Phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng không?

5/5 - (4 votes)

Trong khi đàn ông ngoại tình thường vì nhu cầu sinh lý, ham của lạ thì những người vợ phản bội gia đình vì lý do gì? Phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng không? Hãy cùng Cafe hẹn hò đi tìm lời giải đáp qua các bài viết sau nhé.

Trường hợp phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng

Phụ nữ ngoại tình để trả thù

Rất nhiều phụ nữ ngoại tình vì muốn trả thù chính chồng mình, khi phát hiện ra chồng có các mối quan hệ ngoài luồng, chồng quá vô tâm hờ hững trong cuộc sống thường ngày thì các bà vợ sẽ cặp bồ để chồng thấy tầm quan trọng của họ. 

Hơn nữa hành động này cũng thường xảy ra khi họ quá tức tối và căm giận chồng, chứ hoàn toàn không có ý định lừa dối hoặc gây ra những hành động sai trái. Họ cũng cho rằng có thể khi chồng phát hiện họ đang qua lại với người khác sẽ quay sang níu giữ và tiếc, nhờ vậy họ có thể gìn giữ hôn nhân và mong chồng nhận ra và sửa lỗi.

Phụ nữ ngoại tình vì ham danh vọng tiền bạc

Phụ nữ ham tiền bạc, danh vọng sẽ có thể bỏ chồng để đi theo người giàu có, quyền thế hơn. Khi ở bên tình mới họ được tiêu xài thoải mái, sống cuộc sống sung sướng mà không cần lo chuyện cơm áo gạo tiền. Phụ nữ rất dễ bị cuốn hút bởi những người đàn ông như vậy, đặc biệt càng dễ ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ khi cuộc sống hiện tại đang khốn khó, khiến họ muốn chạy trốn thực tại và sống trong cuộc sống màu hồng với đại gia.

Tuy nhiên trong trường hợp này nhiều phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng bởi họ chỉ bị hấp dẫn bởi tiền bạc chứ hoàn toàn không có tình cảm với ai khác. Họ chấp nhận từ bỏ người mình còn yêu để đổi lấy cuộc sống sung sướng.

phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng

Phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng khi nào?

>>>Xem thêm : Tâm lý phụ nữ ngoại tình khi bị phát hiện?

Phụ nữ ngoại tình vì bị tán tỉnh quá nhiều

Có rất nhiều người đàn ông ngoài kia sẵn sàng chen vào một mối quan hệ vợ chồng để tán cho bằng được người phụ nữ mình thích. Khi được tấn công bởi một người lãng mạn, lịch thiệp, được quan tâm chăm sóc như thời còn son sẽ khiến chị em dễ bị rung động nhất thời. Trong một phút say đắm họ quên đi lời thề non hẹn biển bên chồng và dần lún sâu vào mối quan hệ ngoài luồng sai trái.

Nhưng bên cạnh đó rất có thể họ còn yêu chồng mình, muốn đồng hành lâu dài và hoàn toàn không có ý định ly hôn. Họ chỉ cho rằng mối quan hệ này là tạm bợ, mang lại niềm vui chứ không phải sự an tâm và chỗ dựa vững chắc.

phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng

Phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng không?

Trường hợp phụ nữ ngoại tình không còn yêu chồng

Phụ nữ bị bạo hành

Những hành động thô bạo, dã man thể hiện sự thiếu coi trọng của chồng sẽ bào mòn tình cảm của phụ nữ. Chính vì thế sau một thời gian dài chịu đau khổ họ sẽ không còn yêu chồng mà sẵn sàng ngoại tình để tìm lối thoát cho bản thân.

Đặc biệt những người phụ nữ như vậy dễ bị hấp dẫn bởi đàn ông chín chắn, dịu dàng, cho họ cảm giác an toàn thay vì luôn chịu nhục nhã trước người chồng vũ phu.

>>>Xem thêm : Phụ nữ ngoại tình thích gì? 

Có tình cảm với người khác

Phụ nữ cũng như đàn ông, khi gặp những đối tượng phù hợp sẽ dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng. Kể cả khi đã lập gia đình thì những người vợ vẫn có thể dành tình yêu cho ai đó và khi đó nghĩa là họ không còn yêu chồng mình, cũng có thể sẽ không hàn gắn hôn nhân. 

Trong khi đàn ông khi yêu bồ vẫn có thể đặt lý trí lên hàng đầu, vì gia đình mà quay lại nhưng phụ nữ một khi đã yêu thì nguyện bỏ lại tất cả để đi theo nhân tình. Hơn nữa phụ nữ khá yếu mềm, họ dễ bị người thứ ba thuyết phục và dụ dỗ, trừ khi có con cái họ mới đủ tỉnh táo để vượt qua lưới tình.

phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng

Phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng khi có tình cảm với người khác không?

Do người chồng vô tâm

Khi người chồng quá vô tâm, hờ hững, không chăm lo cho vợ con, không còn những phút giây lãng mạn thì tình cảm giữa hai người sẽ dần vơi bớt. Thay vào đó người vợ sẽ liên tục có cảm giác trống trải, cô đơn, không ngại đi tìm bờ vai lạ để được chở che và yêu thương. 

Hơn nữa họ vì không còn yêu chồng nên cuộc sống hôn nhân dường như là vô nghĩa, nếu không có con họ sẵn sàng ly hôn để chạy theo tình mới, giúp cuộc sống hạnh phúc hơn thay vì làm bông hoa héo úa bên cạnh người chồng vô tâm.

Cafe hẹn hò sẽ cùng bạn đi phân tích sâu hơn về tâm lý phụ nữ ngoại tình ở những bài viết sau nhé. Việc phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng không phụ thuộc phần lớn vào hoàn cảnh cũng như nguyên nhân, có thể là do chồng, do bản thân họ bị dụ dỗ…

Nếu là người chồng hãy tìm hiểu tường tận trước khi đối chất với vợ mình, như vậy bạn sẽ giữ được bình tĩnh và cứu vát hôn nhân.

Bài viết liên quan