Chuyện phòng the vợ chồng có vấn đề. Nguyên nhân do đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắc tới những chuyện phòng the có vấn đề làm người ta lại liên tưởng tới sự chân thực của đời sống khi được chạm tới những cảm xúc thầm kín của con người. Sau đây Cafe hẹn hò sẽ cùng bạn khám phá những vấn đề tưởng chừng như hiếm nhưng lại xảy ra phổ biến trong cuộc sống, liên quan trực tiếp tới chuyện chăn gối của nhiều cặp đôi.

Vợ hoặc chồng là người không có ham muốn tình dục

Chuyện phòng the mà Cafe hẹn hò được nghe kể rất nhiều đó là khổ chủ cảm thấy bất lực khi vợ hoặc chồng của mình không hề có nhu cầu và ham muốn tình dục, hay còn gọi là người vô tính. Họ có thể vẫn yêu, vẫn rung động, vẫn thương nửa kia của mình thực lòng nhưng hoàn toàn không có nhu cầu làm chuyện ấy, có hay không cũng không quan trọng, không ghét bỏ cũng không đặt nặng.

Chính vì thế mà sự chủ động dường như bằng không, đặc biệt với nam giới thuộc trường phái này luôn làm phái nữ thất vọng vì quá trong sáng, không hề muốn đưa cô ấy lên giường, chỉ khi bước vào hôn nhân mới thực sự bị hoảng hốt và nhận ra thì đã quá muộn.

Khi kết hôn và sống cùng những người vô tính bạn có thể được thỏa mãn bởi họ sẽ làm vậy vì tình yêu, muốn phục vụ tuy nhiên hoàn toàn không có nhu cầu được đáp trả xứng đáng. Nghe có vẻ thú vị nhưng thực tế cần có sự qua lại giữa hai người thì hôn nhân mới bền vững và giàu cảm xúc, tuy nhiên trong trường hợp này cần đặt cá tính, cái tôi cá nhân của nửa kia lên trên để duy trì hôn nhân hạnh phúc, dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

chuyện phòng the

Chuyện phòng the không của riêng ai

Vợ hoặc chồng là người yêu thích bạo dâm

Những người thuộc trường phái này có sở thích khá dị đó là làm tổn thương đối phương để đạt cực khoái cho bản thân mình. Nếu cả hai người đều có sở thích như vậy thì quá ổn nhưng nếu một trong hai ngược lại thì quả là cực hình. Lúc này có thể vì yêu mà người ta hy sinh, đáp ứng nhu cầu của đối phương bằng cách nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn nhưng bản thân lại không hề đạt được cực khoái.

Xem thêm: Chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp là do đâu?

XEM THÊM:  5 kinh nghiệm đêm tân hôn bạn đã biết chưa?

Ngược lại nếu người kia chịu tổn thương để làm đối phương hài lòng thì bản thân lại thiệt thòi quá nhiều về thể xác và tinh thần. Chuyện phòng the này không hề hiếm mà xảy ra phổ biến, nhiều cặp đôi đã ly hôn nhưng cũng không ít cặp đôi hy sinh vì đối phương để bảo vệ hôn nhân của mình, giảm nhu cầu về tình dục, những thoả mãn của bản thân để tôn lên tình yêu và sự tôn trọng. 

Chênh lệch về ham muốn tình dục

Chuyện phòng the không của riêng ai, thậm chí còn khá phổ biến đó là chênh lệch về ham muốn tình dục. Điều này khiến cho một người thì luôn thấy không được thoả mãn, một người lại thấy mệt mỏi khi phải đáp ứng nhu cầu của nửa kia, đôi khi còn tự ti về bản thân.

Một hôn nhân lâu dài thường không thể gắn liền với sự chênh lệch này quá lâu nên nhiều người chọn cách ngoại tình để thỏa mãn dục vọng, có người lựa chọn ly hôn, có người lại đấu tranh để nửa kia thay đổi. 

Vậy giải pháp là gì? Với kinh nghiệm phòng the của chị em khuyên rằng hãy cố gắng kết hợp vận động, thực phẩm để giảm ham muốn của bản thân, đồng thời nửa kia cũng hãy tăng nhu cầu sinh lý bằng cách thay đổi chế độ ngủ nghỉ, cân bằng dinh dưỡng, tìm hiểu nguyên nhân lãnh đạm trong chuyện chăn gối. 

Đôi khi áp lực, căng thẳng công việc và đời sống có thể khiến một người mất đi ham muốn tình dục, thay vào đó lấp đầy suy nghĩ là lo toan bộn bề. Lúc này hãy dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và sức sống sẽ trở về với bạn sớm thôi. 

chuyện phòng the

Chuyện phòng the ai cũng thấy mình trong đó

 

XEM THÊM:  5 lý do chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối bạn biết chưa?

Chuyện phòng the ngày một nhàm chán

Nhiều cặp vợ chồng sau nhiều năm kết hôn không còn tìm thấy niềm vui trong chuyện phòng the, chỉ duy trì để trả bài, để sinh con đẻ cái, không còn những nồng nhiệt như ban đầu. Đây là câu chuyện phổ biến và hoàn toàn có cách giải quyết bằng cách thêm hương vị mới cho tình yêu, tìm tòi và thực hành những tư thế mới, có thể sai hoặc đúng nhưng dù sao cũng khiến việc yêu trở nên thú vị hơn.

Xem thêm: 5 chuyện phòng the gia đình không chỉ của riêng ai.

Bên cạnh đó, hai bạn cũng có thể thay đổi không khí bằng cách ra khách sạn, đi du lịch cùng nhau và tạo những trải nghiệm yêu mới mẻ, khác biệt so với thường ngày. Chỉ khi đặt bản thân vào môi trường mới, trải nghiệm mới thì mới có thể khám phá những sở thích tiềm năng của mình đồng thời thấu hiểu nửa kia hơn, tìm ra những điểm thú vị của vợ hoặc chồng.

chuyện phòng the

Chuyện phòng the phổ biến của các cặp đôi

Cafe hẹn hò đã lắng nghe nhiều chuyện phòng the của các cặp vợ chồng và điểm chung là họ chỉ biết than vãn chứ không hề chủ động tìm hướng giải quyết. Nếu bạn thực sự muốn giữ lửa hôn nhân, muốn dành điều tốt nhất cho người mình thương thì hãy đừng ngại thay đổi, dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng những giải pháp hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn luôn có những câu chuyện phòng the mặn nồng, tuyệt đẹp chia sẻ cho chúng tôi. 

Xem thêm: Tại sao ai cũng muốn làm chuyện ấy khi yêu.

XEM THÊM:  Cuộc yêu thêm thăng hoa với 5 tư thế làm chuyện ấy

Bài viết liên quan