Những lời chúc sinh nhật chồng hay và ý nghĩa

5/5 - (1 vote)

Sinh nhật luôn là dịp đặc biệt đối với mỗi người. Sinh nhật còn là lúc thể hiện tình cảm yêu thương dành cho nhau. Các chị em vào dịp sinh nhật chồng không chỉ tặng quà mà hãy gửi những lời chúc ngọt ngào. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý những lời chúc sinh nhật chồng hay và ý nghĩa.

Những lời chúc sinh nhật chồng lãng mạn

Lời chúc sinh nhật chồng lãng mạn
Lời chúc sinh nhật chồng lãng mạn

Đối với những cô nàng yêu thích sự lãng mạn, muốn thể hiện tình cảm đến chồng. Hãy sử dụng những lời chúc có chất thơ văn để thể hiện tấm lòng của mình. Dưới đây là một số gợi ý về lời chúc sinh nhật chồng lãng mạn:

 • Chúc mừng sinh nhật chồng yêu! Em luôn muốn gửi lời cảm ơn đến anh vì anh là động lực để em bước tiếp. Cảm ơn vì đã luôn ở bên động viên và chăm sóc cho em. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất!
 • Em chỉ muốn ôm anh thật chặt và cảm ơn anh rất nhiều vì đã xuất hiện trong cuộc đời của em! Gửi lời chúc sinh nhật chồng yêu! Em yêu anh!
 • Đối với vợ, không có gì trong cuộc đời này tuyệt vời hơn là một người chồng tuyệt vời như anh. Cảm ơn chồng đã luôn mang lại hạnh phúc cho em. Vợ chúc chồng luôn luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! Happy birthday! Mãi yêu chồng!

Những lời chúc sinh nhật chồng hài hước đáng yêu

Những cô nàng hài hước thì chắc chắn không thể nào nói mấy lời quá sến súa được. Nhưng vẫn có những lời chúc sinh nhật chồng vừa hài hước nhưng vẫn thể hiện được tình yêu. Mời quý vị tham khảo một số lời chúc cực kỳ đáng yêu sau đây:

 • Chồng yêu à, năm nay thêm tuổi nữa rồi. Em chúc chồng yêu thật nhiều sức khỏe, làm được nhiều tiền. Và quan trọng hơn là phải đem hết tiền kiếm được về đúng ngày và đúng số lượng nha. Happy birthday chồng yêu!
 • Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khỏe cho con người lắm nghe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu. Chúc chồng sinh nhật vui vẻ nha!
 • Tổng đài tình yêu xin trân trọng thông báo.  Chủ thuê bao (số của chồng) vừa nhận được một lời chúc sinh nhật chồng yêu. Cùng với một nụ hôn gió từ thuê bao (số của vợ) . Happy Birthday to my honey.

Xem thêm  >>> Stt hay khi đăng ảnh

XEM THÊM:  Tuyển tập thơ tán gái hài hước siêu bựa, siêu bá đạo

Những lời chúc sinh nhật chồng bằng tiếng Anh hay nhất

Nếu như bạn muốn nói những lời ngọt ngào mà không muốn sến súa. Bạn có thể sử dụng tiếng anh thay cho lời chúc sinh nhật chồng bằng tiếng Việt. Những lời chúc bằng tiếng Anh sẽ là cách thổ lộ tình cảm đặc biệt hơn!

Lời chúc sinh nhật chồng bằng tiếng anh
Lời chúc sinh nhật chồng bằng tiếng anh
 • Happy birthday to the love of my life and the husband of my dreams! Wishing you all the best today and throughout the coming year! Love you!
 • You always know how to light my way whenever I am surrounded by darkness. Thank you for being my beacon in life. I hope your birthday is as happy, bright and shining as you are. I love you, my lovely husband!
 • As we travel the way of life, my love for you grows stronger every day. Wish you the warmest happy birthday! I love you so much, my darling!

Những lời chúc sinh nhật chồng ngắn gọn

Bạn là một người thích sự đơn giản? Bạn không thích cầu kỳ hoa mỹ hay sến súa? Vậy thì hãy tham khảo một số lời chúc sinh nhật chồng ngắn gọn xúc tích sau đây. Những lời chúc này tuy đơn giản nhưng vẫn chứa chan tình cảm và có ý nghĩa sâu sắc!

Lời chúc sinh nhật chồng ngắn gọn
Lời chúc sinh nhật chồng ngắn gọn
 • Ước mơ của em rất đơn giản đó là được sống và kết hôn với người mà em yêu. Em muốn gửi lời chúc sinh nhật chồng yêu! Cảm ơn Chúa đã mang anh đến để biến giấc mơ của em thành sự thật!
 • Anh à! Chúng ta đã cùng nhau vượt qua muôn ngàn chông gai, sóng gió để đi đến ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật anh! Vậy là chúng ta đã ở bên nhau thêm một năm nữa rồi đó!
 • Chồng à, hôm nay là một ngày đặc biệt. Em chẳng biết nói gì hơn chúc anh sinh nhật vui vẻ! Hãy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và là bờ vai vững chắc cho gia đình chúng ta, anh nhé!

Xem thêm  >>>  Thiệp chúc mừng sinh nhật

XEM THÊM:  1001+ stt đểu về tình yêu giả tạo "đá xéo" những tay lăng nhăng

Những lời chúc sinh nhật chồng bằng thơ hay nhất 

Cách chúc sinh nhật bằng lời đã là quá đỗi bình thường và phổ biến. Vậy nên lời chúc sinh nhật chồng bằng thơ được coi là một cách mới lạ. Thơ chúc mừng sinh nhật vừa ý nghĩa lại có chút tình tứ, lãng mạn. Mời các bạn cùng tham khảo một vài câu thơ sau đây!

 • Mừng sinh nhật chồng yêu tuổi mới – Bước ngoặt đời mong đợi bấy lâu – Thắm tình duyên đẹp sắc màu – Lung linh ánh nến vợ trao lời nguyền
 • Chúc mừng sinh nhật anh – Chúc anh luôn thấy đời xanh – Bao nhiêu hạnh phúc vây quanh mỗi ngày – Không buồn cũng chẳng đắng cay – Vì anh đã có trong tay gia đình
 • Chúc anh sinh nhật tuổi năm nay – Sức khoẻ dẻo dai hạnh phúc đầy – Thể dục thể thao ngày hai bận – Vui cùng con cháu với thơ hay
 • Sinh nhật nhé vợ hiền mến chúc – Mong chồng yêu vạn phúc vạn an – Công danh sự nghiệp đàng hoàng – Trong ngoài gia đạo thiếp chàng đồng tâm.

Kết luận

Bài viết trên đã mang đến cho các chị em phụ nữ những lời chúc sinh nhật chồng hay nhất! Cafe Hẹn Hò chúng tôi mong rằng các bạn có thể tìm ra được lời chúc phù hợp với chồng mình. Chúc các bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ!

Bài viết liên quan