Người tuổi hợi hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn 

5/5 - (1 vote)

Những người sinh tuổi hợi được nhận xét là ngay thẳng, sống có khát vọng. Nếu bạn là người tuổi hợi, đang quan tâm đến vấn đề tuổi hợi hợp với tuổi nào để đưa ra quyết định đúng đắn giúp công việc thuận lợi, tình yêu thăng hoa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Cafe  hẹn hò nhé . 

Đôi nét về người tuổi hợi hợp với tuổi nào?

Giới thiệu sơ lược về tuổi hợi trước khi tìm hiểu chi tiết người tuổi hợi hợp với tuổi nào. Người tuổi hợi cầm tinh con lợn (con heo), nằm cuối cùng trong danh sách 12 con giáp.

Đa số người tuổi này được nhận xét thông minh, vui vẻ và sống theo cảm xúc hơn lý trí. Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo trong chuyện tình cảm và hôn nhân. 

Tuổi hợi hợp với tuổi nào?
Tuổi hợi hợp với tuổi nào?

Dựa theo cách tính lịch âm ta có năm sinh và mệnh của người tuổi hợi hợp với tuổi nào cụ thể như sau: 

 • Người sinh vào các năm 1947, 2007: Thuộc tuổi Đinh Hợi, hành Hỏa. 
 • Những người sinh năm 1959, 2019 thuộc mệnh Thổ, tuổi Kỷ Hợi. 
 • Mệnh Kim là những người sinh năm 1971, 2031 tức tuổi Tân Hợi
 • Người tuổi hợi hợp với tuổi nào sinh vào năm 1983 thuộc mệnh Thủy, năm Quý Hợi. 
 • Năm Ất Hợi là nam nữ sinh năm 1995, thuộc mệnh Mộc. 

Tam hợp của người tuổi hợi hợp với tuổi nào? Tuổi hợp hợp với tuổi Mùi – tuổi Mão và lục hợp là tuổi Dần. Đây là những tuổi có thể kết đôi hoàn hảo với người tuổi Hợi trong cả công việc, tình cảm lẫn cuộc sống. 

Tính cách của người tuổi hợi

Người tuổi hợi hợp với tuổi nào? Thường tuổi hợi là những người nổi bật với tính cách ôn hòa, cư xử tốt với mọi người xung quanh. Họ chú trọng xây dựng cuộc sống bình an, ấm êm hơn là chạy theo những thứ xa hoa phù phiếm. 

Trong công việc, người tuổi hợi hợp với tuổi nào?  Tuổi hợi ứng biến khá nhanh nhạy và tính kiên trì cao. Họ dễ đạt được những thành tựu nhiều người ao ước khi còn sớm dù cho môi trường làm việc nhiều áp lực. Được cả đồng nghiệp và sếp quý mến, tin tưởng. 

Tính cách nữ giới tuổi hợi hợp với tuổi nào?

Cô nàng tuổi hợi hợp với tuổi nào? Nữ giới tuổi hợi nhìn chung khá êm đềm, thiên về tình cảm. Nếu tìm được “mảnh ghép” hoàn hảo thì họ sẽ phát triển bản thân cao hơn. 

Trong chuyện tình yêu đôi lứa, nữ giới tuổi hợi hợp với tuổi nào?

XEM THÊM:  Nam nữ Quý Mùi 2003 hợp tuổi gì và vận mệnh ra sao?

Thường thì tuổi hợi hợp với tính những tính cách lãng mạn và chân thành, luôn tính đến sự dài lâu cho mối quan hệ của mình. 

Các cô nàng thường bị hấp dẫn bởi những anh chàng có kinh nghiệm yêu đương, ga lăng.

Tính cách nam giới tuổi hợi hợp với tuổi nào?

Nam giới tuổi hợi hợp với tuổi nào?
Nam giới tuổi hợi hợp với tuổi nào?

Nam giới tuổi hợi hợp với tuổi nào có tính sáng tạo cao? Vì tuổi hợi được đánh giá khá cao trong mọi lĩnh vực họ tham gia. Tuy nhiên, nhược điểm của tính cách nam giới tuổi này là tính tự ái cao, lập trường không ổn định nên không thích hợp làm người lãnh đạo. 

