8 dấu hiệu đàn ông ngoại tình chị em nhất định phải chú ý

5/5 - (4 bình chọn)

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình được thể hiện qua nhiều hình thức như tin nhắn, thái độ, cách ứng xử hoặc đơn giản là phong cách ăn mặc, lịch sử chi tiêu. Tuy nhiên sau đây là top 8 biểu hiện đàn ông ngoại tình phổ biến nhất bạn cần nắm rõ để nhận biết và xử lý cho khéo léo. Hãy cùng Cafe hẹn hò tìm hiểu cũng như phân tích nhé.

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình qua hành vi

Vợ chồng đầu gối má kề trong thời gian dài nên không khó để bạn nhận biết những hành vi khác lạ của chồng so với thường ngày. Đặc biệt anh ấy thể hiện chúng một cách gượng gạo, thiếu tự nhiên cũng như khá bối rối. 

Một vài ví dụ điển hình bạn có thể quan sát như ngửi quần áo sau khi về nhà, check điện thoại thường xuyên, giật mình khi có cuộc gọi,… Tuy nhiên, trước mỗi hành vi này bạn không nên vội ra phán đoán mà cần tìm hiểu thêm qua các dấu hiệu bên dưới để có kết luận khách quan nhất.

dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Hành vi lấm lét là dấu hiệu của đàn ông ngoại tình

Ngoại hình thay đổi

Khi bắt đầu tán tỉnh một cô gái, ngập tràn trong tình yêu chớm nở, đàn ông có xu hướng ăn mặc chỉnh tề hơn và để ý tới ngoại hình của mình. Chính vì thế nếu một ngày bạn thấy ông chồng luộm thuộm bô nhếch bỗng dưng quần áo là lượt, nước hoa thơm phức, chăm chỉ tập gym,… thì rất có thể chàng đang nghiện “trà xanh” rồi nhé. 

Đừng vội nổi cơn giận giữ rồi làm toáng lên, hãy dò hỏi nguyên nhân, nếu câu trả lời không thực sự thỏa đáng thì hãy tiếp tục quan sát để theo dõi tình hình.

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình – Cần không gian riêng tư

Nếu cứ về nhà là anh ấy nhốt mình trong phòng đọc sách, làm việc, từ chối sự tiếp xúc với con cái và vợ thì rất có thể ông chồng của bạn đang chat chit với bồ đó nhé.

dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình là luôn muốn có thời gian riêng cho bồ

Chi tiêu nhiều hơn

Đừng vội tin nếu chồng bạn báo cháy túi sớm vì phải đi tiếp khách hàng, đưa lương ít đi vì công ty khó khăn, tín dụng tăng chóng mặt một cách bí ẩn. Có thể chàng đang “ga lăng” cho các cuộc đi chơi, đi ăn, khách sạn với bồ và điều bạn cần làm là biết chính xác những nguồn chi thay vì thương xót cho ông chồng túng thiếu.

Ngoài ra, một số đàn ông còn có dấu hiệu chăm chỉ làm việc, làm thêm hơn để có quỹ đen chăm sóc nhân tình thay vì lo cho tương lai gia đình.

Thay đổi mật khẩu các thiết bị cá nhân

Có tật luôn thấy giật mình, điều đầu tiên các ông chồng hay làm khi ngoại tình đó là thay mật khẩu toàn bộ thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính, thậm chí cài đặt ẩn tin nhắn gửi đến, tránh vợ vô tình nhìn thấy. 

Đây là cách nhận biết đàn ông ngoại tình được chị em ứng dụng phổ biến và hầu như là chính xác 100%. Nếu chồng bạn đang có hành động khả nghi này thì hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc chiến với trà xanh đi nhé.

dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình là thay đổi mật khẩu để tránh sự phát hiện của vợ

Tần suất chăn gối thay đổi

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình có thể được biểu hiện qua tần suất chăn gối với vợ. Nguyên nhân là sau khi các ông chồng đã làm chuyện đó với bồ thì sẽ không còn sức hoặc còn hứng thú trả bài vợ, vì thế mà chuyện chăn gối thưa thớt hơn.

Ngược lại, cũng có nhiều người vì sợ bị phát hiện nên tỏ ý muốn gần gũi vợ nhiều hơn, xoa dịu tâm lý tội lỗi trong lòng, muốn bù đắp và thể hiện sự quan tâm, ân cần. Chính vì thế dù ở trường hợp nào bạn cũng cần cảnh giác và liệt vào một trong những dấu hiệu khả nghi nhé.

Luôn muốn ra ngoài một mình

Một trong những dấu hiệu đàn ông ngoại tình phổ biến được chị em chia sẻ đó là luôn muốn ra ngoài một mình. Thay vì lười biếng như mọi ngày, các ông chồng lại đề xuất đi chợ thay vợ, đưa đón con đi học thay vợ, chăm chỉ đi rửa xe, thay dầu,… thì rất có thể tranh thủ đưa gặp bồ cho đỡ nhớ. 

Những dấu hiệu này rất dễ nhận biết nên đừng bỏ qua mà ghim lại để tổng hợp và phân tích kỹ lưỡng nhé.

Không đeo nhẫn cưới

Nhẫn cưới minh chứng cho hôn nhân và sự sở hữu nên nếu chàng về nhà “vắng” chiếc nhẫn trên tay thì rất có thể đang ngoại tình, che giấu việc mình có vợ. 

Một cách nhận biết khác mà nhiều phụ nữ tinh ý áp dụng đó là quan sát vết hằn trên tay chồng, nếu vết hằn của nhẫn tối màu đi, mờ dần thì rất có thể trên công ty anh ấy tháo nhẫn, đổi sang ngón tay khác, không muốn thừa nhận cuộc hôn nhân này.

Phụ nữ sinh ra với giác quan nhanh nhạy và sự tinh ý có thừa nên hãy ứng dụng để sớm nhận biết dấu hiệu của đàn ông ngoại tình nhé.

dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Thật đáng ngờ nếu chồng bạn thường xuyên tháo nhẫn cưới

Trên đây là 8 dấu hiệu đàn ông ngoại tình cho chị em tham khảo và sớm có phán đoán chính xác. Tuy nhiên đừng chỉ dựa vào những biểu hiện này mà hành động khinh suất, cần thu thập đủ chứng cứ như tin nhắn, hình ảnh… để giữ cho mình sự thông thái, tránh hiểu nhầm dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

Hy vọng với những gợi ý này Cafe hẹn hò đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong hôn nhân cũng như những nhạy bén mà một người vợ nên có.

Bài viết tham khảo

XEM THÊM:  Phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng không?

Đàn ông ngoại tình tư tưởng là như thế nào

Những giấc mơ chồng ngoài tình nó có ý nghĩa gì

lý do đàn ông ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ là tại sao 

Top 5 cách giữ chồng không ngoại tình hiệu quả nhất

Bố mối quan hệ phụ nữ khác bên ngoài bạn nên làm gì

Bài viết liên quan