6 bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình

3.7/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn phát hiện mình bị phản bội nhưng vẫn còn yêu, muốn níu kéo thì hãy học ngay bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình sau đây nhé. Có thể không mang lại hiệu quả 100% nhưng phần nào giúp bạn tăng cơ hội giữ lửa cho tổ ấm của mình.

Ôn lại kỷ niệm cũ

Nếu bạn biết rằng chồng mình chỉ đang bị “lơ đễnh” bởi các mối quan hệ ngoài luồng thì hãy kéo anh ấy về thực tại với những kỷ niệm cũ của cả hai. 

Có thể là lôi ra những bức ảnh cưới, hình ảnh chụp trung thời hẹn hò, tuổi trẻ, rủ chồng tới những quán quen hai người từng quà. Bởi biết đâu chỉ những hành động nhỏ này cũng khiến anh ấy hồi tưởng lại quá khứ, biết mình và vợ đã từng trải qua những điều gì để đến bên nhau và từ đó thêm trân quý hôn nhân hiện tại.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể yêu cầu anh ấy đặt hình nền điện thoại là hình gia đình, hai người tổ chức những buổi kỷ niệm ngày cưới, ngày quen nhau. Mặc dù hiệu quả chưa chắc chắn nhưng trong thâm tâm người đàn ông có thể sẽ lung lay, muốn giữ lại tổ ấm của mình. 

Còn nếu anh ta chẳng hề đoái hoài, gạt phăng những kỷ niệm, tuyệt tình thì hãy mạnh mẽ buông tay. Người đàn ông ấy không xứng đáng để bạn níu kéo đâu nhé.

bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình

Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình đó là ôn lại kỷ niệm

Dành nhiều thời gian cho nhau hơn

Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình đó là dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Bạn có thể rủ anh ấy cùng đi chơi, đi ăn, hẹn hò vào cuối tuần như những đôi tình nhân. Còn nếu hai người đã có con thì dắt bé đi chơi, xây dựng những kỷ niệm mới mà qua đó anh ấy sẽ thấy nuối tiếc khi phải hy sinh gia đình tuyệt vời như vậy.

Bên cạnh nhắc lại kỷ niệm cũ thì những kỷ niệm mới liên tục được tạo ra sẽ khiến chồng bạn quên rằng mình đang bên người phụ nữ khác. Thấy rằng cuộc sống hôn nhân vẫn rất tươi đẹp, có lãng mạn, có tình yêu chẳng kém gì khi ở bên bồ.

Đặc biệt khi gia đình có nhiều thời gian bên nhau cũng là lúc cho tình nhân ra rìa, chẳng mấy chồng chồng bạn sẽ hồi tâm chuyển ý mà quay về thôi.

Nâng cấp bản thân

Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình đó là liên tục nâng cấp bản thân, chăm chút cho ngoại hình để chứng minh rằng bạn vẫn còn trẻ đẹp như thời con gái. Hơn nữa rất có thể chồng bạn chỉ đang “đổi gió” với người tình xinh đẹp vì quá chán cô vợ lếch thếch ở nhà.

Tất nhiên ai cũng có quyền được yêu cái đẹp, bạn sồ sề, xấu xí thì không thể yêu cầu chồng mình hết lòng khen ngợi được.

Nếu thực tâm bạn muốn anh ấy quay lại thì hãy chăm sóc bản thân ngay từ bước cơ bản nhất, dưỡng da, tập thể dục nhiều hơn, dành thời gian cho bản thân như spa, làm tóc.

bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình

Nâng cấp bản thân là bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình

Xử lý tiểu tam

Nếu nguyên nhân chủ yếu do tiểu tam dụ dỗ, nắm thóp chồng bạn khiến anh ấy không thể dứt ra thì hãy thẳng tay trừng trị ả ma nữ này nhé. Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình đó là xử lý cô bồ một cách triệt để, đừng dùng vũ lực, hãy đến gặp trực tiếp và đe dọa, nói lý lẽ. 

Nếu cô ta là người có hiểu biết chắc chắn sẽ rút lui bởi không ai muốn ra về trắng tay sau khi cho đi quá nhiều. Điều quan trọng nhất vẫn là chồng của bạn phải muốn quay lại, nếu không dù làm cách gì thì cũng không thể giữ nổi đâu nhé.

Lấy độc trị độc

Đây là bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình khá nguy hiểm nhưng đáng để thử đó. Trước tiên bạn hãy ít chia sẻ với anh ta về thời gian, giờ giấc làm việc, đi lại không rõ tung tích, thường xuyên ra khỏi nhà. Chắc chắn chồng bạn lúc này sẽ để ý và đôi phần nghi ngờ, tuy nhiên ít nhất cũng đổ dồn sự chú ý về phía bạn ít nhiều.

Bước thứ hai là hãy tỏ ra mình là người hấp dẫn, được nhiều đàn ông theo đuổi, nếu không giữ có thể mất ngay. Như vậy chồng sẽ sinh tâm lý “giữ của”, không cho người khác động vào và để ý tới vợ nhiều hơn.

Tuy nhiên đừng ngoại tình thật bởi nếu bạn làm như vậy là đã bước một chân xuống bùn rồi, chồng bạn càng có lý do để đi theo tình mới vì vốn dĩ cả hai người đều phản bội lẫn nhau.

bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình

Giữ chồng khi chồng ngoại tình bằng cách lấy độc trị độc

Nhắc về con cái

Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình này thường phù hợp khi hai bạn đã có con. Lúc này hãy thường xuyên nhắc về con cái, nhắc tới tương lai của đứa trẻ và vẽ ra viễn tưởng hạnh phúc. 

Người đàn ông thường thích sự tươi mới nhưng cũng không sẵn lòng hy sinh thứ đang ổn định, gia đình là một ví dụ. Anh ấy luôn mong con cái trưởng thành, nhà cửa êm ấm chính vì thế đây cũng là cách hữu hiệu để giữ lửa cho gia đình.

Thực tế hành động ngoại tình không xứng đáng để tha thứ và bạn càng không cần phải níu giữ người đã phản bội mình. Nhưng trong trường hợp bạn còn yêu, chồng bạn ngoại tình vì tác động bên ngoài thì có thể dùng cách giữ chồng không ngoại tình để hàn gắn mối quan hệ.

Cafe hẹn hò đã bật mí cho bạn khá nhiều bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình, việc của bạn là ứng dụng khéo léo sao cho tác động sâu sắc tới suy nghĩ của anh ấy nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan