trì những mối quan hệ ngoài luồng.

Hơn nữa những cô gái trẻ thường thích đàn ông trưởng thành, thành đạt, có thể trở thành bờ vai để cô ấy dựa vào. Chính vì thế việc các nàng chủ động quyến rũ, tán tỉnh chồng bạn là vô cùng dễ hiểu. Hơn nữa đàn ông ngoại tình tuổi 40 cũng khó bị phát hiện bởi đây là giai đoạn họ có sự nghiệp, họ có thể viện cớ đi công tác, đi gặp khách hàng mà vợ không hề hay biết.

đàn ông ngoại tình tuổi 40

Đàn ông ngoại tình tuổi 40 thường giàu có và có tiền tài

Đàn ông ngoại tình tuổi 40 do sinh lực dồi dào

Ở tuổi 40 nhiều đàn ông đạt ngưỡng sinh lực dồi dào nhất trong cuộc đời, họ có nhu cầu cao và đôi khi vợ không thể đáp ứng tốt. Lúc này họ sẽ ra ngoài tìm kiếm đối tượng có thể thỏa mãn bản thân mình, những cô nàng xinh đẹp và trẻ trung luôn nằm trong tầm ngắm. 

Nhiều bà vợ khi biết nguyên nhân chồng mình ngoại tình thậm chí còn thấy tự ti về bản thân, làm ngơ và dường như chấp nhận sự thật này, cho chồng tha hồ tác oai tác quái bên ngoài.

Đàn ông ngoại tình tuổi 40 thích gì ở tiểu tam?

Đàn ông bước sang tuổi 40 sẽ thích thú những cô gái xinh đẹp, có phong cách ăn mặc hiện đại và ở độ tuổi từ 25 tới 30. Đây là mẫu người mà đàn ông u40 rất ưa chuộng, họ bị hấp dẫn bởi phong thái, nét năng động mà những cô nàng này toả ra. 

Hơn nữa ở tuổi này đàn ông rất phong độ, thậm chí còn đẹp trai tỏa sáng hơn thời thanh niên nên họ cũng có mong muốn tìm kiếm những cô nàng có ngoại hình phù hợp, khi sánh đôi tạo thành một cặp. 

Hơn nữa họ cũng thích sự lãng mạn, hào nhoáng xung quanh các cô gái, khơi gợi cho họ bản năng muốn chinh phục và chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu. Nếu ai đó hỏi đàn ông ngoại tình u40 có thường yêu bồ không thì câu trả lời là có. Họ sẵn sàng đem trái tim nồng nhiệt của mình để trao cho các cô gái phù hợp bởi với họ bây giờ vợ không còn là mảnh ghép xứng đáng để đồng hành.

đàn ông ngoại tình tuổi 40

Đàn ông ngoại tình tuổi 40 thích gì ở tiểu tam?

Đàn ông ngoại tình tuổi 40 sợ nhất điều gì?

Điều khiến đàn ông ngoại tình tuổi 40 sợ nhất đó là ảnh hưởng tới sự nghiệp và con cái. Nói tới sự nghiệp thì ở tuổi này họ đã có thể nắm giữ những chức vụ quan trọng trong công ty, có nhiều đối tác và đồng nghiệp. Chính vì thế nếu tin ngoại tình bị lộ ra rất có thể uy tín bị ảnh hưởng, giảm độ tin cậy trong mắt các mối làm ăn, từ đó sự nghiệp giảm sút trầm trọng.

Hơn nữa họ cũng rất sợ bị con cái phát hiện, nguyên nhân vì các con thường ở tuổi dậy thì, đang đi học, còn rất trẻ nên việc bố lừa dối mẹ là điều rất khó chấp nhận. Chúng sẽ không thể thấu hiểu mà liên tục trách cứ, ghét bỏ cha của mình. Điều khiến họ lo lắng là mất đi sự tôn trọng từ các con, khiến con bị ảnh hưởng tâm lý và tổn thương sâu sắc, ảnh hưởng tới quá trình phát triển của bé.

đàn ông ngoại tình tuổi 40

Đàn ông ngoại tình tuổi 40 có muốn ly hôn không?

Đàn ông ngoại tình tuổi 40 có muốn ly hôn không?

Mặc dù họ có thể trao trái tim cho cô gái, chìm đắm trong men say nhưng khi nhắc tới ly hôn thì câu trả lời đa số là không. Ở tuổi này họ đủ tỉnh táo để phân tích đúng sai, phải trái, biết làm thế nào là tốt cho bản thân và con cái. Chính vì thế khi bị bắt quả tang họ sẽ có xu hướng xin lỗi và hy vọng không ly hôn, điều họ cần là sự ổn định, khi về già chắc chắn ai cũng muốn có người kề cạnh chăm sóc. 

Đàn ông u40 cũng rất coi trọng sự hoàn hảo như kiểu có nhà cửa, vợ con đuề huề, sự nghiệp vững chắc. Chính vì thế họ sẽ không đánh đổi gia đình mình để đi theo một cô gái mới quen, chưa có gì trong tay.

Cafe hẹn hò biết đàn ông ngoại tình tuổi 40 thường rất khó nắm bắt, tìm hiểu nguyên nhân, họ thường giỏi che giấu và khéo léo trong giao tiếp. Chính vì thế hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu phần nào về suy nghĩ thầm kín, đồng thời giữ chồng chắc hơn nhé.

Bài viết liên quan