Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ thì nên làm gì?

5/5 - (2 bình chọn)

Trường hợp chồng ngoại tình với bạn thân của vợ rất phổ biến bởi hai người sẽ có nhiều cơ hội gặp mặt, tiếp xúc với nhau. Bên cạnh đó vì là bạn thân nên phụ nữ thường lơ là, không cảnh giác, không nghi ngờ, tạo cơ hội cho họ quyến rũ chồng mình. Nếu ở trong hoàn cảnh này bạn sẽ xử lý thế nào? Hãy cùng Cafe hẹn hò tìm giải pháp phù hợp nhất nhé.

Tại sao chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Gặp mặt thường xuyên

Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ là vì hai người có cơ hội gặp mặt thường xuyên khi cô bạn qua nhà chơi, cùng đi ăn, đi chơi với nhau. Hơn nữa là bạn thân nên chắc chắn bạn không ngại rủ cô ta tới nhà, cùng nấu ăn, trò chuyện trong thời gian dài. Đây là cơ hội cho chồng bạn và tiểu tam thu hút lẫn nhau, bật đèn xanh và bước vào mối quan hệ ngoài luồng.

Vợ không dè chừng bạn thân

Vì là bạn thân nên phụ nữ có tâm lý không quá cảnh giác, kể cả khi bạn đến nhà chơi mặc đồ ngủ, quần áo sexy cũng không cảm thấy khó chịu. Hơn nữa bạn bè có xu hướng ăn mặc, phong cách giống nhau nên việc cô ta sử dụng, mượn đồ của bạn cũng là bình thường. 

Lúc này ông chồng ở nhà mới bị thu hút bởi vốn dĩ đó là gu của anh ta từ trước tới tay. Của lạ luôn mang lại cảm giác hấp dẫn muốn chinh phục, đây là nguyên nhân phổ biến khiến chồng ngoại tình với bạn thân của vợ đó nhé.

chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Tại sao chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Bạn thân hiểu và biết rõ tính cách, lịch trình của vợ

Vì là bạn thân nên có xu hướng sẽ chia sẻ mọi chuyện với nhau từ chuyện chồng con, công việc cho tới những vấn đề trong cuộc sống. Chính vì thế tiểu tam sẽ nắm được các thông tin trong gia đình bạn, biết được bạn và chồng đang gặp những trục trặc gì để nhân cơ hội nhảy vào. 

Hơn nữa khi ngoại tình cô ta cũng biết thói quen, lịch trình của bạn để tranh thủ có thời gian bên anh chồng. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho cô ta thay thế bạn làm chủ ngôi nhà, quen thuộc với gia đình bạn.

Nên làm gì khi chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Giữ tâm lý vững vàng

Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ là hành động rất khó tha thứ và có thể gây cho bạn cú sốc lớn. Tuy nhiên khi rơi vào hoàn cảnh này, thậm chí bắt quả tang bạn cũng nên giữ cho mình một tâm lý thật vững vàng. 

Bước đầu tiên là hít thở sâu, nuốt cơn giận vào trong và thể hiện thái độ bình tĩnh, trang nhã trước mặt tiểu tam. Bị phản bội bởi hai người thân yêu, tin tưởng nhất giống như mũi dao găm vào trái tim người phụ nữ. 

Nhưng bạn biết đấy nếu bạn mạnh dạn rút ra vết thương sẽ mau lành còn mãi dằn vặt trong nó thì không bao giờ nguôi ngoai. Hãy dùng sự kiên cường vốn có để đối mặt và bình tĩnh xử lý mọi việc, chắc chắn cơn bão rồi cũng sẽ qua thôi.

chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Hãy bình tĩnh khi chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Tìm hiểu nguyên nhân

Khi thấy chồng ngoại tình với bạn thân của mình bạn cần ngồi lại với từng người để hiểu rõ nguyên nhân. Trước tiên cần ngồi với chồng xem tại sao anh ta làm như vậy, anh ta vì có tình cảm với cô ta hay chỉ ham của mới lạ. Nguyên nhân là yếu tố quyết định những hành động tiếp theo của bạn sau này.

Nếu chồng của bạn chỉ vì nhất thời lên giường và bị ép giữ mối quan hệ ngoài luồng thì bạn cũng có thể hỗ trợ loại bỏ tiểu tam. Còn chính anh ta cũng thừa nhận có tình cảm với bồ, muốn từ bỏ gia đình thì chẳng còn gì để níu kéo nữa.

Bước tiếp theo hãy trò chuyện với cô bạn thân phản bội một cách thật bình tĩnh, đa phần các cô bồ dạng này sẽ van xin tha thứ hoặc thậm chí muốn đường đường chính chính cướp chồng bạn luôn. Bạn cũng cần tìm hiểu nguyên nhân và có cách ứng xử phù hợp nhé.

Xử lý tiểu tam hoặc ly hôn

Nếu chồng của bạn muốn quay đầu thì hãy yêu cầu anh ta thật dứt khoát với tiểu tam, đề nghị cô ta không đến gần chồng mình nữa và coi như hai người không quen biết. Chỉ có chồng bạn mới có khả năng chấm dứt dứt điểm mối quan hệ ngoài luồng, kể cả bạn có xen vào thì cũng không mang lại tác dụng gì. 

Còn nếu chồng bạn muốn ly hôn thì cũng đừng cố gắng níu kéo nhé, giữ lại người hết yêu bên mình chỉ như mang mệt vào người. Hãy nhanh chóng làm thủ tục ly hôn và cho nhau cuộc sống mới, khi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, tươi sáng hơn rất nhiều.

chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ gây tổn thương và mất mát

Cafe hẹn hò biết rằng việc chồng ngoại tình với bạn thân của vợ là trường hợp gây tổn thương cho rất nhiều người, đặc biệt là bạn. Nhưng việc bạn cần làm không phải là vùi mình sâu trong oán giận, buồn bực. 

Hãy dồn hết năng lượng để mạnh mẽ một lần loại bỏ cái gai quanh mình, thậm chí chấp nhận nhường chồng cho tiểu tam bởi kẻ phản bội không còn xứng đáng với bạn nữa.

Bài viết liên quan