5 Dấu hiệu đàn ông lụy tình phổ biến nhất

5/5 - (1 vote)

Tình cảm có thể khiến con người ta hạnh phúc và cũng có thể mang lại đau khổ. Lụy tình thường xảy ra ở con gái, nhưng tình yêu thì không phân biệt nam nữ. Những dấu hiệu đàn ông lụy tình trong bài viết của Cafe hẹn hò gửi tới bạn dưới đây sẽ minh chứng điều đó.

1. Trong mắt chỉ có người ấy

Một người đàn ông yêu thật lòng sẽ đặt người phụ nữ mình yêu ở vị trí đầu tiên. Ngoại trừ gia đình bạn thì người ấy là người quan trọng nhất. Khi làm bất cứ việc bạn cũng sẽ nghĩ đến họ, dĩ nhiên tất cả điều này cũng chỉ nhằm giúp vun đắp cho tương lai hai người.Sẽ thật tốt nếu mọi chuyện ở mức tương đối và duy trì như vậy.

dauhieudanongluytinh_4
Trong mắt chỉ có người ấy

Nhưng không, bạn lại làm nó vượt xa ngoài sự mong đợi của bản thân. Bạn thậm chí đặt người yêu lên trên mối quan hệ bạn bè, công việc. Bạn sẵn sàng hủy lịch hẹn tham gia một buổi picnic với bạn bè, một buổi họp mặt họ hàng xa lâu năm, hay cả một buổi họp nhỏ để giải quyết tình trạng công việc hiện tại… chỉ để đến bên người ấy.

HOT: 7 Giải pháp cho người lụy tình. 

XEM THÊM:  Cách xem 97 hợp tuổi nào thuận lợi trong tình duyên, công việc 

Đây là một trong những dấu hiệu đàn ông lụy tình.

  • Bạn có thể làm cho cô gái của bạn vui trong phút chốc nhưng đổi lại bạn có thể sẽ mất đi một vài mối quan hệ cực kì tốt, có thể giúp đỡ bạn lúc khó khăn, bỏ lỡ một vài cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • Nếu bạn đang ở trong trường hợp này thì cần phải nghiêm túc suy xét kĩ lại giữa những cái được cái mất, sớm ổn định, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

2. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của người ấy

Dù là tình yêu hay hôn nhân thì đều cần phải có sự bình đẳng nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn cứ mải miết chạy theo một người, lo cho họ từ miếng ăn, giấc ngủ, luôn chủ động gọi điện, nhắn tin trong mọi trường hợp, đáp ứng mọi nhu cầu (có thể rất vô lí) chứng tỏ bạn đã quá phụ thuộc vào người ấy. Cũng là một dấu hiệu của đàn ông lụy tình.

dauhieudanongluytinh_1
Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu

Đừng sợ vì chưa tìm được người phù hợp, chưa tìm được ai đó để yêu thương mà  đánh mất đi hiện tại, hạ mình quỵ lụy như thế là không nên. Bởi lẽ, nếu yêu thương chân thành chẳng ai lại đi “hành” người đàn ông của đời mình như thế. Mà bản năng của phụ nữ lại là chăm lo và vun vén lo dấu hiệu đàn ông lụy tình.

3. Luôn lo sợ và ghen tuông người ấy sẽ có người khác

Bạn luôn khát khao có được tình yêu của người ấy nhưng sự bất an khiến bạn luôn ghen tuông, lo lắng và thiếu tin tưởng. Bạn liên tục nhắn tin, gọi điện cho người ấy chỉ để biết liệu người ấy có đang ở cùng một người bạn khác giới nào hay không? Khi người ấy không bắt máy lại, bạn trở nên căng thẳng và sợ hãi dấu hiệu đàn ông lụy tình.

dauhieudanongluytinh
Lo sợ, ghen tuông người ấy sẽ có người khác

Đã đến lúc lập trình lại việc hẹn hò của bạn. Tình yêu là việc vun đắp từ cả hai phía, mà ở đó phải có tự tin tưởng của cả hai bên, tình yêu mới có thể bền vững, cùng phát triển lâu dài.

Khủng bố một người bằng những dòng tin nhắn, cuộc gọi là cách chắc chắn nhất để đẩy người ấy ngày càng ra xa bạn. Tin tưởng rằng mình là một người có giá trị, người ấy sẽ tự biết cách nhận ra con người của bạn.

4. Chấp nhận tin tưởng mù quáng

Lòng tin là thứ quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Nó giúp người trong cuộc dám nỗ lực hết mình để cùng nhau xây dựng tương lai, dám yêu không toan tính. Tuy nhiên, nếu đối phương có quá nhiều biểu hiện lừa dối mình, bạn hãy kịp tỉnh táo để nhận ra bộ mặt thật của nàng.

 dauhieudanongluytinh_2

Chấp nhận tin tưởng mù quáng

Nếu đã được người ngoài cảnh báo, mắt đã tự nhận thấy những lừa lọc, dối trá nhưng vẫn cắn răng chịu đựng, tự ru ngủ chính mình thì bạn quá đáng thương.

Người ta thường thấy đàn ông sống thiên về lí trí, lỡ thuộc nhóm người sống mạnh về cảm xúc, hãy cố gắng nhìn nhận mọi thứ thật rõ, hạnh phúc hay đau khổ, do bạn chọn lựa. Tình yêu là gia vị trong cuộc sống, đừng đặt cược tất cả vào tình yêu.

5. Dung thứ cho tất cả những tổn thương người ấy gây ra

Chỉ vì bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, lo sợ người ấy sẽ không còn yêu thương mình như thuở ban đầu mà bạn có thể dung thứ cho mọi hành động sai trái, hành vi gây tổn thương của người ấy với bạn.

dauhieudanongluytinh_5
Dung thứ cho tất cả tổn thương

Điều này cho thấy, người ấy là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân nhưng bạn lại vô thức hoặc cố ý phủ nhận điều này và bỏ qua tất cả. Bạn cần phải nhận ra rằng tình yêu của bạn dành cho người ấy là mù quáng, phi lý và đang tự hủy hoại bản thân vì dấu hiệu đàn ông lụy tình.

Bạn xứng đáng ở bên một người tốt hơn và được đối xử tốt hơn. Nếu bạn tiếp tục giữ mối quan hệ với người phụ nữ như thế, chỉ khiến trái tim bạn thêm đau đớn và tương lai của mình gần như là không thể xảy ra.

XEM THÊM: Có nên quay lại vơi người yêu cũ không.

XEM THÊM:  Làm sao để quên người yêu cũ để bắt đầu một cuộc sống mới

Sẽ nhiều người thắc mắc vì sao con trai lụy tình, xin trả lời rằng chỉ vì khi yêu người ta mới làm được như vậy. Trên đây là bài viết về những dấu hiệu đàn ông lụy tình phổ biến nhất. Qua đó, Cafe hẹn hò muốn gửi gắm tới bạn đọc: khi đã hết tình cảm, điều bạn cần làm là lấy lại chính mình, xây dựng sự tự tin vốn có, nâng cao giá trị bản thân tự khắc nhân duyên sẽ an bài cho bạn một tình yêu viên mãn.

Bài viết liên quan