Phụ nữ có nên ngoại tình không?

5/5 - (6 bình chọn)

Phụ nữ có nên ngoại tình không ư? Tất nhiên là không rồi bởi hành động lừa dối nào cũng đều đáng được lên án, không ủng hộ. Tuy nhiên trong một số trường hợp phụ nữ ngoại tình được nhiều người thông cảm bởi bản thân họ có những lý do khách quan rõ ràng. Vậy đó là những trường hợp nào, có thực sự nên ngoại tình không? Cafe hẹn hò đã tổng hợp cho bạn tham khảo qua bài viết bên dưới.

Phụ nữ có nên ngoại tình không khi chồng lăng nhăng?

Khi phát hiện chồng lăng nhăng nhiều phụ nữ nảy sinh tâm lý ghen tị, tức tối, nung nấu trả thù. Họ bắt đầu so sánh bản thân với tiểu tam và muốn chứng minh mình không hề thua kém. Chính vì thế họ muốn thể hiện sự hấp dẫn, sức hút bằng cách được nhiều đàn ông theo đuổi, đặc biệt là những anh bạn phi công trẻ sẽ càng chứng minh điều này.

Thật không khó hiểu khi nhiều phụ nữ mặc dù còn yêu chồng nhưng vẫn ngoại tình nhằm níu kéo, hy vọng khi chồng biết được sẽ nhận ra giá trị của vợ mình và quay đầu về với gia đình.

Tuy nhiên kết cục ấy ít xảy ra mà ngược lại còn khiến cả hai tổn thương, dù đàn ông còn yêu vợ thì cũng rất khó chấp nhận việc mình ngoại tình với người khác. Càng không chấp nhận rằng cô ấy có mối quan hệ đi quá giới hạn, tự tôn của đàn ông không cho phép bản thân hàn gắn hay làm hoà. 

Chính vì thế khi chồng lăng nhăng bạn không nên trả đũa bằng hành động tương tự, hãy tìm hiểu nguyên nhân và có cách xử lý tinh tế. Dù không thể níu giữ thì hãy cứ thấy may mắn vì nhận ra bản chất của kẻ dối trá, không còn xứng đáng để ở bên cạnh bạn nữa.

phụ nữ có nên ngoại tình không

Phụ nữ có nên ngoại tình không khi chồng bồ bịch

>>>Xem thêm : Mẫu phụ nữ thích ngoại tình?

Phụ nữ có nên ngoại tình không khi chồng vũ phu

Sống cùng một người chồng vũ phu giống như địa ngục trần gian vậy, phụ nữ luôn bị đánh đập, chửi rủa và xúc phạm. Chính vì thế những người vợ trong tình huống nảy sinh tâm lý không muốn về nhà, không muốn đối mặt với cuộc sống khổ cực và nhục nhã.

Lúc này khi bên cạnh xuất hiện người đàn ông sẵn lòng che chở thì họ sẽ không ngần ngại mà đi theo tiếng gọi trái tim. Đang từ cuộc sống bị ruồng bỏ bỗng dưng được cưng chiều sẽ khiến trái tim của bất cứ ai cũng rung động, sẵn sàng ly hôn để đi tìm cuộc sống mới.

Trong trường hợp này mặc dù việc ngoại tình là sai nhưng nhìn theo góc cạnh con người thì đây cũng là cách giải thoát phụ nữ khỏi bạo lực gia đình. Khi có người đàn ông khác bên cạnh bạn sẽ dễ dàng làm thủ tục ly hôn, thoát khỏi cuộc sống cơ cực, người chồng vũ phu và tương lai đen tối.

Tuy nhiên khi đã có con bạn không nên quá vội vàng, điều cần làm là giải thích cho con hiểu, giúp con biết cách tự bảo vệ bản thân mình và làm quen với người mới. Sau một thời gian chắc chắn bé sẽ dần quen và thích nghi. 

phụ nữ có nên ngoại tình không

Phụ nữ có nên ngoại tình không khi chồng vũ phu

Phụ nữ có nên ngoại tình không khi chồng yếu sinh lý?

Trong trường hợp này phụ nữ có nên ngoại tình không ư? Việc chồng yếu sinh lý không đáp ứng được yêu cầu của vợ sẽ dẫn đến hôn nhân không trọn vẹn, kém hạnh phúc. Tuy nhiên đây không thể là lý do chính đáng cho phụ nữ ngoại tình

Thay vì tìm người đàn ông khác để thỏa mãn bên ngoài, phụ nữ nên cùng chồng mình tìm cách giải quyết, hoặc thậm chí chấp nhận những khuyết điểm của nhau bởi đâu ai biết trước điều gì.

Việc cổ súy cho ngoại tình trong trường hợp này là sai, kể cả không yêu tình nhân, chỉ muốn thỏa mãn bản thân thì cũng là hành động lừa dối, không chung thuỷ. Thế nên dù ở hoàn cảnh nào hãy cứ đặt gia đình, người bạn đầu lên hàng đầu nhé, đừng vì sự ích kỷ của bản thân mà đưa hôn nhân đến bờ vực tan vỡ.

phụ nữ có nên ngoại tình không

Phụ nữ có nên ngoại tình không khi chồng yếu sinh lý không đáp ứng kịp

>>>Xem thêm : Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình?

Phụ nữ có nên ngoại tình không khi hai vợ chồng đã ly thân?

Trong trường hợp hai vợ chồng đã ly thân và chuẩn bị đi đến ly hôn, rất nhiều phụ nữ và cả đàn ông ngoại tình vì cho rằng cả hai đã không còn ràng buộc về mặt tình cảm. 

Tuy nhiên đây vẫn là hành động không đúng bởi trên giấy tờ hai người vẫn là vợ chồng, việc xuất hiện các mối quan hệ ngoài luồng được coi là phản bội và không chung thuỷ.

Nếu đã xác định ly hôn thì có thể chờ các thủ tục hoàn thiện, chính thức độc thân hãy đi tìm tình yêu mới, vừa thoải mái hơn vừa không bị coi là ngoại tình.

Cafe hẹn hò cho rằng việc phụ nữ có nên ngoại tình không không quan trọng, quan trọng là họ ở trong hoàn cảnh nào, họ hiểu rõ hành động của mình hay không. Tuy nhiên dù nguyên nhân là gì thì việc ngoại tình cũng là sai trái, phản ánh sự không chung thuỷ, không nên cổ súy và khuyến khích kể cả có những lý do thích đáng.

Bài viết liên quan