Trai tân là gì? Dấu hiệu nhận biết con trai còn trinh

5/5 - (1 vote)

Không phải ai cũng hiểu rõ trai tân là gì. Và trai tân có phải là chàng trai chưa bao giờ quan hệ hay không? Bài viết sau đây của cafe hẹn hò sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi khái niệm trai tân là gì cùng cách nhận biết con trai còn trinh hay không.

Trai tân là gì?

Ngày xưa, khi được hỏi trai tân là gì thì bạn sẽ nhận được không ít câu trả lời đó là chàng trai chưa vợ. Bởi lúc đó, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân chưa đồng thuận nên trai tân cũng là một cách gọi của trai chưa vợ.

Trai tân chưa vợ
Trai tân là gì? Tìm hiểu về trai tân

Tuy nhiên, tư tưởng của mọi người cởi mở hơn nên việc quan hệ trước hôn nhân là chuyện rất bình thường. Điều này dẫn đến lý giải cho từ trai tân thì không chỉ là người đàn ông chưa có vợ như trước mà là một chàng trai chưa quan hệ tình dục bao giờ.

Dấu hiệu nhận biết trai tân

Với những dấu hiệu nhận biết trai tân là gì thông qua đặc điểm “cậu nhỏ” của chàng trai như da tối màu, đứt dây hãm, bao quy đầu,… đều có khả năng gây nhầm lẫn trong trường hợp chàng trai ấy thủ dâm quá nhiều. Chúng tôi sẽ đưa ra một số dấu hiệu có tỷ lệ chính xác cao để các chị em có thể dễ dàng xác định trai tân chưa quan hệ bao giờ.

Trai tân thường hay ngại ngùng khi chạm vào bạn lần đầu

Một chàng trai đã từng thân mật hay quan hệ với người con gái khác trước đây sẽ không sợ đụng chạm cơ thể phụ nữ. Đương nhiên cũng sẽ có trường hợp các chàng trai “giả nai”, nên các bạn nữ cần quan sát cẩn thận, kỹ càng. Đồng thơi trai tân cũng thường có những định luật về tình yêu riêng nên các nàng chú ý nhé.

Ngại ngùng không phải là điều quá rõ ràng để bạn biết được anh ấy còn trinh hay không, nhưng đó cũng là một căn cứ để đánh giá bước đầu.

Trai tân là gì? Là những chàng trai ngại ngùng khi lần đầu chạm vào cơ thể phụ nữ
Trai tân là gì? Là những chàng trai ngại ngùng khi lần đầu chạm vào cơ thể phụ nữ

Khi chàng quan hệ tình dục với bạn

Chắc chắn khi tìm hiểu trai tân là gì, điều chị em quan tâm chính là sự “trong trắng” của chàng trai đó. Vậy thì cách để nhận biết trai tân chính xác nhất chính là khi bạn quan hệ tình dục cùng với người ấy.

Trai tân là gì? Xác định điều này thông qua quan hệ tình dục là chính xác nhất
Trai tân là gì? Xác định điều này thông qua quan hệ tình dục là chính xác nhất

Đánh giá qua vẻ ngoài cần kỹ lưỡng bởi độ chính xác của nó không cao, nên khi anh ấy nói với bạn “em là người đầu tiên của anh” thì các bạn không nên tin tưởng ngay mà nên cân nhắc, đánh giá qua cách người yêu quan hệ tình dục với bạn như thế nào. Đặc biệt với các chàng trai đã trải qua vài mối tính trước đó.

Về phương diện kỹ thuật, kinh nghiệm trong “chuyện giường chiếu” chàng trai lần đầu quan hệ tình dục sẽ không tránh khỏi những lúng túc, bối rối, ngại ngùng, vụng về trong quá trình, đặc biệt trai tân lần đầu thường sẽ xuất tinh sớm và nhanh vì sự hưng phấn, kích thích cao và chưa có kinh nghiệm làm chủ được cơ thể mình.

Ngược lại nếu bạn thấy người yêu của bạn vô cùng chuyên nghiệp, thuần thục các bước và tư thế trong “chuyện chăn gối” thì nhiều khả năng anh ấy không còn “trong trắng”.

Ngoài ra, điểm khác biệt ở trai tân và người đàn ông “giàu kinh nghiệm” đó là sự cương cứng của dương vật nhanh hay chậm khi chuẩn bị quan hệ

Chàng trai chưa từng quan hệ sẽ cương cứng nhanh hơn người đã quan hệ tình dục và quan hệ nhiều lần. Với dấu hiệu nhận biết bạn trai còn trinh hay chưa này, các chị em cần để ý, quan sát kỹ càng kỹ thuật của chàng trong lần “cùng giường” đầu tiên với mình để có thể nhận định, đánh giá chính xác nhất. Vậy trai tân có biết gì về Sapiosexual không ??

 

XEM THÊM:  Tình yêu là gì? Tình yêu liệu có giống tình thương?

Nhận biết trai tân là gì thông qua huyệt dương minh và vạch trinh tiết

Để xác định trai tân là gì thì cách thông qua huyệt dương minh là một cách vô cùng phổ biến trên mạng xã hội. Đây là cách dựa vào các tài liệu về Võ Tắc Thiên của Trung Quốc khi tuyển nam sủng.

Theo như tài liệu này thì vạch “trinh tiết” của đàn ông nằm phía mặt trong khớp cánh tay, cách bàn tay khoảng 1cm, nhìn giống như vết móng tay hay vết dao cứa in lên da và cả hai cánh tay đều có. Nếu chàng trai nào đã từng quan hệ tình dục thì vạch này sẽ không còn.

Trai tân là gì? Vạch trinh tiết la gì? Huyệt dương minh là gì?
Trai tân là gì? Vạch trinh tiết la gì? Huyệt dương minh là gì?

Còn huyệt dương minh hay còn gọi là huyệt trai tân. Huyệt dương minh nằm ở dưới dái tai. Theo đông y thì, huyệt này chính là vị trí hội tự dương khí của một người đàn ông. Vì thế nên nếu là trai tân thì  huyệt dương minh sẽ trông rõ ràng hơn phần còn lại của dái ta.
Ngược lại nếu người đàn ông quan hệ tình dục nhiều thì huyệt dương minh sẽ  bị lu mờ và chuyển sang màu tối. Lý giải cho việc này là bởi phụ nữ thuộc tính âm, nếu quan hệ tình dục nhiều thì cơ thể phụ nữ hút mất dương khí và khiến huyệt này dần mờ và tối đi.

Trên đây là bài viết của Cafe hẹn hò lý giải về trai tân là gì cũng như những cách để nhận biết trai tân chính xác. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có thể xác định chính xác chàng trai bạn đang yêu có thực sự “đúng gu” của bạn hay không? Tất nhiên việc một chàng trai có còn “trong trắng” hay không không phải là điều quá quan trọng, mà tình cảm của anh ấy dành cho bạn mới là điều quan trọng nhất.

Bài viết liên quan