5 chuyện phòng the gia đình không chỉ của riêng ai

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyện phòng the gia đình luôn là chủ đề được nhiều người nhắc tới, vừa có lo ngại, vừa có bức xúc, vừa là kinh nghiệm chia sẻ cho những người đang gặp vấn đề khó giải quyết. Sau đây là những câu chuyện phổ biến nhất mà Cafe hẹn hò thường xuyên nhận được từ độc giả của mình, cùng lắng nghe, cảm nhận và tìm giải pháp nhé.

Chồng ngại yêu vì vợ có nhu cầu cao

Đây là chuyện phòng the gia đình cực phổ biến tại Việt Nam, nhiều người thường cho rằng nam giới thường có nhu cầu cao hơn nhưng thực tế cho thấy cũng có không ít trường hợp ngược lại. Khi phụ nữ có nhiều ham muốn sẽ luôn đòi hỏi, nếu đàn ông có sức khỏe không tốt rất dễ bị ngộp, mệt mỏi dẫn đến chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối.

Hơn nữa đây cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình, đặc biệt khi hai người cách xa khoảng tuổi tác quá lớn, rất dễ nảy sinh tình trạng chênh lệch về nhu cầu ham muốn tình dục và gây tan vỡ gia đình.

Với những trường hợp này đàn ông cần ngồi lại và nói chuyện với vợ mình, tìm cách giúp cô ấy giảm ham muốn bằng cách vận động, thực phẩm, đồng thời bản thân cũng liễn tục cải thiện sinh lý để đáp ứng nhu cầu của vợ. Chỉ khi thẳng thật với nhau mới có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề, mang lại hạnh phúc gia đình bền vững.

chuyện phòng the gia đình

Chuyện phòng the gia đình không chỉ của riêng ai

Quá bận rộn không có thời gian cho việc yêu

Nhiều cặp vợ chồng trẻ rơi vào tình trạng vẫn còn sung sức nhưng chuyện chăn gối vô cùng thưa thớt, lý do là công việc bận rộn, về nhà chỉ muốn tắm rửa nghỉ ngơi và đánh một giấc dài chứ không hề còn sức lực để làm chuyện ấy. Chuyện phòng the gia đình này khá phổ biến và nếu kéo dài sẽ tạo ra sự lãnh đạm cho cả hai, giảm sự khăng khít và bền chặt trong mối quan hệ vợ chồng. 

Chính vì thế giải pháp trong trường hợp này đó là dù bận đến mấy cũng hãy dành ra ngày nghỉ và thời gian thư giãn cho chuyện vợ chồng. Hãy coi rằng đây là điều cần thiết để giữ gìn mối quan hệ, tập trung tìm hiểu mong muốn của đối phương và tâm sự để cả hai hiểu nhau hơn.

Rất ít khi lên đỉnh

Chuyện phòng the gia đình có khá nhiều rắc rối và điển hình là việc một trong hai không thể lên đỉnh trong khi người kia đã đạt cực khoái. Tình trạng này diễn ra thường xuyên trong cuộc sống vợ chồng và khiến một trong hai người gặp bất mãn, thông thường người chưa đạt cực khoái là phụ nữ thì chồng đã xong việc và nằm vật ra giường, bỏ rơi cô vợ còn hụt hẫng và tổn thương. 

Chính vì thế theo kinh nghiệm phòng the của các chị em thì trong khi quan hệ vợ chồng cần có sự trao đổi và lắng nghe cơ thể đối phương, nếu đàn ông thấy vợ mình chưa có dấu hiệu sắp lên đỉnh thì hãy giữ tốc độ nhịp nhàng, đảm bảo không xuất tinh trước vợ. Đồng thời người vợ khi sắp đạt cực khoái cũng hãy thông báo cho chồng biết để cả hai cùng sẵn sàng lên dốc. Sự đồng đều này sẽ khiến các cặp đôi được thỏa mãn và giữ mối quan hệ khăng khít hơn.

chuyện phòng the gia đình

Chuyện phòng the gia đình và cách giữ lửa hôn nhân

Xem thêm: 3 nguyên nhân chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp

XEM THÊM:  7 kinh nghiệm lần đầu quan hệ cho phụ nữ

Chuyện phòng the gia đình bị ảnh hưởng bởi con cái

Nhiều gia đình cho trẻ nhỏ ngủ cùng bố mẹ hoặc sau khi sinh con phụ nữ phải kiêng khem chuyện ấy khiến ngọn lửa nồng nhiệt bị nguội dần và thậm chí là tắt hẳn. Đây là chuyện phòng the gia đình không của riêng ai, thậm chí nhiều người cảm thấy thiếu thốn nhưng không thể nói ra vì sợ bị đánh giá là ích kỷ, không nghĩ tới con cái, chỉ nghĩ tới bản thân. 

Lời khuyên hữu ích trong trường hợp này là đừng giấu diếm nhu cầu ấy, hãy tâm sự thẳng thật với vợ hoặc chồng của mình để cả hai cùng tìm hướng giải quyết, có thể là đôi khi gửi con cho ông bà và hai vợ chồng đi hẹn hò riêng, hoặc vợ sau sinh có thể làm thỏa mãn chồng bằng những phương thức khác như làm bằng tay, bằng miệng. 

Không có sự đồng điệu trong chuyện ấy

Chuyện phòng the gia đình tiếp theo đó là giữa hai vợ chồng không đồng điệu trong chuyện ấy, chồng thích mạnh bạo, vợ thích nhẹ nhàng, chồng nhiều ham muốn, vợ không thể đáp ứng, chồng thích đồ chơi, vợ ghét điều đó,… Vì thế đôi khi cả hai mặc dù rất tích cực thay đổi và chấp nhận đối phương nhưng vẫn luôn tồn tại khoảng cách khiến cả hai không thể thoải mái khi ở bên nhau.

Giải pháp ở đây là liên tục hỏi và lắng nghe đối phương, cùng tìm giải pháp tốt cho cả hai thay vì tự mình cam chịu hoặc ấm ức trong lòng. Vợ chồng khi kết hôn đã trở thành những người thân thích nhất, đừng ngại chia sẻ nỗi niềm thầm kín để mối quan hệ thêm bền chặt nhé. 

Xem thêm: Mách bạn 5 tuyệt chiêu giúp vợ chồng ân ái thăng hoa

XEM THÊM:  4 cảm giác khi làm chuyện ấy của nam giới khiến bạn tò mò

chuyện phòng the gia đình

Chuyện phòng the gia đình phổ biến trong thực tế

Những câu chuyện phòng the gia đình mà Cafe hẹn hò nhận được chính là vấn đề phổ biến tồn tại trong thực tế, nếu bạn đang gặp một trong các vấn đề trên thì hãy tham khảo và có cách giải quyết sáng suốt nhé.

Xem thêm: Quan hệ ngày đèn đỏ có hại không? 4 điều chị em chú ý ngay

Bài viết liên quan