Người tuổi hợi hợp với tuổi nào trong kinh doanh 

Theo tử vi, người tuổi hợi hợp với tuổi nào khi hợp tác làm ăn? 

Tuổi hợi hợp với những người tam hợp hoặc lục hợp. Họ là những người cầu tiến, chăm chỉ nhưng hơi thiếu kiên nhẫn và sự tự tin. Do đó tìm được người đồng hành phù hợp sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến. Cụ thể: 

 • Người sinh năm Tân Hợi (1971) thích hợp kinh doanh với những người mệnh Thổ. Ví dụ Đinh Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Mão. Công việc thuận lợi, hòa hợp trong lối tư duy. 
 • Những người tuổi Quý Hợi (1959) nên kết hợp làm ăn với người mệnh Thủy. 
 • Những người tuổi Kỷ Hợi (1983) nên kết hợp làm ăn với người mệnh Kim như Ất Mão, Nhâm Tuất, Đinh Sửu. Tuổi Hợi kết hợp với những tuổi này sẽ mang lại nhiều công danh tiền tài 
 • Người tuổi Ất Hợi (1995)) nên kết hợp làm ăn với người hành Hỏa hoặc Mộc.
 • Người sinh năm Đinh Hợi (2007) nên kết hợp làm ăn với người mệnh Hỏa. 

Ngoài ra, người tuổi hợi hợp với tuổi nào khác hay không? Theo nghiên cứu thì tuổi Hợi còn có thể hợp tác làm việc hiệu quả với người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn và tuổi Mão.  

Tuổi hợi hợp với tuổi nào trong kết hôn 

Tuổi hợi hợp với tuổi nào trong kết hôn?
Tuổi hợi hợp với tuổi nào trong kết hôn?

Nam nữ tuổi hợi hợp với tuổi nào trong kết hôn? Họ là người tốt tính và coi trọng gia đình nên kiếm bạn đời lý tưởng không quá khó. Những con giáp tương đồng với người tuổi hợi về tính cách sẽ được tổng hợp dưới đây. 

Nam giới tuổi hợi hợp với tuổi nào? 

Nam giới tuổi hợi là “một cặp trời sinh” với nữ giới lục hợp (tuổi Dần). Hoặc tam hợp (nữ tuổi Mão, tuổi Mùi):

 • Nam giới tuổi Hợi hợp với tuổi nào? Kết hôn vợ tuổi Dần để hòa hợp về thói quen, tính cách, suy nghĩ,… Bù đắp khuyết điểm cho nhau. 
 • Chàng trai tuổi Hợi được khuyên kết hôn nữ giới tuổi Mão. Cặp đôi tâm đầu ý hợp khiến mọi người xung quanh nể phục, ngưỡng mộ. Cả hai dành cho nhau tình yêu vô điều kiện, luôn ngọt ngào, nồng cháy như thuở ban đầu. 
 • Chồng tuổi Hợi kết hôn vợ tuổi Mùi. Cả hai đều bao dung cho những lỗi lầm nhỏ của đối phương. Chính vì vậy cuộc sống vợ chồng êm ấm, ít khi xảy ra tranh cãi to tiếng. 

Nữ giới tuổi hợi hợp với tuổi nào? 

Trả lời câu hỏi nữ tuổi hợi hợp với tuổi nào? Cô gái tuổi hợi được biết đến là người hiền hòa, thu hút đối phương bằng nhiều đức tính tốt. Nữ giới tuổi Hợi sẽ cảm thấy an toàn khi kết đôi với nam tuổi Dần (lục hợp) hoặc nam giới tuổi Mão, tuổi Mùi (tam hợp).

Kết luận 

Qua bài viết trên, hy vọng thông tin tuổi hợi hợp với tuổi nào của Cafe hẹn hò cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người. Quan tâm đến những thông tin trên để tìm được người phù hợp trong làm ăn, hôn nhân nhé!
Xem thêm: 2001 – Tân Tỵ hợp mệnh nào ?

Bài viết liên quan