Cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn khiến chàng “đổ” gục

5/5 - (1 bình chọn)

Tỏ tình là cách để chuyển trạng thái từ crush sang người yêu và cũng là thời điểm thay đổi trong nhận thức về các mối quan hệ tình cảm của bản thân chúng ta. Thế nhưng có nhiều bạn nữ khá nhút nhát và ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm trực tiếp với crush.  Chính vì thế, các bạn nữ hoàn toàn có thể tìm cách tỏ tình crush để nói ra tiếng lòng của mình. Bài viết dưới đây của Cafe hẹn hò sẽ chia sẻ cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn dễ thành công, dễ áp dụng nhé.

Những cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn dễ thành công
Những cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn dễ thành công

Tại sao nên áp dụng cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn?

Không phải ai cũng là tuýp người mạnh dạn, chủ động trong các mối quan hệ. Việc nói trực tiếp tình cảm bản thân là một việc vô cùng quan trọng, vì thế các bạn nữ sẽ càng lo lắng và càng rụt rè. Nếu bản thân luôn cảm thấy lo lắng, khó điều chỉnh cảm xúc của bản thân thì việc tỏ tình trực tiếp không phải là lựa chọn tối ưu, bạn có thể sử dụng cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn. Khi dùng phương pháp này, bạn vừa là một người chủ động, vừa đảm bảo rằng mình sẽ không quá ngại ngùng hay thất thố trước mặt người mà bạn thích.

Tất nhiên khi sử dụng cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn thì các bạn nữ cũng cần lưu ý những điều như thời điểm tỏ tình, những câu tỏ tình thế nào cho phù hợp tính cách của mỗi người. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều đó để bạn có thể có lựa chọn được cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn phù hợp và dễ thành công nhất.

Tại sao nên sử dụng cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn?
Tại sao nên sử dụng cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn?

Chia sẻ những cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn dễ thành công

 1. Anh à, đừng bao giờ chúc phúc cho em nhé, bởi anh chính là niềm hạnh phúc mỗi ngày của em.
 2. Lâu nay em vẫn giữ một bí mật, một bí mật có liên quan đến anh, hôm nay em nghĩ nên nói với anh bí mật này, rằng em yêu anh rất nhiều.
 3. Giấc mơ ngọt ngào nhất là giấc mơ có anh, anh yêu à.
 4. Trái tim em có nắng, bởi vì nó được lấp đầy bởi tình yêu dành cho anh.
 5. Màu mà em thích nhất là màu của tình yêu, là màu tình yêu của đôi ta.
 6. 70% cơ thể em là nước, 30% còn lại là nhớ về anh
 7. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của em.
 8. Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, lạnh cô đơn đã có vòng tay của em rồi anh à.
 9. Wifi full vạch, tủ lạnh đã lấp đầy, lương cũng đã tinh tinh, chỉ còn chờ cậu làm bạn trai tớ thôi
 10. Ngủ chưa? Ngủ ngon nhé người tớ thích nhất.
 11. Cậu bị cận thị phải không? Bởi nếu không cận, thì cậu sẽ nhìn thấy rõ rằng tớ thích rất nhiều.
 12. Tớ muốn theo đuổi chàng trai đang nhắn tin với tớ bây giờ, phải làm sao đây?

Lưu ý khi áp dụng cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn 

Lưu ý trước khi áp dụng cách tỏ tỉnh crush nam qua tin nhắn
Lưu ý trước khi áp dụng cách tỏ tỉnh crush nam qua tin nhắn

Chắc chắn các bạn đã quen với câu nói “đúng người đúng lúc”, tỏ tình cũng vậy, bạn phải xác định đúng thời điểm thì khả năng thành công khi bày tỏ tình cảm của mình mới cao được. Chúng tôi có một số lời khuyên cho bạn về lúc nào nên áp dụng cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn và những điều cần lưu ý khi bạn tỏ tình với crush nhé.

 • Đầu tiên, trước khi nói với crush rằng “em thích anh/ em yêu anh” thì bạn cần xác định rằng người đó cũng có chút “rung rinh” với bạn, người ấy có dành thời gian quan tâm bạn thì đó mới là thời điểm “vàng” để bạn tỏ tình.
 • Bạn cần biết rằng việc tỏ tình khi nói ra thì sẽ không thể rút lại được. Vì vậy bạn cần chuẩn bị tinh thần để phá vỡ trạng thái bây giờ của hai bạn.
 • Dù bạn đã nghiên cứu cách tỏ tình crush qua tin nhắn rất kĩ, nhưng đôi khi kết quả sẽ không như bạn mong muốn, bạn cũng nên cần chuẩn bị tâm lý đón nhận kết quả đó. Tuy nhiên, tình yêu là sự liều lĩnh, không thử tức là bạn không làm và không có cơ hội, chỉ cần bạn chuẩn bị thật tốt và sử dụng đúng cách tỏ tình crush bằng tin nhắn thì cứ tự tin tỏ tình nhé, bởi khả năng thành công là rất cao.
 • Bạn nên thể hiện rằng bạn nghiêm túc với mối quan hệ và việc tỏ tình này. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng việc gợi ý với người ấy trong các buổi trò chuyện hay nhắn tin rằng bạn rất vui khi ở bên cạnh người ấy.
 • Đừng nên nói lời xin lỗi sau khi bày tỏ tình cảm của bạn. Tình cảm của bạn không phải điều sai trái, việc bày tỏ tình cảm đúng lúc đúng chỗ càng không phải điều gì sai trái, vì thế bạn cứ nói ra tiếng lòng của bạn và chờ đợi người ấy phản hồi thôi, đừng quá lo lắng mà biến tình cảm của bạn là một điều có lỗi.
 • Cuối cùng, đừng vì quá ngại ngùng và căng thẳng mà nhắn tin lảng tránh vấn đề hay thay người ấy tìm cớ. Bạn hãy nhớ rằng bạn tỏ tình và mong muốn câu trả lời thẳng thắn từ người đó, hãy bình tĩnh bất kể cả sự im lặng của người đó nhé.

Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật crush ý nghĩa và lãng mạn

XEM THÊM:  Cách tỏ tình Crush đảm bảo 99,9% thành công, đơn giản, chi tiết

Trên đây là những chia sẻ của Cafe hẹn hò về cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn hay, ý nghĩa và chi tiết nhất . Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ chuẩn bị thật tốt cũng như tìm được cách tỏ tình phù hợp với mối quan hệ của bạn để có thể tỏ tình thành công.

Bài viết liên quan