5 lý do chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối bạn biết chưa?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều phụ nữ liên hệ với Cafe hẹn hò tâm sự rằng chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối thậm chí né tránh khiến họ không được thoả mãn cũng như thiếu đi hạnh phúc trong hôn nhân. Đây là trường hợp không hiếm trong xã hội hiện tại, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu và tìm ra giải pháp nhé.

Thay đổi nhu cầu

Nhiều đàn ông bước vào độ tuổi nhất định không còn có những nhu cầu sinh lý như trước, có thể là giảm nhu cầu, tăng nhu cầu, đòi hỏi vợ mình phải thực hiện theo cách khác. Chính vì thế tình trạng chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối diễn ra thường xuyên hơn, khiến các bà vợ vô cùng khó hiểu và đôi khi tự trách bản thân, chưa biết mình không làm tốt ở điểm nào.

Nếu thấy chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối do nhu cầu thay đổi thì hãy ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm ra giải pháp, lắng nghe mong muốn của chồng để cân nhắc xem bản thân có đáp ứng được không. Nếu không thể đáp ứng hãy giải thích cho anh ấy hiểu, thông cảm và chứng minh bản thân luôn cố gắng mỗi ngày nhé.

chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối

Nguyên nhân khiến chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối

Xem thêm: Chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp là do đâu?

XEM THÊM:  Quan hệ ngày đèn đỏ có hại không? 4 điều chị em chú ý ngay

Chồng bước vào thời kỳ lãnh đạm

Nhiều đàn ông khi đã lớn tuổi có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục và lạnh nhạt, không muốn gần gũi vợ. Nguyên nhân này có thể dễ dàng nhận biết và thường khá khó khắc phục, khá phổ biến trong xã hội hiện đại.

Theo kinh nghiệm phòng the của chị em thì nếu chồng của bạn đã bước sang thời kỳ lãnh đạm thì hãy giúp anh ấy cải thiện sinh lý bằng những thực phẩm bổ dưỡng, những thói quen lành mạnh tăng cường sức khỏe cũng như khả năng giường chiếu.

Đừng vội chê bai hoặc động tới lòng tự trọng của đàn ông mà hãy thấu hiểu và cùng tìm kiếm giải pháp chung, vượt qua giai đoạn khó khăn, chỉ như vậy tình cảm hôn nhân mới bền lâu, chắc chắn bạn cũng sẽ có thời điểm rơi vào trạng thái như vậy, sự thông cảm và thấu hiểu mới là liều thuốc tốt nhất.

Chồng đã có nhân tình mới

Nếu đàn ông gặp được người phụ nữ khác thỏa mãn nhu cầu sinh lý ở bên ngoài thì khi về nhà họ không còn thiết tha vợ con là điều đương nhiên. Chính vì thế dù cho vợ có mời gọi và sẵn sàng đáp ứng bao nhiêu thì họ vẫn dửng dưng bởi vốn dĩ đã ăn no nên không còn nhu cầu. 

Nếu phát hiện chồng có nhân tình mới và lạnh nhạt với vợ con thì hãy mạnh dạn buông tay, ly hôn bởi đây không còn là chỗ dựa vững chắc cho bạn và gia đình, không còn đủ tin tưởng để tiếp tục hôn nhân trọn vẹn. Chắc chắn ngoài kia có rất nhiều người tốt hơn, bạn có thể tự thỏa mãn bản thân bằng nhiều cách khác thay vì chỉ dựa vào chồng mình.

chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối

Cách giải quyết chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối

Xem thêm: 4 chuyện phòng the dở khóc dở cười phổ biến trong cuộc sống

XEM THÊM:  Bật mí 5 bí mật phòng the giúp cả hai cùng lên đỉnh

Do áp lực quá lớn

Chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối có thể xuất phát từ việc anh ấy đang chịu áp lực quá lớn trong công việc hoặc đời sống làm giảm ham muốn, sức lực cho chuyện giường chiếu. Hơn nữa nếu công việc hàng ngày khiến họ quá mệt mỏi thì đêm về chẳng còn sức lực để trả bài cho vợ, chỉ muốn lên giường đánh giấc thật sâu để tái tạo năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo. 

Một bộ phận tuy không mệt mỏi về thể xác nhưng mệt mỏi về tâm trí, luôn suy nghĩ căng thẳng nhiều chuyện nên không còn đầu óc nghĩ tới chuyện ấy, việc thờ ơ tất yếu sẽ xảy ra. 

Trong trường hợp này là phụ nữ hãy nhẹ nhàng gợi chuyện để tìm hiểu những vấn đề chồng đang gánh chịu, cùng tâm sự để giải tỏa áp lực cho anh ấy đồng thời giúp tâm lý thêm thoải mái, sẵn sàng cho chuyện chăn gối vợ chồng nhé.

Hơn nữa đừng tỏ ra hờn dỗi, bởi sự không thấu hiểu của vợ có thể khiến đàn ông ngoại tình, tìm tới một người bao dung thấu hiểu và an ủi, cho họ một nơi yên bình hơn.

Do giận dỗi vợ

Nhiều ông chồng có tính hay giận dỗi, mỗi khi vợ làm gì không hài lòng liền thể hiện qua sự lạnh nhạt trên giường mà không nói thẳng cho vợ mình biết. Chính vì thế nếu biết chồng là người có tính hay dỗi vặt hãy cố gắng ngồi lại và chia sẻ, khơi gợi giúp anh ấy nói ra mong muốn của mình và làm hoà nếu bạn là người có lỗi nhé. 

Hơn nữa đây cũng chỉ là chuyện thường ngày giữa các cặp vợ chồng nên đừng làm lớn chuyện bằng các cuộc chiến tranh lạnh, nếu nhận ra vấn đề của bản thân thì hãy sửa đổi hoặc khuyên nhủ chồng để giữ hôn nhân luôn nồng ấm, chuyện chăn gối được trọn vẹn.

chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối

Chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối là biểu hiện của điều gì?

Những nguyên nhân khiến chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối đều có cách giải quyết hiệu quả nếu bạn khéo léo và thể hiện sự thấu hiểu của người phụ nữ. Đồng thời bạn hãy dành hết sự tinh tế để sớm nhận ra cốt lõi vấn đề và có cách xử lý thông thái, đây cũng là nghệ thuật giữ lửa gia đình giúp hôn nhân trọn vẹn và gìn giữ tình cảm vợ chồng son sắt nhé. Cafe hẹn hò chúc bạn có bí quyết xử lý vấn đề này một cách khéo léo và hiệu quả.

Xem thêm: Mách bạn 5 tuyệt chiêu giúp vợ chồng ân ái thăng hoa

XEM THÊM:  Làm chuyện ấy khi nào thì không có thai?

Bài viết liên quan