Tuổi sửu hợp với tuổi nào để công việc, hôn nhân thuận lợi

5/5 - (2 votes)

Nhiều bạn đang quan tâm Tuổi sửu hợp với tuổi nào để sự nghiệp, tình duyên thêm thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên không phải thông tin liên quan đến con giáp này ở đâu cũng chính xác. Hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu tuổi Sửu hợp với tuổi nào một cách chi tiết qua bài viết sau! 

Đôi nét về người tuổi sửu hợp với tuổi nào?

Đôi nét về người tuổi sửu hợp với tuổi nào
Đôi nét về người tuổi sửu hợp với tuổi nào

Trước khi muốn biết rõ người tuổi sửu hợp với tuổi nào, bạn cần biết người tuổi sửu là tuổi con trâu. Con giáp này nằm thứ hai trên tổng 12 con giáp. Hình ảnh con trâu đại diện cho những cô gái chàng trai mạnh mẽ. Họ luôn có chính kiến riêng, chú tâm trong công việc. 

Người tuổi sửu cũng là những người có tư duy sáng tạo, đầu óc thực tế và thấu hiểu tâm tư mọi người. Họ rất chung thủy trong chuyện tình cảm. Về gia đình, họ cũng quan tâm sâu sắc đến gia đình, bạn bè xung quanh. 

Tuổi sửu hợp với tuổi nào thuộc cung và mệnh gì? 

Người tuổi Sửu có thể sinh vào các năm:

 • 1925, 1985 (tương ứng năm Ất Sửu)
 • 1937, 1997, 2057 (Đinh Sửu) 
 • 1949, 2009 (Kỷ Sửu)
 • 1901, 1961, 2021 (Tân Sửu) 
 • 1913, 1973, 2033 (Quý Sửu) 

Ngoài ra, người tuổi sửu hợp với tuổi nào? Thuộc mệnh nào?

 • Sinh năm Ất Sửu thuộc mệnh Kim 
 • Người sinh năm Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy
 • Sinh vào năm Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa
 • Người sinh vào năm Tân Sửu (1901 hoặc 1961, 2021) thuộc mệnh Thổ 
 • Sinh năm Quý Sửu thuộc mệnh Mộc 

Tính cách của người tuổi sửu

Người tuổi sửu hợp với tuổi nào? Tính cách như thế nào?

XEM THÊM:  Cách tỏ tình Crush đảm bảo 99,9% thành công, đơn giản, chi tiết

Tuổi sửu nổi bật với tính cách chăm chỉ, chịu khó và có ý chí trong cuộc sống. Nhìn chung nam nữ tuổi sửu là những người có sức chịu đựng tốt, chịu được áp lực trong công việc. 

Tuy nhiên vì tính cách kiên định nên người tuổi sửu hợp với tuổi nào được nhận xét hơi cứng nhắc, khô khan. 

Tính cách nữ giới tuổi sửu

Đường tình duyên của nữ giới tuổi sửu hợp với tuổi nào? Tính cách ra sao?

Tính cách nữ giới gặp khó khăn đôi chút vì họ quá trọng tình cảm và cẩn thận. Sự nhút nhát có thể khiến các cô nàng tuổi sửu bỏ lỡ cơ hội đến với mình cả trong công việc lẫn tình duyên. 

Tính cách nam giới tuổi sửu

Trong sự nghiệp, nam giới tuổi sửu hợp với tuổi nào? Tính cách tuổi sửu gây ấn tượng bởi vẻ điềm tĩnh, chu đáo và dứt khoát mọi quyết định. Chàng trai tuổi sửu sẽ chú tâm và làm tốt những việc mình yêu thích. Ngược lại nếu không phải công việc anh ta thích sẽ không có hứng thú làm. 

Chàng trai tuổi sửu cũng là người sống tình cảm và giữ nề nếp, gia phong, đôi khi hơi bảo thủ. 

Người tuổi sửu hợp với tuổi nào trong chuyện công việc

Trong làm ăn, việc xem người tuổi sửu hợp với tuổi nào vô cùng quan trọng. Quyết định suy nghĩ có hòa hợp, công việc có ngày càng phát triển hay không.

 • Tuổi sửu hợp với tuổi nào? Nên kết hợp kinh doanh với tuổi Tý: Sự nghiệp thăng tiến vì cả hai tuổi đều có tính cẩn thận, tỉ mỉ. 
 • Tuổi sửu hợp tác tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ năng nổ, nhiệt tình bù trừ cho tính điềm tĩnh của tuổi sửu. 
 • Tuổi sửu hợp với tuổi Thân trong kinh doanh
 • Tuổi sửu kết hợp tuổi Hợi: Ăn ý trong việc khởi nghiệp, người tuổi Hợi giúp đỡ đem lại nhiều lợi ích cho người tuổi Sửu. 

Tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân vợ chồng

Tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân vợ chồng
Tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân vợ chồng

Đường tình duyên của người tuổi sửu hợp với tuổi nào tìm được người gắn kết cả đời không dễ. Đối tượng kết hôn lý tưởng cho người tuổi sửu là tuổi Tý vì theo tử vi, đây là hai cung lục hợp. 

Người sinh tuổi trâu cũng có thể kết hôn với người tuổi Tỵ, Dậu, Tý sẽ giúp gia đình hạnh phúc, sửa đổi tính xấu và cùng nhau phát triển các đức tính tốt. Tránh kết hôn người tuổi Mùi, Ngọ, Tuất vì dễ xảy ra xung khắc, bất hòa, gia đình trục trặc, ly biệt. 

Nam tuổi sửu hợp với tuổi nào?

Cụ thể nam tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Nam tuổi sửu được khuyên nên yêu và kết hôn nữ tuổi Dậu hoặc Tỵ. Sự kết hợp này là tam hợp. Tốt cho công danh sự nghiệp, hạnh phúc của cả hai.

Ngoài ra, nam tuổi sửu cũng có thể kết hôn với nữ tuổi sửu (bằng tuổi, hơn/kém một giáp). Khi đó cuộc hôn nhân sẽ vô cùng mỹ mãn và vợ chồng thấu hiểu nhau. 

Nữ tuổi sửu hợp với tuổi nào?

Đối với nữ tuổi sửu trong chuyện kết hôn thì cũng nên chọn tuổi Lục hợp, tam hợp:

 • Nữ tuổi sửu hợp với tuổi nào? Nên quen nam tuổi Tý (lục hợp). Tuổi Tỵ hoặc tuổi Dậu (tam hợp). Cuộc hôn nhân êm đềm, chồng yêu thương, chiều chuộng. 
 • Nữ giới tuổi sửu kết hôn nam tuổi Mão: Hứa hẹn gia đình vui vẻ. Luôn bình đẳng quan điểm và hòa thuận với nhau. 
 • Nữ giới tuổi sửu nên kết hôn nam giới tuổi Tuất: Hôn nhân bền vững dài lâu. Có thể có mâu thuẫn nhỏ nhưng không đáng kể. 

Kết luận 

Bài viết trên, các bạn đã cùng Cafe hẹn hò tìm hiểu tất tần tật về tuổi sửu hợp với tuổi nào. Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn bổ sung kiến thức liên quan đến con giáp thứ hai – con trâu để đưa ra quyết định trong hôn nhân và công việc. Chúc các bạn thành công và thuận lợi trong mọi việc!

Bài viết liên quan