Đàn ông thường ngoại tình khi nào?

5/5 - (5 bình chọn)

Có rất nhiều động cơ khiến đàn ông ngoại tình nhưng chỉ trong một vài thời điểm họ mới thực sự chìm đắm trong những hành động sai trái. Vậy đàn ông thường ngoại tình khi nào? Cafe hẹn hò đã phân tích và tổng hợp cho bạn ở bài viết dưới đây, là người vợ hãy để tâm cảnh giác nhé.

Khi vợ mang bầu hoặc mới sinh

Khi vợ mang bầu chuyện chăn gối sẽ bị hạn chế hoặc chấm dứt hẳn để bảo vệ an toàn cho con nên đàn ông nảy sinh tâm lý bí bách, bứt rứt. Vì thế nhiều người có xu hướng “giải tỏa” bằng cách ngoại tình, thậm chí càng an tâm hơn khi vợ bận chăm con nhỏ, không thể đi lại nhiều nên khó phát hiện.

Chính vì thế khoảng thời gian mang bầu và sau sinh bạn cần để ý tới chồng nhiều hơn, đừng quá lơ là bởi đây là cơ hội tốt cho anh ta đi với nhân tình.

đàn ông thường ngoại tình khi nào

Sau khi kết hôn đàn ông thường ngoại tình khi nào

Khi đang ly thân

Nhiều cặp vợ chồng quyết định ly thân vì cãi vã thường xuyên, bất đồng quan điểm, có ý định ly hôn. Trong thời gian này người chồng sẽ mang tâm lý muốn trả thù vợ, chán ghét gia đình và tìm tới tình yêu mới để được an ủi về tinh thần lẫn thể xác. 

Hơn nữa nếu hai bạn đang làm các thủ tục ly hôn thì người chồng chắc chắn sẽ rất thoải mái trong việc tìm bạn tình mới, chẳng ngại ngần công khai vì trước sau gì cũng thành người độc thân.

Sau mỗi lần cãi vã

Sau mỗi lần cãi vã đàn ông thường mang tâm lý ghét vợ, ghét bỏ gia đình, cảm xúc tức giận khiến anh ta có xu hướng ngoại tình để được giải thoát cũng như được an ủi. 

Đặc biệt các bà vợ hay có thói quen mỗi lần cãi vã lại đuổi chồng ra ngoài, đây là cơ hội cho anh ta cặp kè với bồ một cách đường đường chính chính.

đàn ông thường ngoại tình khi cãi nhau

Đàn ông thường ngoại tình khi nào nhỉ?

Khi tinh thần đàn ông xuống dốc

Vừa trải qua một ngày dài tồi tệ ở công ty, bị sếp mắng, giảm lương nhưng về nhà không nhận được một câu an ủi chỉ thấy cằn nhằn trách mắng. Đó là lúc đàn ông xuống dốc tinh thần và chỉ muốn đi tìm vòng tay mới. 

Khi gặp được đối tượng là phụ nữ có khả năng chia sẻ tốt, dịu dàng và ân cần anh ta sẽ dễ dàng bị xao xuyến và không thể dứt ra. Lúc này dù bạn có thay đổi thì cũng chẳng thể níu kéo vì một khi đã tìm được chỗ dựa tinh thần anh ta sẽ không bao giờ trở về với gia đình.

Khi đàn ông có quyền lực và tiền bạc

Một tâm lý phổ biến ở đàn ông giàu có và quyền lực đó là: “Tôi là người có chức vụ, tiền bạc, phong độ ngời ngời nên việc có vài ba cô vây quanh là đương nhiên”.

Tâm lý này đã khiến họ cho rằng việc ngoại tình của anh ta cần được vợ chấp nhận, nếu không muốn mất anh ta thì hãy im lặng và cam chịu đi. 

Đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm thì dù ở hoàn cảnh nào việc ngoại tình cũng là sai trái và dối trá. Nếu chồng bạn đang rơi vào trường hợp này thì hãy mạnh dạn chia tay bởi chính anh ta không còn coi trọng gia đình nữa rồi.

Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì

Khi đàn ông thành đạt thường muốn ngoại tình

Đàn ông thường ngoại tình khi nào? – Khi đi công tác

Đàn ông khi đi công tác không có sự kiểm soát của vợ, xa nơi cơ quan có nhiều đồng nghiệp, tai mắt nên họ dễ dàng ngoại tình mà không ai biết. 

Đây cũng là thời điểm có thời gian rảnh để ở bên tình nhân, đặc biệt khi được công tác ở khu vực du lịch nổi tiếng, tranh thủ để có chuyến đi lãng mạn với những cô nàng xinh đẹp.

Khi vợ ngoại tình

Nghe có vẻ vô lý nhưng việc vợ ngoại tình đã khiến đàn ông cảm thấy bị xúc phạm và mang tâm lý muốn trả thù. Việc dễ nhất mà anh ta có thể làm là ngoại tình để thể hiện mình cũng không cần cô ta nữa, mình cũng có sức hút hoặc muốn vợ quay lại níu kéo, xin tha thứ.

Tuy nhiên đa số trong các trường hợp này hôn nhân đã không thể cứu vãn, cả hai đều có lỗi với đối phương và chỉ còn cách ra tòa để giải thoát cho nhau.

đàn ông có hối hận khi ngoại tình khi vợ có bồ

Đàn ông thường ngoại tình khi vợ cũng không chung thuỷ

Khi vợ vào thời kỳ mãn kinh

Rất nhiều ông chồng dù đã U50 nhưng vẫn ngoại tình bởi vợ đang ở thời kỳ mãn kinh không thể đáp ứng nhu cầu chăn gối. Thậm chí nhiều người lớn tuổi nhưng cơ thể như được hồi xuân, nhu cầu cao và luôn cần được thoả mãn. 

Chính vì thế họ không ngại phản bội người bạn đời chung chăn gối hàng chục năm để cặp kè với các cô gái trẻ, đôi khi còn đổ lỗi cho vợ chán chồng nên anh ta mới phải tìm người thay thế.

Cafe hẹn hò đã giúp bạn trả lời câu hỏi đàn ông thường ngoại tình khi nào. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ cảnh giác hơn, giữ lửa hạnh phúc gia đình hoặc sớm phát hiện hành động gian dối của chồng

lý do gì chăng nữa thì hành động ngoại tình cũng là sai trái, vì thế hãy cân nhắc thật kỹ xem có nên níu kéo hay ly hôn để có cuộc sống mới tốt hơn bạn nhé.

 

XEM THÊM:  Những tướng đàn ông ngoại tình dễ dàng nhận biết

Bài viết tham khảo

Top mẫu đàn ông khả năng ngoại tình cao

Tâm sự chuyện chồng ngoại tình của chị em

Giữ chồng không ngoại tình bí quyết cho chị em

Bố bạn ngoại tình bạn nên làm gì

Bài viết liên quan