Đàn ông ngoại tình với ai là phổ biến nhất?

5/5 - (6 bình chọn)

Đàn ông ngoại tình với ai ư? Có hàng vạn câu trả lời cho bạn đề phòng bởi tiểu tam có thể xuất hiện trong bất kỳ tình huống nào như đồng nghiệp, bạn học cũ, hàng xóm,… Cafe hẹn hò sẽ điểm mặt chỉ tiên cho bạn 5 đối tượng mà đàn ông hay ngoại tình nhất. Đọc xong thì hãy nhanh chóng dò xem xung quanh chồng mình có kẻ tình nghi này không nhé.

Đàn ông ngoại tình với ai phổ biến nhất?

Xung quanh đàn ông có vô vàn đối tượng nằm trong diện tình nghi bởi họ mang đặc điểm chung là có cơ hội tiếp xúc gần, gặp gỡ và giao tiếp. Chính vì thế hãy khoanh vùng ngay nhé.

Đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp

Đồng nghiệp là những người làm chung một cơ quan, có cơ hội tiếp xúc nói chuyện nơi công sở, giao lưu trong mỗi dịp liên hoan nên rất dễ nảy sinh tình cảm với nhau. Hơn nữa ở môi trường công sở phụ nữ thường mặc quần áo chỉn chu, trang điểm đẹp, tạo hình ảnh hấp dẫn, chuyên nghiệp nên việc thu hút các đồng nghiệp nam là điều thường tình.

Kể cả những người đã có vợ cũng không ngoại lệ, đặc biệt là mối quan hệ giữa sếp và thư ký, những người cùng làm trong một nhóm, đội, phải gặp mặt và trao đổi thường xuyên. 

Đàn ông ngoại tình với người yêu cũ

Người yêu cũ luôn là cái dớp quanh đàn ông khiến chị em phụ nữ cảm thấy bất an, hơn nữa trước đây hai người đã từng có tình cảm nên việc rung động trở lại là điều khó tránh khỏi. 

Theo tâm lý học thì nhiều đàn ông từng bị người yêu đá trong quá khứ có xu hướng ngoại tình khi được cô ta đề xuất. Lúc này họ sẽ có cảm giác vết thương lòng được khỏa lấp, đáp ứng nguyện vọng xưa kia mình chưa đạt được. 

Đen đủi hơn là nhiều cô gái sau khi thất tình, gặp khó khăn thường không ngại liên lạc với người yêu cũ nhờ giúp đỡ. Các anh trai lại có tính cả nể, nể tình năm xưa mà ban phát tình thương, rồi tình yêu lúc nào không hay. 

đàn ông ngoại tình với ai
hẹn hò online 1

Đàn ông ngoại tình với ai gây khó chịu cho các bà vợ nhất?

Đàn ông ngoại tình với bạn của vợ

Những cô vợ thường vô tư không đề phòng bạn mình nên rủ đến nhà chơi, cùng đi mua sắm với gia đình, thậm chí thay mình nấu ăn cho chồng con khi vắng mặt. Chính vì thế chẳng mấy chốc lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, các anh chồng chẳng thể cưỡng lại sức hút của bạn vợ mà ngoại tình một cách mạo hiểm, biến vợ mình thành kẻ ngốc trước mặt hai người. 

Đàn ông ngoại tình ai với hàng xóm

Đã là hàng xóm thì chắc chắn sẽ có lúc chạm mặt nhau trong mỗi lần đi làm, đi đổ rác, thậm chí thâm tình tới mức thường xuyên qua chơi, ở lại ăn uống. Đây là cơ hội cho cặp đôi gian phu dâm phụ bật đèn xanh với nhau, ngoại tình mà không lo bị phát hiện

Hơn nữa vì gần nhà, thậm chí sát vách nên việc quan tâm nhau cũng dễ dàng hơn, có thể biết khi nào vợ nhà bên đi vắng để sang tâm sự

Đàn ông ngoại tình với con dâu

Trường hợp bố chồng ngoại tình với con dâu không quá lạ lẫm tại Việt Nam bởi vốn dĩ giờ đây văn hoá đạo đức con người đã bị tha hoá quá nhiều, yếu tố loạn luân trong các vụ án được nhấn mạnh là ngày càng phổ biến và nguy hiểm. Đàn ông là vậy, chỉ cần không cùng huyết thống là có thể ngoại tình bất chấp cả vợ của con trai mình, chính vì thế hãy luôn đề phòng cảnh giác để không rơi vào trường hợp khó xử tương tự nhé.

đàn ông ngoại tình với ai gây sốc

Đàn ông ngoại tình với ai bị gọi là loạn luân?

Đàn ông ngoại tình với ai khó phát hiện nhất?

Những trường hợp ngoại tình trên đều đưa đàn ông vào mối quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ. Anh ta sẽ thường xuyên liên hệ, gặp mặt họ nên việc phát hiện chỉ trong một sớm một chiều, cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra.

Tuy nhiên nếu anh ta không lên giường với 1 người mà “tình một đêm” với nhiều người thì dường như rất khó có bằng chứng. Anh ta có thể “giải trí” khi tiện đi công tác xa, tranh thủ lúc trống giờ làm, sau khi đưa con đi học….bất kỳ thời gian nào mà anh ta được ở một mình.

Chính vì thế đây được coi là kiểu ngoại tình khó phát hiện nhất, thậm chí nhiều bà vợ chẳng bao giờ phát hiện ra nếu không vô tình bắt gặp. Hơn nữa việc đàn ông đi tìm sự mới lạ bên ngoài tại các quán massage trá hình, karaoke là điều vô cùng phổ biến, tuy nhiên nhiều bà vợ khi phát hiện chỉ quở trách chứ không coi như một hành động ngoại tình. 

đàn ông ngoại tình với ai

Đàn ông ngoại tình với ai khó phát hiện nhất?

Dù đàn ông ngoại tình với ai đi chăng nữa thì tổn thương nhận về vẫn là người phụ nữ, những đứa trẻ đối mặt với sự tan vỡ gia đình, thiếu thốn tình cảm. Cafe hẹn hò hy vọng rằng những ông chồng hãy thật tỉnh táo, suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn phản bội vợ mình bởi cốc nước hắt đi sẽ không bao giờ lấy lại được, hạnh phúc gia đình mong manh hơn những gì bạn nghĩ.

Bài viết tham khảo

XEM THÊM:  Tiết lộ 5 dấu hiệu phát hiện đối phương đang ngoại tình

Cách giữ chồng không ngoại tình cho các chị em

Những người đàn ông dễ ngoại tình chị em cần lưu ý

Tại sao đàn ông vẫn yêu vợ còn ngoại tình

Bài viết liên quan