Xem tử vi tuổi ngọ hợp với tuổi nào mới nhất 

5/5 - (1 vote)

Những câu hỏi liên quan tuổi ngọ hợp với tuổi nào là mối bận tâm của rất nhiều người. Dựa vào xem tử vi, họ sẽ đưa ra quyết định làm ăn, kết duyên chính xác hơn. Cùng Cafe hẹn hò theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về những người sinh năm ngọ nhé các bạn! 

Đôi nét về người tuổi ngọ hợp với tuổi nào

Ta cần biết tuổi ngọ là con gì, mệnh gì trước khi tìm hiểu người tuổi ngọ hợp với tuổi nào? Đại diện cho tuổi ngọ là con ngựa, đứng thứ 7 trong danh sách 12 con giáp. Dựa vào phong thủy và lịch âm, người tuổi ngọ sẽ có can và mệnh tương ứng như sau: 

 • Vậy tuổi ngọ hợp với tuổi nào? Sinh vào các năm 1954, 2014, 2074… tức tuổi Giáp Ngọ, thuộc mệnh Kim. 
 • Người tuổi ngọ hợp với tuổi nào? Nếu sinh vào các năm 1906, 1966, 2026, 2086 sẽ thuộc tuổi Bính Ngọ, mệnh Thủy. 
 • Những người thuộc tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1918, 1978, 2038, 2098; tương ứng mệnh Hỏa.
 • Mệnh Thổ tương ứng tuổi Canh Ngọ, sinh năm 1930, 1990, 2050
 • Người sinh năm 1942, 2002, 2062 là tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc. 
Xem tử vi tuổi ngọ
Xem tử vi tuổi ngọ

Tính cách của người tuổi ngọ hợp với tuổi nào

Các bạn có biết để xem tử vi tuổi ngọ hợp với tuổi nào ta cần hiểu về tính cách đặc trưng của người tuổi này không? So với những con giáp khác, người tuổi ngọ được nhận xét có tính cách hoang dã, sôi nổi và tự do. 

Người tuổi ngọ luôn muốn khám phá những thứ mới mẻ trong cuộc sống, đặt bản thân vào những thử thách và có trách nhiệm hoàn thành nó. 

Ngoài tính cách độc lập, có chính kiến, người tuổi ngọ có nhược điểm là hơi nóng vội. Do đó cần tìm một “người đồng hành” chín chắn và trầm tính hơn để đưa ra quyết định chính xác. 

Tính cách nữ giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào

Nữ giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào liên quan nhiều đến tính cách của họ. Những cô nàng tuổi ngọ được nhiều người quý mến vì tính kiên trì đến cùng, không bỏ cuộc. 

Phụ nữ tuổi ngọ là những người khéo léo, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Sức hút của các cô nàng chinh phục đối phương vì khả năng giao tiếp tốt, duyên dáng và cởi mở. Vậy trong tình yêu, phụ nữ tuổi ngọ hợp với tuổi nào? Câu trả lời sẽ có ở phần dưới đây. 

Tính cách nam giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào

Vậy chàng trai tuổi ngọ hợp với tuổi nào? Tính cách của nam giới tuổi này sẽ không bó buộc bản thân làm những việc mình không thích. Họ thích trải nghiệm và hợp những công việc liên quan đến ngoại giao. 

Bên cạnh đó, người tuổi ngọ có một nhược điểm đó là hay cả thèm chóng chán. Chính vì thế nam giới tuổi này không thích bị trói buộc vào mối quan hệ gắn bó lâu dài như hôn nhân quá sớm. 

Người tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong kinh doanh, làm ăn

Cùng tìm hiểu tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong kinh doanh để quá trình hợp tác làm ăn đạt thuận lợi như kỳ vọng. Từng can sẽ có những người phù hợp với nam nữ tuổi ngọ:

 • Sinh năm Giáp Ngọ cần chọn hợp tác với người mệnh thổ hoặc Kim: Đó là các tuổi như Canh Tuất, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi, Quý Tỵ, Nhâm Dần, Bính Thìn, Tân Sửu,… Vì Thổ sinh Kim, công việc sẽ tiến triển và gặp rất nhiều may mắn. 
 • Tuổi ngọ hợp với tuổi nào? Cụ thể tuổi Bính Ngọ nên chọn người thuộc mệnh Thủy hoặc Kim: Hòa hợp nhau về tư duy nhạy bén và tác phong làm việc, quá trình làm việc ít gặp vấn đề phát sinh. 
 • Người sinh năm Nhâm Ngọ mệnh mộc nên kết hợp làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Ất Dậu, Giáp Dần,… tương ứng mệnh thủy hoặc mệnh Mộc. 

Tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong kết hôn 

Tính cách cởi mở, phóng khoáng của người tuổi ngọ dễ dàng thu hút đối phương. Trong hôn nhân, người tuổi ngọ được khuyên nên kết hôn với người tuổi Mùi, tuổi Dần hoặc tuổi Tuất. 

Nam giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào? 

Bạn có biết nam giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào? để tạo thành một đôi hoàn hảo:

 • Với nam tuổi ngọ, nên chọn nữ giới tuổi Mùi (lục hợp): Ăn ý về sở thích, tính cách, không thể rời xa. Cả hai ủng hộ và cùng nhau phát triển, tiến về mục tiêu chung đã đặt ra. 
 • Nam giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào nhất. Câu trả lời là nữ tuổi Tuất: Cô gái tuổi Tuất sắc sảo sẽ là hậu phương vững chắc để nam tuổi ngọ thăng tiến trong sự nghiệp. 
 • Đàn ông tuổi ngọ kết hôn vợ tuổi Dần: Kết đôi hạnh phúc, có tiền tài, may mắn và tình yêu đa cung bậc cảm xúc. Cả hai một lòng một dạ đi đâu cũng nghĩ đến nửa còn lại. 

Nữ giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào? 

Về việc nữ giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào thì có ngay câu trả lời. Đó chính là nam giới tuổi Mùi. Cả hai là cặp trời sinh với tính cách có phần trái ngược nhưng lại bổ sung cho nhau. Cùng nhau chung tay vun đắp gia đình hạnh phúc mãi mãi, bền vững. 

Nữ giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào? 
Nữ giới tuổi ngọ hợp với tuổi nào?

Tuổi xung khắc người tuổi ngọ hợp với tuổi nào

Những cung xung khắc với người tuổi ngọ mà nên tránh xa khi nghĩ đến việc kết hôn, dự án công việc lớn gồm: Tứ xung Tý – Dậu – Mão – Ngọ.

Kết luận 

Cafe hẹn hò đã truyền đạt những thông tin theo phong thủy tuổi ngọ hợp với tuổi nào cho tất cả mọi người tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn ứng dụng trong đời sống, công việc và chuyện tình cảm cá nhân.

Xem thêm:
° Tử vi tuổi mão hợp với tuổi nào ?
° Nam tuổi mùi hợp với tuổi nào ?

 

XEM THÊM:  1001+ stt về tình yêu ngắn gọn, hài hước mà sâu sắc

Bài viết liên quan