Kinh nghiệm hẹn hò từ A-Z cho các cặp đôi trong buổi hẹn đầu tiên

3/5 - (2 bình chọn)

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, hầu hết ai cũng đều thấy hồi hộp, lo lắng và không biết nên làm gì để gây được ấn tượng tốt với đối phương. Bởi trên thực tế, có rất nhiều người ở độ tuổi trung niên vẫn gặp không ít khó khăn cho lần gặp mặt đầu tiên này. Tuy nhiên, bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp trong buổi hẹn đầu khi nắm bắt được 5 kinh nghiệm hẹn hò sau đây.

Luôn là chính mình

hông phải chỉ trong lần gặp mặt đầu tiên, mà ngay cả bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, bạn hãy cứ là chính mình. Bạn cũng không cần phải trở thành như thế này, hay như thế kia để tạo ấn tượng đối với bạn gái trong lần đầu gặp mặt, bởi hầu hết phái nữ đều yêu thích sự chân thành. Chính vì vậy, những kinh nghiệm hẹn hò mà bạn cần nắm là hãy cứ là chính bạn và mạnh dạn thể hiện tính cách của bản thân.

XEM THÊM:  Tuyệt chiêu kết bạn hẹn hò có số điện thoại đảm bảo đúng gu

Bên cạnh đó, đây cũng là một phép thử để xem cô bạn gái có yêu thích con người thật của bạn không? Nếu như cô ấy chê bai thì hãy chấp nhận sự thật tình yêu đích thực của bạn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cũng nên khéo léo che đậy những tính xấu của bản thân trong buổi hẹn đầu, đừng nên cho rằng “phải là chính bạn” mà thể hiện hết tất cả.

Hãy luôn là chính mình trong buổi hẹn hò đầu tiên
Hãy luôn là chính mình trong buổi hẹn hò đầu tiên

Chuẩn bị sẵn đề tài thảo luận

Đây là yếu tố quan trọng và cần thiết dành cho những người thiếu kinh nghiệm hẹn hò. Nếu bạn cũng thuộc nhóm người này thì cũng đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm vượt qua. Những đề tài lần đầu hẹn hò nên nói gì đầu tiên nên là những chủ đề chung và mang lại sự hứng thú cho cả 2 bên, điều này có thể gắn kết 2 cá nhân lại gần nhau hơn.

Ví dụ như, nếu đối phương ăn mặc theo phong cách thể thao, thì bạn hãy đưa ra những chủ đề liên quan đến thể thao để xem phản ứng của cô ấy ra sao? Nếu cô phản ứng nhiệt tình thì nhanh chóng xoáy sâu vào chủ đề này. Trong trường hợp bạn không biết nên nói về vấn đề gì thì kinh nghiệm hẹn hò cho bạn là nói về những xu hướng, những vấn đề đang hot hiện tại.

XEM THÊM:  Cách tán tỉnh một chàng trai đảm bảo thành công 100%

Dành những lời khen chân thành cho đối phương

Một trong những kinh nghiệm hẹn hò mà bạn cần phải nắm là dành cho đối phương những lời khen, tuy nhiên đây không phải là những lời khen sáo rỗng. Đôi khi lời khen sáo rỗng sẽ khiến đối phương thấy vui vẻ, nhưng tốt nhất là bạn nên nói những lời thật lòng, bởi điều này sẽ tạo ấn tượng tốt với cô ấy.

Chẳng hạn, bạn thấy cô ấy mặc bộ váy rất đẹp và bạn rất muốn khen ngợi cô ấy, thì bạn có thể nói rằng “Em mặc bộ đồ này nhìn rất xinh đẹp và hấp dẫn” và đi kèm theo đó là cảm xúc chân thành. Bên cạnh đó, việc thừa nhập bản thân bị đối phương hấp dẫn là cách tốt nhất để phát tín hiệu tới cô ấy trong lần đầu gặp mặt.

Dành những lời khen chân thành cho đối phương
Dành những lời khen chân thành cho đối phương

Lựa chọn những địa điểm hẹn hò có sự tương tác cao

Kinh nghiệm hẹn hò dành cho bạn là lựa chọn những địa điểm có độ tương tác cao, như quán ăn, rạp chiếu phim, quán cafe hẹn hò, đi chơi bowling,… Hoặc bạn có thể kết hợp đi nhiều địa điểm như đi xem phim và ăn uống, việc này sẽ giúp cả 2 có thêm nhiều chủ đề để thảo luận và trò chuyện với nhau. Từ đó tạo bầu không khí thoải mái và tăng khả năng tương tác.

XEM THÊM:  Bật mí cách tán trai auto đổ hiệu quả 100%

Ngoài ra, khi hẹn hò lần đầu với một cô gái thì bạn nên dành trả tiền cho buổi đi chơi hôm đó. Dù cô ấy có gợi ý chia đôi hoặc trả tiền thì bạn cũng dứt khoát không cho, bởi có lẽ cô ấy đang thử xem bạn ga – lăng đến mức nào.

Ngừng liên lạc một thời gian

Buổi gặp mặt đầu tiên có ý nghĩa rất đặc biệt, chính là khoản thời gian để bạn tạo ấn tượng tốt với đối phương. Tuy nhiên, sau khi kết thúc buổi hẹn, bạn nên ngừng liên lạc với cô ấy trong một khoảng thời gian ngắn trước khi bắt đầu buổi hẹn hò tiếp theo. Bởi phụ nữ cần thời gian để suy nghĩ có nên tiếp tục mối quan hệ này với bạn hay không?

Dù vậy, bạn cũng không nên để thời gian này kéo dài quá lâu, điều này sẽ khiến cho đối phương nghĩ rằng bạn không có cảm tình với họ. Từ đó, họ cũng mất đi sự thích thú ban đầu dành cho bạn. cách để bắt chuyện lại là một đoạn tin nhắn thì trước tiên gợi mở qua một đoạn tin nhắn hẹn hò trên facebook trên máy tính

Theo một vài kinh nghiệm hẹn hò, thời gian ngừng liên lạc phù hợp nhất mà bạn cần áp dụng là từ 3 – 5 ngày sau buổi hẹn hò đầu tiên. Tất nhiên là bạn cũng nên gửi một vài tin nhắn đến cho cô nàng tại 1 thời điểm nào đó.

XEM THÊM:  Bật mí cách tán gái mới quen đảm bảo hiệu quả 100%
Ngừng liên lạc một thời gian sau buổi hẹn hò đầu tiên
Ngừng liên lạc một thời gian sau buổi hẹn hò đầu tiên

Trên đây là những kinh nghiệm hẹn hò trong lần đầu tiên mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với cô ấy trong lần đầu gặp mặt. Nếu bạn vẫn còn lo sợ làm gì khi bị từ chối tình cảm thì còn bất cứ câu hỏi nào về buổi hẹn hò đầu tiên thì hãy liên hệ đến Cafe hẹn hò để được hỗ trợ giải đáp.

Bài viết liên quan