Good boy là gì? 3 đặc điểm nhận diện những anh chàng chuẩn good boy

5/5 - (1 bình chọn)

Good boy là gì ư? Không dễ nhận biết các anh chàng này giữa đám đông đâu nhé bởi họ thường có lớp vỏ bọc nhạt nhòa và có phần kém hấp dẫn. Tuy nhiên những anh chàng này lại là lựa chọn hoàn hảo để chị em lấy làm chồng, hãy thật tinh ý để nhận ra chàng trai của đời mình, gửi gắm tương lai vào một bờ vai vững chắc nhé.

Good boy là gì?

Good boy là từ tiếng Anh dùng để chỉ những chàng trai tốt, chung thuỷ trong tình yêu và luôn muốn mang lại hạnh phúc cho bạn gái của mình. Không chỉ là một người có trách nhiệm khi yêu đương, chàng trai này còn rất tử tế trong cuộc sống, anh ấy không biết nói những lời đường mật gian dối mà thường có cách ứng xử lịch sự, tôn trọng người khác, được nhiều người yêu mến.

Mặc dù những chàng good boy luôn bị con gái đánh giá là nhạt nhẽo, thiếu sức hút nhưng được hỏi có chọn để lấy làm chồng không thì ai cũng gật đầu. Nguyên nhân là vì các anh chàng này mang lại cho phái nữ cảm giác an toàn không sơn chồng có những môia quan hệ fwb, không sợ chồng cặp bồ bên ngoài hoặc bị tổn thương bởi sự vô tâm trong hôn nhân. 

Tuy nhiên hiện nay rất nhiều bad boy hoặc fuck boy giả dạng làm những chàng trai tốt để đánh lừa các cô gái, đưa phụ nữ vào cái bẫy của mình và lợi dụng họ. Chính vì thế hãy thử dựa vào các yếu tố sau đây để nhận biết một good boy chính hiệu nhé.

Xem thêm: Cool boy là gì? 3 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là một coolboy chính hiệu

XEM THÊM:  Fuck boy là gì? 4 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang dính phải một anh chàng fuck boy

good boy là gì

Good boy là gì mà khiến các cô nàng điêu đứng

3 đặc điểm nhận diện những anh chàng chuẩn goodboy 

Đối xử tốt với tất cả mọi người

Những chàng good boy không chỉ bảo vệ, đối xử tốt với phụ nữ, những cô nàng mà anh ấy theo đuổi mà còn có cách ứng xử lễ phép, lịch sự với tất cả người mà anh ấy gặp. Điển hình như cách xưng hô lễ phép với người lớn, tôn trọng những người phục vụ bàn, quét rác, không phân biệt cấp bậc mà đối đãi với mọi người như nhau.

Vì đây là một chàng trai tốt nên anh ấy biết cách làm hài lòng mọi người và không làm người khác tổn thương, anh ấy sẵn sàng nói cảm ơn khi nhận đồ ăn từ nhân viên bưng bê, nói xin lỗi khi va chạm với ai đó trên đường, đối xử với những cô bé, cậu bé và tuyệt nhiên trở nên vô cùng ga lăng và thu hút khi ở cạnh người mà anh ấy thích.

Tuy nhiên vì sự tốt bụng vượt bậc như vậy mà nhiều cô gái cảm thấy các good boy thật nhàm chán, anh ấy luôn xuất hiện khi bạn cần và đáp ứng mọi nhu cầu không một lời oán thán. Cái gì dễ dàng có được đều không được trân trọng, chính vì thế đứng trước các good boy các cô nàng thường không bị rung động, không thấy cuốn hút, thậm chí là cảm thấy bị phiền khi được quan tâm quá nhiều.

good boy là gì

Good boy là gì và có dễ nhận biết không?

Coi trọng sự nghiệp và công việc

Những anh chàng good boy luôn muốn mang tới cuộc sống đủ đầy cho người mình yêu, cho người vợ tương lai nên anh ấy luôn đặt công việc ở vị trí quan trọng. Việc phát triển sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của một good boy khiến anh ấy tự tin hơn khi tiếp cận các cô gái và cảm thấy không bị có lỗi khi ở trong mối quan hệ yêu đương chính thức.

Tuy nhiên cũng chính điều này khiến những chàng trai tốt như vậy dành ít thời gian cho người yêu, đôi khi bị đánh giá là vô tâm và tẻ nhạt, những cô gái trẻ chưa hiểu rõ về cuộc sống sẽ nhanh chóng rời đi vì thấy thiếu sự thú vị trong mối quan hệ của mình.

Ít thay đổi thói quen sở thích

Những chàng trai good boy hiển hình cho kiểu người chung thuỷ, chính vì thế sở thích của anh ấy cũng ít khi thay đổi, không phải kiểu cả thèm chóng chán mà muôn đặt mục tiêu và theo đuổi đến cùng. Có thể vì thế mà mặc dù các chàng trai tốt luôn bị đánh giá là nhạt nhẽo nhưng lại được nhiều cô gái chọn làm chồng, khi đó bạn vừa có thể yên tâm chồng không ngoại tình lại luôn được sống trong vòng tay ấm áp che chở.

Những chàng trai good boy có đáng để yêu không

Nếu muốn biết good boy là gì và có đáng để yêu không thì hãy thử một lần xem sao nhé. Bạn sẽ được sống trong mật ngọt tình yêu, sự quan tâm thật lòng và cả những hứa hẹn tương lai chân thực. Tuy nhiên khi nói chuyện với các anh chàng này có thể bạn sẽ cảm thấy đôi chút nhạt nhẽo và thiếu phần thú vị bởi anh ấy không biết nói những lời đường mật, không biết tung hứng câu chuyện và thả thính. 

Đặc biệt chỉ cần bạn gọi là anh ấy sẽ xuất hiện ngay lập tức, vì thế đôi khi cảm thấy người này thật dễ, không có chính kiến, không có các mối quan hệ khác mà chỉ xoay quanh mỗi mình mình. Nhiều cô gái còn nảy sinh tâm lý coi mình là trung tâm vũ trụ khi được các chàng good boy theo đuổi, đôi khi còn cảm thấy anh ấy phiền phức, luôn bám theo bạn để quan tâm và lo lắng như một người cha thay vì người yêu.

good boy là gì

Good boy là gì và có dễ tìm thấy trong cuộc sống không

Nhưng bạn à, tìm được một chàng trai tốt bây giờ khó lắm. Hy vọng bạn đã hiểu good boy là gì và biết trân trọng khi anh ấy xuất hiện trong cuộc đời mình nhé. Cafe hẹn hò sẽ cập nhật thêm các thông tin khác giúp bạn nhận biết good boy dễ dàng hơn, tìm thấy chồng tương lai của mình nha.

Xem thêm: Goodgirl là như thế nào? 5 điểm chứng tỏ bạn là một good girl chính hiệu

XEM THÊM:  Sát gái nghĩa là gì? Những biểu hiện của chàng trai sát gái

Bài viết liên quan