Mách bạn 5 quyển sách hay về tình yêu mà ai cũng nên gối đầu giường

Rate this post

Sách hay về tình yêu vốn đa dạng. Khi mà tình yêu đem đến cho cả người sáng tác và độc giả những cung bậc và cảm xúc dạt dào. Nhờ vậy, chủ đề sách tình yêu hàng năm được khai thác và xuất bản lượng lớn. Với 5 quyển sách hay về tình yêu được chúng tôi gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ mang đến cảm nhận lý thú đến bạn!

TOP 5 quyển sách về tình yêu đáng đọc

Tình yêu vốn là chủ đề được đông đảo đối tượng độc giả ngày nay quan tâm. Thế nên, sách hay về tình yêu cũng dễ khiến cho chúng ta bị lạc lối. Khi mà phải lựa chọn giữa cả “rừng sách”. 

Sách hay về tình yêu có thể thấy trong tiểu thuyết, tự sự, nhật ký, truyện ngắn, lời khuyên hay chia sẻ kinh nghiệm. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình cuốn sách nâng thêm cảm xúc về tình yêu. Nhất định phải gối đầu 5 cuốn sách được gợi ý dưới đây nhé!

5 ngôn ngữ tình yêu

5 ngôn ngữ tình yêu
5 ngôn ngữ tình yêu

Cuốn sách của tác giả Gary Chapman nằm trong top sách hay về tình yêu. Là một trong số cuốn sách được lựa chọn phổ biến bởi các bạn trẻ. Biết và chấp nhận rằng, mối cá thể đều có một ngôn ngữ tình yêu là rất quan trọng. 

Nhờ đó, mà bạn được làm chủ và cảm nhận thấy những điều thú vị ở có ở tình yêu. Cuốn sách hay về tình yêu đã chia sẻ thông điệp vô cùng ý nghĩa. Vì bạn và cả người ấy đều khác biệt, do vậy ngôn ngữ tình yêu của mỗi người cần được cảm và chia sẻ. 

Luận về tình yêu

Luận về tình yêu - Sách hay về tình yêu
Luận về tình yêu – Sách hay về tình yêu

Một cuốn sách hay về tình yêu của tác Osho mang tên “Luận về tình yêu”. Tác phẩm đã dẫn dắt bạn đọc nhìn nhận tình yêu dưới da góc độ. Bạn có thể thấu cảm và hình dung rõ ràng hơn về một tình yêu đúng nghĩa. Một trái tim chân thành luôn hiện hữu khi ta biết yêu thương. 

Lối kể chuyện nhẹ nhàng mà không kém phần sâu sắc. Luận về tình yêu mang đến rung cảm đầy thú vị. Cuốn sách hay về tình yêu này đã góp phần kiến tạo đoạn đường tiếp theo trong yêu thương. Cùng với góc nhìn thiện cảm, chan hòa trong tình yêu. 

Xem thêm  >>>  Quà trung thu cho người yêu

XEM THÊM:  Cách đặt biệt danh cho crush độc lạ và ý nghĩa

Đàn ông sao Hỏa Đàn bà sao Kim

Đàn ông sao Hỏa Đàn bà sao Kim
Đàn ông sao Hỏa Đàn bà sao Kim

Tác giả John Gray xuất bản cuốn sách hay về tình yêu: “Đàn ông sao Hỏa Đàn bà sao Kim”. Cuốn sách đứng đầu bảng xếp hạng về kỹ năng sống và tư duy tình trong tình yêu. Chia sẻ đến bạn đọc một góc nhìn rất khác trong tư duy của giới và phản ứng lại vấn đề. 

Giữa nam và nữ luôn có phân định khác biệt nhất định. Từ tính cách dẫn đến cách hành xử. Hiểu được điều đó chính là một yếu tố cơ bản nên có trong tình yêu. Như vậy, sẽ khiến cả bạn và đối phương dễ cảm thông và tha thứ cho nhau hơn. 

Đây chính là sách hay về tình yêu gối đầu giường dành cho những ai đã có thất bại không may trong tình yêu. Giá trị cốt lõi của cuốn sách giúp bạn chiêm nghiệm về những điều rất bình thường đang diễn ra. Từ đó, để chắt lọc kinh nghiệm và phản ứng với tình yêu trở lại. 

Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông

Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông
Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông

Một tuyệt tác khác trong chủ đề sách hay về tình yêu đến từ tác giả Steve Harvey. Tác phẩm mang một cái tên rất độc đáo: “Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông”. Cuốn sách có thể kiến tạo nên mối quan hệ tình cảm bền vững chính từ sự thấu hiểu. 

Sách hay về tình yêu được xem là cảm nắng nhỏ dễ tiếp cận mà đầy dí dỏm. Nội dung chia sẻ trong tác phẩm khiến ta cảm nhận nhẹ nhàng hơn. Chính từ các quy tắc thực tiễn và mối quan hệ giữa đàn ông với phụ nữ được minh họa từ câu chuyện hài hước. 

Ai trong chúng ta cũng cần cảm nhận yếu tố khác biệt nằm trong mối quan hệ. Cùng chấp nhận, nỗ lực để kết nối khoảng cách từ trong tư duy tình yêu. Nếu thực hiện được, chắc chắn những khổ đau hay buồn sâu đều được giải quyết. 

Xem thêm  >>>  Stt cô đơn

XEM THÊM:  3 cách nhắn tin với Crush khiến nàng không nhàm chán

Những quy tắc trong tình yêu

Những quy tắc trong tình yêu
Những quy tắc trong tình yêu

Sách hay về tình yêu tiếp tục giới thiệu đến bạn cuốn sách tâm lý học tình yêu nhẹ nhàng từ tác giả Richard Templar. Những quy tắc trong tình yêu chia sẻ đến góc nhìn đầy tinh tế. 

Đa số có quan điểm cho rằng, nếu có 2 người, tình yêu bớt rắc rối đi. Khi mà ta bị ít tác động lúc ấy suy nghĩ bớt tiêu cực. Và mối quan hệ tình yêu giảm đi các bất đồng. Song, ta không thể lựa chọn sống mà chỉ có mỗi hai người. Hay 2 người bên nhau và không chịu tác động từ thế giới bên ngoài.

Cuốn sách hay về tình yêu đã chia sẻ đến 100 quy tắc được tác giả gửi gắm. Từ các quy tắc nhỏ bé có thể hỗ trợ bản cản thiện và điều hòa được mối quan hệ trong chính mình. Và bạn thân, mỗi ngày thêm phần trưởng thành trong chính tình yêu của mình. 

Tổng kết 

Trên đây, Cafe Hẹn Hò đã chia sẻ đến quý độc giả TOP 5 quyển sách hay về tinh yêu nên gối đầu giường. Hy vọng rằng, qua gợi ý trên có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi chọn lọc đầu sách tình yêu ý nghĩa, nhân văn. 

Bài viết liên quan