Áp dụng ngay 7 cách tán gái cho người ít nói đảm bảo thành công 100%

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn cảm nắng một cô nàng nhưng cô ấy lại lạnh lùng, ít nói và khó gần thì phải làm sao? Ca này chắc chắn đòi hỏi bạn phải kiên trì trong thời gian dài chứ không chỉ ngày một ngày hai là làm được. Nhưng không phải là không có cách đâu anh em. Nếu Ai đang rơi vào hoàn cảnh này thì học ngay cách tán gái cho người ít nói mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết nhé.

Cách tán gái cho người ít nói như thế nào?
Cách tán gái cho người ít nói như thế nào?

Trở thành bạn của cô ấy là cách tán gái cho người ít nói duy nhất

Những cô gái ít nói, lạnh lùng là những người sống nội tâm, không muốn thể hiện bản thân mình quá nhiều ra bên ngoài. Một phần là do tính cách của họ như vậy. Phần khác là vì có thể họ đã phải chịu tổn thương nhưng không muốn người khác biết.

XEM THÊM:  Gợi ý 5 món quà tặng lần đầu hẹn hò giúp gây ấn tượng với nàng

Họ độc lập, tự tin và khá bảo thủ nhưng đó chỉ là vẻ bên ngoài để che dấu một nội tâm mềm yếu bên trong thôi. Bản chất con gái ai cũng là người mềm lòng mà thôi và chỉ cần bạn biết chọn chìa khóa để mở chắc chắn trái tim họ sẽ đón nhận bạn.

Và duy nhất đó chính là trở thành bạn của cô ấy. Đừng quá vội vàng, đứng trước mặt người ta tuyên bố là tôi muốn làm bạn với cậu mà hãy tiếp cận một cách từ từ, trở thành một phần không thể thiếu với họ.

Chỉ khi nào họ cảm thấy bạn thực sự đáng để tin tưởng thì người ta mới mở lòng. Vì mấy cô nàng này thường có tính đa nghi rất cao, họ sợ bị người khác làm tổn thương. Chân thành chính là chìa khóa để bạn chinh phục họ.

>> Tham khảo: cách tán gái qua mạng xã hội zalo khiến mọi cô gái đổ gục

Học cách làm cô ấy cười

Điều tiếp theo trong cách tán gái cho người ít nói đó là hãy làm cho họ mỉm cười. Như đã nói mấy nàng cold girl rất lạnh lùng, luôn mang một chiếc mặt nạ trên người. Một khi bạn tháo được mặt nạ của họ ra, khiến họ mỉm cười thì đó chính là thành công. Vì thế, hãy tham khảo những cách tán gái hài hước để tán tỉnh nàng nhé. Khi bạn là một người thân thiện và an toàn thì mọi việc đều sẽ được giải quyết.

XEM THÊM:  Cách tán gái lần đầu nhắn tin đốn tim nàng nhanh chóng
Hãy học cách để làm cô gái lạnh lùng mỉm cười
Hãy học cách để làm cô gái lạnh lùng mỉm cười

Nắm được sở thích của nàng là con đường ngắn nhất để chinh phục họ

Cách tán 1 cô gái lạnh lùng bạn không được bỏ qua đó chính là tìm hiểu về sở thích của họ. Cách thức vô cùng đơn giản thôi, chỉ cần dạo qua các trang mạng xã hội mà cô ấy tham gia, lướt một vòng xem những bài đăng của cô ấy nói về vấn đề gì là mọi thứ sẽ ra hết. Đây cũng là chất xúc tác để bạn và cô ấy kết nối với nhau nhiều hơn trong cuộc trò chuyện của hai người sau này.

Bên cạnh đó, một cách tán gái cho người ít nói mà bạn cũng cần phải biết đó là hãy hỏi những người xung quanh. Có thể là người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của cô ấy, họ sẽ sẵn sàng chia sẻ nếu bạn thực lòng muốn làm quen với cô ấy thôi.

>>Xem thêm: Cách tán gái qua tin nhắn cực hiệu quả ít ai để ý đến

Quan tâm một cách tinh tế đến những điều nhỏ nhặt

Mấy cô nàng lạnh lùng này thường khá là kỹ tính. Họ không thích nói ra thôi, thực tế là họ đang quan sát bạn làm gì để đánh giá đấy. Vì thế, hãy là một chàng trai tinh tế, biết quan sát mọi thứ xung quanh cô ấy và dành cho nàng những điều ngọt ngào nhất.

XEM THÊM:  3 cách tán trai phòng gym các nàng không thể bỏ qua

Sẽ hơi khó khăn đấy vì có thể ban đầu nàng sẽ từ chối bạn, cho đó là phiền. Nhưng bản tính của đàn ông chẳng phải là thích chinh phục sao, ca nào càng khó thì càng tiến tới. Vậy nên cứ “chai mặt” mà quan tâm nhé.

Quan tâm đối phương từ những điều nhỏ nhặt nhất
Quan tâm đối phương từ những điều nhỏ nhặt nhất

Không bám riết cô ấy

“Chai mặt” mà chúng tôi chia sẻ trong cách tán gái sống nội tâm với bạn không có nghĩa là lúc nào cũng cứ bám riết lấy người ta đâu nhé. Đơn giản vì họ là những người thích làm chủ bản thân và cuộc sống của mình. Hãy cho cô ấy không gian riêng và trở thành một phần trong cuộc sống của họ. Khi người ta cần mình nhất bạn có mặt chính là một đòn chí mạng rồi.

 >> Xem thêm : Mách chàng top 3++ cách tán gái hơn tuổi khiến nàng “đổ gục” trong mọi hoàn cảnh

Nói ít làm nhiều

Mấy anh chàng hay ba hoa, khoác lác hay lãng mạn qua lời nói thì không có cửa tán được con gái lạnh lùng đâu nhé. Cách tán gái cho người ít nói mà bạn cần biết đó là quan tâm và chứng minh sự chân thành bằng hành động chứ không phải qua lời nói. Làm sao để cô ấy thấy những hành động bạn làm cho người ta và bạn bè, người thân của họ. Để người khác khen ngợi bạn chính là cách tán gái lạnh lùng vô cùng cao tay đấy.

XEM THÊM:  Cách tán trai qua tin nhắn khiến chàng đã "đổ gục"

Hãy là người trưởng thành để làm chỗ dựa cho cô ấy

Cách tán gái cho người ít nói cuối cùng mà chúng tôi muốn bạn ghi nhớ đó là hãy trở thành người trưởng thành, là chỗ dựa vững chắc để người ta dựa vào. Bản thân họ đã có một bản thể, một cái tôi khá mạnh. Việc của bạn là phải đủ chín chắn và trưởng thành, tạo được niềm tin cho đối phương thì họ mới nghiêng về phía bạn.

Kiên nhẫn chinh phục rồi bạn sẽ tìm được người phù hợp nhất
Kiên nhẫn chinh phục rồi bạn sẽ tìm được người phù hợp nhất

Thông qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm được cách tán gái cho người ít nói Cafe hẹn hò chia sẻ chưa? Không khó một chút nào đúng không? Chỉ cần bạn biết cách bày tỏ tình cảm của mình thêm vào đó là đủ tự tin, kiên nhẫn thì chắc chắn có thể chinh phục nàng.

>> Tham khảo: hướng dẫn cách tán gái ở xa cho các chàng trai 

Bài viết liên quan