Hướng dẫn tìm bạn trên zalo 2022 dễ dàng nhanh chóng

5/5 - (10 bình chọn)

Zalo chính là một ứng dụng tuyệt vời giúp chúng ta có thể mở rộng các mối quan hệ khi tìm thêm bạn mới. Zalo hỗ trợ người dùng tìm kiếm cũng như kết bạn với mọi người xung quanh mình một cách thuận tiện. Bài viết dưới đây của cafe hẹn hò sẽ tổng hợp những cách Tìm bạn trên Zalo nhanh chóng dễ dàng cho bạn nhé.

Hướng dẫn cách tìm bạn quanh đây trên zalo 2022 nhanh chóng dễ dàng

Hướng dẫn tìm bạn trên zalo nhanh
Hướng dẫn tìm bạn trên zalo nhanh

Hướng dẫn tìm bạn bè trên  zalo bằng điện thoại tỉ mỉ

Việc tìm bạn zalo trên điện thoại Android và iPhone tương tự như nhau. Giống như tìm bạn trên facebook, tìm bạn xung quanh trên zalo cần có những bước như sau: Để có thể sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây trên zalo đây mượt mà và ổn định nhất thì bạn nên download phiên bản mới nhất của zalo về thiết bị của mình nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo của mình như bình thường. Tiếp đó, thanh công cụ tìm kiếm sẽ xuất hiện ở góc phía trên màn hình. Tại đây bạn hãy nhập từ khóa “Tìm quanh đây”. Sau đó nhấn chọn chức năng Tìm quanh đây. Trong cửa sổ giới thiệu chức năng thì bạn hãy nhấn chọn nút Quan tâm nhé.

Bước 2: Hệ thống thực hiện tác vụ chuyển bạn đến cửa sổ mới. Tại trang này bạn hãy nhấn vào nút Bắt đầu là được. Hệ thống zalo sẽ yêu cầu bạn cấp quyền chia sẻ thông tin và vị trí. Bạn hãy nhấn vào Cho phép truy cập nhé.

Bước 3: Zalo ngay lập tức sẽ hiển thị cho bạn một danh sách những tài khoản đang ở gần. Đây là những người dùng hệ thống zalo đã định vị được cho bạn.

Hướng dẫn tìm bạn chat zalo
Hướng dẫn tìm bạn chat zalo

Một lưu ý bạn nên biết đó là:

  1. Những người dùng mà danh sách này hiển thị là tài khoản cũng đang bật Tìm quanh đây.
  2. Zalo còn cung cấp cho người dùng một bộ lọc thông tin. Nhờ đó bạn có thể tìm bạn trên Zalo theo chủ đích. Tại cửa sổ làm việc Tìm quanh đây, bạn hãy nhấn vào ô Tìm Bạn. Bộ lọc zalo sẽ gồm có 2 phần: 
  • Đối tượng tìm kiếm: Tại đây người dùng có thể tìm kiếm bạn bè theo nhiều kiểu thiết lập mong muốn. Bao gồm giới tính và tuổi
  • Ai có thể tìm thấy bạn: Mục này sẽ chỉ hiển thị đối với một số người nhất định. Sau khi thao tác hoàn thành, bạn hãy nhấn vào ô Cập nhật. Như vậy, có thể lưu lại cũng như thực hiện thay đổi.

Có thể tìm bạn xung quanh zalo trên máy tính được không?

Người dùng chắc chắn không gặp phải bất kỳ khó khăn gì khi tìm bạn trên Zalo bằng điện thoại. Mặc dù khi sử dụng Zalo trên máy tính bạn có thể dễ dàng nhắn tin cũng như chia sẻ tài liệu hơn. 

Tuy nhiên để có thể tìm bạn trên Zalo bằng hệ điều hành Windows thì cafe hẹn hò xin chia buồn với bạn. Vì zalo vẫn chưa cho phép người dùng tìm bạn xung quanh zalo trên máy tính. Zalo trên máy tính vẫn có khá nhiều những tính năng cơ bản cần có. 

Giống trên điện thoại, sử dụng máy tính bạn vẫn có thể kết bạn trên Zalo. Ngoài ra cũng dễ dàng trong việc chia sẻ các tệp tin và hình ảnh, gửi file ghi âm, tuy nhiên người dùng lại không thể thực hiện việc tìm bạn Zalo quanh đây trên Windows. 

Tìm bạn bè trên zalo như nào?
Tìm bạn bè trên zalo như nào?

Lý do là bởi vì máy tính sẽ có hệ thống định vị GPS giống như trên điện thoại. Vì vậy nếu như bạn hay sử dụng Zalo trên máy tính thì bạn chỉ có thể tìm bạn trên Zalo thông qua số điện thoại hoặc username thôi.

Hướng dẫn cách tìm bạn trên Zalo bằng số điện thoại

Tìm bạn chat Zalo bằng số điện thoại chính là một phương thức kết bạn quen thuộc. Nhờ có số điện thoại mà việc tìm bạn mới trên zalo được diễn ra nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt là khi bạn biết được số điện thoại dùng để đăng ký Zalo của họ. 

Hơn thế nữa, sau khi kết bạn zalo bạn cũng có thể thực hiện việc xem số điện thoại trên Zalo của người khác nếu như bạn bè của bạn mở tính năng này. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm bạn chat bằng số điện thoại được nếu gặp phải 03 trường hợp sau đây:

  • Người dùng này đã bật tính năng cho phép chặn kết bạn Zalo bằng số điện thoại.
  • Bạn đã nhập sai số điện thoại của người muốn tìm kiếm.
  • Người bạn muốn tìm kiếm lại chưa dùng số điện thoại đó để đăng ký tài khoản Zalo.

Hãy cùng cafe hẹn hò tìm hiểu các bước tìm bạn chat zalo bằng số điện thoại nhé:

  • Bước 1: Hãy truy cập vào Zalo. Tiếp theo hãy nhấn chọn thanh tìm kiếm. Thanh này nằm ở phía trên cùng.
  • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm hãy nhập số điện thoại của người muốn tìm. Sau khi xuất hiện tài khoản zalo bạn hãy nhấn Kết bạn. Bạn cũng có thể tìm bạn qua id zalo theo cách này. Thay vì nhập số điện thoại bạn chỉ cần nhập id zalo của người dùng là được.
  • Buổi 3: Cuối cùng chỉ cần đợi người đó đồng ý kết bạn là xong. Từ đây hai người đã là bạn bè trên Zalo.
Tìm bạn chat zalo bằng số điện thoại
Tìm bạn chat zalo bằng số điện thoại

Như vậy, Zalo hỗ trợ người dùng tìm kiếm cũng như kết bạn với mọi người xung quanh mình một cách thuận tiện. Bài viết trên đây Cafe Hẹn Hò đã tổng hợp những cách tìm bạn trên Zalo nhanh chóng dễ dàng cho bạn. Chúc bạn tìm được nhiều người bạn mới.

Bài viết liên quan