Bài học sâu cay từ câu chuyện ngoại tình của phụ nữ

5/5 - (4 bình chọn)

Câu chuyện ngoại tình của phụ nữ sau đây sẽ cho bạn bài học đắt giá về sự chung thuỷ, tình yêu cũng như tình nghĩa vợ chồng. Dù bạn đang làm sai hay đúng thì trước tiên hãy đặt gia đình lên trên hết, cùng trải nghiệm qua bài viết sau đây nhé.

Câu chuyện ngoại tình của phụ nữ muốn trả thù chồng

Nếu bạn đã từng nghe những chuyện ngoại tình của phụ nữ khác thì chắc rằng khi đọc đến bài của tôi sẽ phần nào ngạc nhiên, vì đúng là thế, tôi ngoại tình vì muốn trả thù chồng mình.

Tôi và chồng yêu nhau gần 10 năm trước khi cưới, quen nhau thời trung học cho tới lúc đi làm rất ít khi cãi vã, tình cảm đậm sâu giống như tri kỷ vậy. Chúng tôi có trái ngọt bằng một đám cưới hạnh phúc với nhiều lời chúc của bạn bè, họ hàng, lúc đó tôi vô cùng mãn nguyện và luôn chờ đón đứa con bé nhỏ của chúng tôi ra đời.

Tuy nhiên vợ chồng chúng tôi phải mất 2 năm sau mới có con, trong quá trình mang thai anh luôn chăm sóc tôi rất chu đáo, nhiều lúc tôi tự hỏi sao mình may mắn thế nhỉ có được người chồng vừa giỏi giang vừa ân cần, biết cách quan tâm vợ.

chuyện ngoại tình của phụ nữ

Chuyện ngoại tình của phụ nữ được kể bởi người trong cuộc

Ấy thế nhưng hạnh phúc chẳng tày gang, khi mang thai tới tuần thứ 6 thì tôi phát hiện ra tin nhắn lạ trong điện thoại chồng. Những dòng tin anh nhắn gửi rất tình cảm với một cô gái, thậm chí còn thẳng miệng chê bai tôi già, xấu, mang thai nên không làm ăn gì được. Lúc đó tôi như chết lặng, không tin vào mắt mình, tại sao tình yêu 10 năm của chúng tôi lại có thể rẻ rúng và thay đổi chỉ bởi một người phụ nữ khác.

Trong đoạn hội thoại tôi có thể đoán tờ mờ rằng hai người đã quen nhau được 3,4 tháng rồi, họ còn hùa vào chê bai tôi. Chồng tôi cũng hứa rằng sẽ ly hôn sau khi con cứng cáp một chút, anh ta muốn giành quyền nuôi con.

Chuyện ngoại tình của phụ nữ vốn rất được các chị em đồng cảm, thế nên tôi có đăng tải câu chuyện của mình ở nhiều nơi để xin tư vấn giải pháp. Hiện tôi đang mang thai nếu bóc mẽ chuyện chồng làm vậy thì anh ấy sẽ sớm ly hôn, còn tôi thì không muốn thế.

Ấy thế nhưng tôi cũng gạt bỏ những góp ý của họ, tôi tự hành động theo bản năng của mình và nghĩ rằng sau khi sinh con tôi sẽ ngoại tình để trả thù. Lúc đó trong đầu óc tôi chỉ nghĩ tới thù hận nên hầu như không nghĩ được gì sáng suốt. Tôi chịu đựng thêm 1 năm trời và bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng với một đồng nghiệp cùng cơ quan.

chuyện ngoại tình của phụ nữ

Chuyện ngoại tình của phụ nữ cho bạn bài học sâu cay

>>> Xem thêm : Tâm sự của người phụ nữ ngoại tình?

Những tưởng chồng tôi sau khi biết chuyện sẽ quay lại níu giữ, nhưng không, anh ta dựa vào đó để chúng tôi ra toà dễ dàng hơn, ly hôn nhanh hơn. Lúc đó tôi mới nhận ra bản chất con người không thay đổi, chẳng qua anh ta chưa có cơ hội bộc lộ ra thôi.

Hơn nữa sau khi biết tôi cũng ngoại tình gia đình đã phản ứng rất kịch liệt, bố mẹ chồng còn cho rằng tôi là người manh nha trước, lừa dối trước. Thậm chí xúc phạm tôi và cả bố mẹ tôi, cho rằng tôi là người phụ nữ không ra gì.

Lúc này tôi chỉ biết cam chịu vì vốn dĩ những hành động của tôi cũng tồi lệ chẳng khác nào anh ta, tôi không có quyền được lên án cũng như đòi quyền lợi cho mình. Rất may khi ra tòa vì con còn nhỏ nên tôi vẫn được quyền nuôi con. Giờ tôi chỉ muốn sống vì con, giúp con có quá trình phát triển tốt nhất.

Chúng tôi ly hôn trong nước mắt, bản thân tôi cố gắng gượng sống tốt vì con chứ hoàn toàn vẫn còn rất đau khổ sau chuyện này. Tôi hy vọng nếu bạn đang tìm kiếm các câu chuyện ngoại tình của phụ nữ thì có thể tìm thấy bài chia sẻ này, sớm rút ra bài học và không đi vào vết xe đổ của tôi nhé.

chuyện ngoại tình của phụ nữ

Chuyện ngoại tình của phụ nữ giúp bạn mạnh mẽ tiến về phía trước

Bài học rút ra sau chuyện ngoại tình của phụ nữ trên

Bài học rút ra sau câu chuyện ngoại tình của phụ nữ đó là nên không nên cố níu giữ người đàn ông bội bạc. Một khi họ đã quyết định sẽ phản bội bạn thì dù có lý do gì cũng sẽ không quay lại.

Hơn nữa một người đàn ông tồi không xứng đáng để bạn tin tưởng và dựa vào khi mệt mỏi, hãy mạnh mẽ buông tay và tìm kiếm tình yêu mới. Ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng cho bạn dành nửa cuộc đời còn lại để đồng hành.

Cafe hẹn hò hy vọng câu chuyện ngoại tình của phụ nữ trên đây đã giúp bạn thức tỉnh chính mình, gạt qua thù hận với chồng mà sống tiếp thật tốt. Hơn nữa nếu bạn có các câu chuyện khác về vấn đề này, muốn chia sẻ và nhận góp ý thì hãy liên hệ để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Bài viết liên quan