Chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp là do đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp diễn ra thường xuyên trong cuộc sống hôn nhân gia đình, có thể xuất phát từ lý do chủ quan hoặc khách quan. Điều quan trọng hơn là cách giải quyết khéo léo của cả hai giúp giữ lửa hôn nhân, có đời sống trọn vẹn yêu thương và nồng nhiệt. Cùng Cafe hẹn hò phân tích và tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất nhé.

Không có sự đồng điệu khi lên đỉnh

Nguyên nhân đầu tiên khiến chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp đó là hai bạn không thể đồng thời lên đỉnh. Có thể vì người chồng xuất tinh sớm hoặc vợ thuộc tạng cơ thể khó thăng hoa. Chính vì thế mà một trong hai luôn thấy thất vọng về nhau và cảm giác bản thân không được nâng niu, tôn trọng. 

Nhiều trường hợp phụ nữ cảm thấy tổn thương khi mình chưa leo đến đỉnh đồi chồng đã vội tụt xuống, nằm sõng xoài mà chẳng hề đoái hoài tới vợ. Ở trường hợp này là lỗi của cả hai khi một bên không chia sẻ, một bên không thấu hiểu dẫn tới sự chênh lệch gây thất vọng vì đối phương.

Theo kinh nghiệm phòng the của chị em thì cách giải quyết tốt nhất đó là hãy tâm sự ngay nếu bạn bị tụt hứng vì chưa kịp thăng hoa thì người kia đã xong trận, điều này sẽ khiến chồng hoặc vợ hiểu ra vấn đề và cải thiện vào lần sau.

Hơn nữa trong quá trình quan hệ hãy lắng nghe cơ thể của đối phương xem người ấy đang ở trong giai đoạn nào, nếu nhận thấy phụ nữ chưa thể lên đỉnh thì đàn ông hãy kiềm chế và giữ dương vật khoảng 5-10 giây mỗi lần ra vào để giúp bản thân trấn tĩnh và tránh xuất tinh sớm. Cho tới khi nhận thấy nửa kia cũng đang “bám đuôi” lên gần tới nơi thì hãy tiếp tục chạy để cả hai cùng về đích.

Đây là những kỹ thuật tuy nhỏ nhưng lại mang giá trị tinh thần lớn giúp vợ hoặc chồng của bạn cảm thấy được quan tâm, cảm thông và đồng hành, khắc phục tình trạng chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp một cách hiệu quả.

chuyen-chan-goi-vo-chong-khong-hoa-hop

Chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp là do đâu?

Xem thêm: 5 lý do chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối bạn biết chưa?

XEM THÊM:  5 kinh nghiệm đêm tân hôn bạn đã biết chưa?

Chênh lệch nhu cầu sinh lý

Việc chồng quá sung mãn, vợ lãnh đạm hoặc ngược lại đang diễn ra thường xuyên ở nhiều gia đình bởi sinh lý của mỗi người là khác nhau, việc không đồng điệu là không tránh khỏi. Nguyên nhân có thể vì đàn ông đã đi qua thời kỳ sung mãn hoặc phụ nữ bắt đầu mãn kinh, không thể đáp ứng tốt nhu cầu của nửa kia, cảm thấy bị “quá tải” nếu quan hệ quá nhiều.

Chính vì thế nếu không có sự thấu hiểu rất có thể hiểu nhầm nhau rằng không còn tình cảm hoặc không được tôn trong. Ở trường hợp này hãy tâm sự với nhau để tìm cách giải quyết bằng cách vận động để giảm ham muốn hoặc ăn thực phẩm bổ dưỡng giúp tăng ham muốn.

Chỉ có cách cả hai cùng kết hợp, có sự thay đổi tích cực ở vợ chồng thì mới có thể giải quyết hiệu quả cũng như mang lại cảm giác được tôn trọng cho đối phương. Việc chênh lệch về sinh lý cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến ngoại tình, hãy chủ động khắc phục trước khi quá muộn nhé. 

Nếu những cải tiến ở bữa ăn, vận động không hiệu quả thì bạn có thể tìm hiểu để kết hợp với sự điều trị của bác sĩ, chuyên gia, kết hợp với thuốc nhằm cải thiện nhu cầu sinh lý. Hãy chia sẻ và cố gắng giúp cả hai sớm đối mặt với vấn đề này, thỏa mãn nửa kia của mình cũng như giúp nửa còn lại tìm thấy cảm hứng trong chuyện chăn gối như trước khi, giúp cuộc sống vợ chồng thú vị hơn.

chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp

Cách khắc phục chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp là gì?

Xem thêm: Tâm sự đàn ông ngoại tình cho thấy những góc khuất mà bạn chưa biết

XEM THÊM:  Top những chia sẻ kinh nghiệm phòng the hữu ích nhất dành cho nữ

Thiếu sự lãng mạn và bất ngờ

Nhiều cặp vợ chồng sau thời gian dài ở bên nhau liền rơi vào tình trạng mất cảm hứng khi quan hệ, chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp do thiếu những chất xúc tác lãng mạn như thời còn yêu. Chính vì thế chẳng còn những thời điểm về nhà là lao vào nhau, chẳng còn những hành động chăm chút quan tâm, dần dần cảm xúc chai sạn và mất đi cảm hứng khi nhập cuộc.

Chính vì thế cách giải quyết tốt nhất đó là tìm lại những cảm hứng cho cuộc yêu thêm phần thăng hoa bằng cách kéo dài màn dạo đầu, chăm chút hơn cho đối phương, học lại các cách hôn sâu và đổi tư thế khi quan hệ. 

Hơn nữa việc thay đổi này cần được thực hiện chủ động bởi cả hai người bởi sự đồng điệu luôn có sức mạnh to lớn, mang lại hiệu quả rõ rệt. Điều quan trọng bạn cần nhận ra đối phương muốn gì, họ muốn nghe lời ngọt ngào hay những cử chỉ âu yếm, đừng ngại thể hiện tình cảm cho vợ hoặc chồng của mình, chắc chắn bạn sẽ thu về những thành quả đáng mong đợi.

chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp

Chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp có khó giải quyết không?

Xem thêm: Chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp là do đâu?

XEM THÊM:  Cuộc yêu thêm thăng hoa với 5 tư thế làm chuyện ấy

Cafe hẹn hò biết rằng chuyện chăn gối vợ chồng không hoà hợp đang diễn ra phổ biến ở nhiều gia đình dẫn đến lục đục nội bộ, ly hôn, thậm chí là ngoại tình. Chính vì thế việc phát hiện ra dấu hiệu sớm, nhận biết nguyên nhân và thực hành giải pháp hiệu quả sẽ là bài thuốc hữu hiệu nhất giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình, ngọn lửa nồng nhiệt bên trong các mối quan hệ khăng khít. 

Xem thêm: 4 chuyện phòng the dở khóc dở cười phổ biến trong cuộc sống

Bài viết liên quan