Tuyển tập những lời chúc sinh nhật người yêu lãng mạn và ý nghĩa

5/5 - (6 bình chọn)

Sinh nhật người yêu là dịp bạn có thể bày tỏ sự quan tâm, tình cảm của mình dành cho người ấy. Ngoài những món quà thì những lời chúc mừng cũng là một cách đơn giản mà bạn có thể làm để khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc. Bài viết sau đây Cafe hẹn hò sẽ tổng hợp những lời chúc sinh nhật người yêu bằng tin nhắn, stt lãng mạn và cực kỳ ý nghĩa. 

Những lời chúc sinh nhật người yêu vừa ngọt ngào vừa sâu sắc
Những lời chúc sinh nhật người yêu vừa ngọt ngào vừa sâu sắc

Lời chúc sinh nhật người yêu là con trai

Có lẽ nhiều bạn sẽ cho rằng con trai thường vô tư và không mấy quan tâm những dịp hay ngày kỷ niệm như sinh nhật. Tuy nhiên, các bạn nên biết rằng ngày sinh nhật mỗi người chỉ có một, vì vậy dù không thể hiện ra nhưng ngày sinh nhật có ý nghĩa vô cùng quan trọng với họ, là ngày đánh dấu mỗi bước trưởng thành trong cuộc đời của họ.

Lời chúc sinh nhật người yêu là nam ngọt ngào
Lời chúc sinh nhật người yêu là nam ngọt ngào

Vì thế những bạn trai cũng sẽ mong nhận được sự quan tâm từ những người thân, đặc biệt từ bạn gái của mình. Không chỉ những món quà vật chất, mà những lời chúc cũng là món quà tinh thần vô cùng lớn để gửi đến bạn trai. Vì vậy mà các bạn nữ đừng bỏ qua dịp quan trọng này mà hãy chúc sinh nhật người yêu bằng những lời chúc ngọt ngào nhất nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số lời chúc sinh nhật người yêu là con trai để bạn tham khảo:

 1. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Bất cứ khoảnh khắc nào không có anh bên cạnh, em giống như cá voi trong đại dương mà không có nước. Em luôn hạnh phúc khi ở bên cạnh, hãy luôn bên nhau anh nhé.
 2. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, là ngày mà một chàng hoàng tử ấm áp của em đã có mặt trên thế giới được xx năm. Luôn mạnh khỏe và vui vẻ nhé anh!
 3. Món quà mà em dành cho anh là món quà em chưa từng tặng một ai khác, đó là trái tim của em cùng lời hứa sẽ yêu anh nhiều hơn mỗi ngày. Sinh nhật vui vẻ nhé anh!
 4. Chúc mừng sinh nhật người đã luôn làm em vui và hạnh phúc. Em mong rằng mỗi năm sẽ được cùng anh đón sinh nhật như thế này!
 5. Chúc mừng sinh nhật chàng trai của em. Chúc anh tuổi mới thêm nhiều sức khỏe. Còn hạnh phúc và niềm vui thì em mong rằng em sẽ mang đến bên anh một phần hạnh phúc và niềm vui trong cuộc đời anh. Em yêu anh!
 6. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em cảm giác rằng mình có thể viết cả một cuốn sách về anh, nhưng em sợ nó sẽ không thể chứa đựng được tất cả những gì mà em nghĩ về anh.

Lời chúc sinh nhật người yêu là con gái

Ngày sinh nhật là ngày mà các cô gái coi trọng không kém gì những ngày lễ như ngày 8/3, valentine hay 20/10,… Vì thế trong ngày này, các bạn nam hãy thể hiện mình là một người bạn trai chu đáo, biết quan tâm đến người yêu của mình bằng cách chuẩn bị cho cô ấy một món quà sinh nhật ý nghĩa và những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nhé! 

Lời chúc sinh nhật người yêu lãng mãn đốn tim các cô gái
Lời chúc sinh nhật người yêu lãng mãn đốn tim các cô gái

Nếu bạn lo  rằng bản thân không phải người “khéo nói” hay có tâm hồn lãng mạn thì đừng quá lo lắng, chúng tôi đã tổng hợp một số gợi ý về lời chúc sinh nhật người yêu ngọt ngào, lãng mạn. Đây đều là những lời chúc mà chúng tôi tin rằng các nàng sẽ vô cùng thích và ấn tượng.

 1. Anh có thể nói anh yêu em bằng một triệu ngôn ngữ, nhưng không có ngôn ngữ nào có thể thể hiện hết được tình yêu của anh đối với em. Anh yêu em rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật cô gái của anh.
 2. Hôm nay là sinh nhật người con gái quan trọng trong trái tim anh. Anh chúc em thật nhiều may mắn, thật vui vẻ, thật mạnh khỏe và bình an. Hãy luôn bên anh em nhé. Yêu em nhiều.
 3. Lại một lần nữa được trải qua sinh nhật cùng công chúa nhỏ của anh. Hãy luôn yêu anh thật nhiều nhé, anh hứa sẽ luôn khiến em hạnh phúc và vui vẻ. Yêu công chúa của anh nhiều!
 4. Cảm ơn cuộc đời đã để anh gặp được em. Anh thấy biết ơn điều đó và anh tin rằng em sẽ gặp được những điều tuyệt vời xứng đáng với em. Chúc mừng sinh nhật em yêu!
 5. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, được nhận lời chúc sinh nhật từ người yêu sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn. Anh chúc em sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhé em. Anh sẽ luôn đồng hành với em mãi mãi!

Một số STT chúc sinh nhật người yêu

Ngoài những lời chúc sinh nhật người yêu có thể áp dụng qua lời nói hay tin nhắn ở trên, chúng tôi cũng chia sẻ cho các bạn một số STT chúc sinh nhật người yêu để bạn có thể làm “rung động” trái tim người yêu và lưu giữ kỉ niệm của hai người.

 1. Hôm nay là ngày sinh nhật của ông béo nhà mình. Chúc ông béo luôn mạnh khỏe, vui vẻ và yêu thương em mãi mãi. Em yêu ông béo của em nhiều!
 2. Sinh nhật vui vẻ nhé công chúa nhỏ của anh. Cảm ơn em một năm qua đã cùng anh trưởng thành, hãy bên nhau mãi mãi em nhé!
 3. Gửi đến em những lời chúc tuyệt nhất. Cho dù vui hay buồn bất cứ lúc nào mong em cứ thoải mái chia sẻ với anh. Bởi anh yêu em và luôn muốn cùng em chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.
 4. Lại thêm một sinh nhật được trải qua cùng anh. Mong rằng anh hãy luôn mạnh khỏe, bình an, chiều chuộng em hơn nhé anh.

Bài viết trên Cafe hẹn hò đã chia sẻ cho bạn một số lời chúc sinh nhật người yêu vừa lãng mạn vừa sâu sắc. Chúng tôi mong rằng thông qua bài viết bạn có thể cùng người yêu trải qua sinh nhật tuyệt vời với người yêu và gây ấn tượng được với đối phương nhé.

Bài viết liên quan