7+ Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra

5/5 - (1 vote)

Bạn muốn biết chàng trai bạn quan tâm có thích bạn hay không? Việc hỏi thẳng người đó không phải là điều mà bất kì cô gái nào cũng có thể làm được, vậy nên tìm hiểu những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói để kiểm tra tình cảm của chàng dành cho bạn là cách vừa hiệu quả vừa dễ dàng. Bài viết sau đây của Cafe hẹn hò sẽ chia sẻ những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra để bạn có thể áp dụng nhanh chóng và có thể kết luận chính xác về tình cảm của người đó dành cho mình.

Những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói dễ nhận ra nhất
Những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói dễ nhận ra nhất

Thường ngại ngùng, đỏ mặt

Khi một chàng trai thích bạn, người ấy sẽ thường xuyên đỏ mặt, ngại ngùng khi ở gần bạn hoặc những lúc 2 bên va phải ánh mắt nhau. Nếu bạn thấy người ấy má có chút ửng hồng khi ở bên bạn thì chắc chắn cậu/ anh ấy đang rung động rồi đó. Tất nhiên bạn cũng tránh nhầm lẫn khi chàng “đỏ mặt” vì ăn đồ cay hay khi vừa ra ngoài lúc trời nóng nhé.

Luôn lắng nghe khi bạn nói

Hầu hết các chàng trai sẽ không thích phải nghe bạn kể về những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống hay những vấn đề tương tự. Đương nhiên nếu chàng trai bên cạnh bạn vẫn luôn sẵn lòng lắng nghe mọi câu chuyện của bạn thì đây chính là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói. Điều này cũng chứng tỏ người đó rất kiên nhẫn vì bạn và muốn hiểu hơn về bạn.

Một trong những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra đó là luôn lắng nghe bạn
Một trong những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra đó là luôn lắng nghe bạn

Đây là dấu hiệu bạn nên để ý kỹ vì nó sẽ không quá rõ ràng như các dấu hiệu khác mà cần quan sát theo thời gian, nhưng khi một chàng trai sẵn sàng lắng nghe bạn thì chắc hẳn người đó dành rất nhiều tình cảm cho bạn.

Bồn chồn khi bên bạn

Khi ở cạnh người mình thích thầm, con người ta thường sẽ cảm thấy bồn chồn, lo lắng. Điều này đặc biệt có thể quan sát qua một số hành động như vặn vẹo ngón tay cái liên tục, mắt di chuyển khắp nơi, hay nhịp nhịp bàn chân và tránh ánh mắt của bạn.

Nếu một chàng trai có những dấu hiệu trên thì bạn hãy cố gắng tỏ ra không quá chú ý những hành động này của chàng để tránh chàng càng thêm bồn chồn và lo lắng hơn. Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói này rất dễ để quan sát vì nó thể hiện ở ngôn ngữ cơ thể, tuy nhiên bạn cũng cần tinh tế khi quan sát, tránh nhìn chằm chằm vào cử chỉ của chàng nhé.

Không thích bạn nói về chàng trai khác

Khi bạn đề cập đến một chàng trai khác trong cuộc trò chuyện và người ấy có vẻ không thích điều đó thì rất có thể cũng thích bạn, không muốn bạn thân thiết với chàng trai khác.

Bạn có thể quan sát qua một số biểu hiện của chàng như nói lảng sang chuyện khác, tỏ ra không vui khi bạn nhắc đến một chàng trai khác. Đây không chỉ là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra mà còn là dấu hiệu chàng đang “ghen ngầm” nữa.

Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói – Thường xuyên khen bạn

Chàng trai hay khen bạn là chàng trai “thích mọi điều về bạn”. Nếu một chàng trai thường xuyên khen bạn và cả những món đồ về bạn như váy, kiểu tóc, túi xách,… dấu hiệu chàng trai sợ mất bạn hay  chàng yêu bạn nhưng không nói ra mà thôi.

Bạn cũng đừng quá ngại ngùng vì những lời khen này mà hãy tỏ ra thoải mái, bởi đây là hành động của người quan tâm bạn và thích bạn rất nhiều.

Thường xuyên khen bạn cũng là một dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói
Thường xuyên khen bạn cũng là một dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Thỉnh thoảng sẽ tạo bất ngờ cho bạn

Khi một chàng trai có tình cảm với bạn thì người ấy sẽ làm những điều nhỏ bé mỗi ngày để mang lại niềm vui và khiến bạn rung động.

Cậu ấy/ anh ấy sẽ khiến bạn bất ngờ bằng cách tặng bạn món quà yêu thích như vé xem phim, vé buổi hòa nhạc hay mua trà sữa hoặc đồ ăn ngon cho bạn. Ngoài ra, khi chàng trai đó thích bạn thì người ấy sẽ không ngừng cố gắng trưởng thành và trở nên hoàn thiện hơn.

Trả lời tin nhắn nhanh chóng

Nếu bạn có vị trí đặc biệt trong lòng chàng trai thì chắc chắn anh ấy sẽ thường xuyên kiểm tra hộp tin nhắn trò chuyện của hai người. Người đó luôn muốn trò chuyện, nhắn tin với bạn hằng ngày và cũng trông chờ những phản hồi từ bạn nên việc phản hồi tin nhắn nhanh chóng cũng là một dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra khá dễ để bạn quan sát và lưu ý.

Ngoài tốc độ trả lời tin nhắn, bạn có thể để ý cách nhắn tin của chàng với bạn xem những chủ đề trò chuyện hai người hay cách nói chuyện của chàng trai. Nếu chàng thích bạn thì cách nhắn tin cũng sẽ thể hiện phần tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Đôi khi các chàng trai sẽ rất khó nói ra tiếng lòng của mình, đặc biệt là vấn đề tình cảm. Đó là lý do mà các chàng trai thường sẽ bối rối, ngại ngùng khi ở bên cạnh người con gái mình thích. Nếu như bên cạnh bạn đang có một chàng trai có những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra như Cafe hẹn hò đã tổng hợp ở trên, và bạn cũng thích người đó thì hãy ra hiệu hoặc ám chỉ để chàng có thể hiểu và tự tin thổ lộ tình cảm với bạn.

DỌC THÊM: Bật mí tâm lý đàn ông khi yêu xa cực chuẩn

XEM THÊM:  Cảm giác thích một người là như thế nào?

Bài viết liên quan