Bật mí 3 cách tán gái qua tin nhắn khiến nàng “đổ gục” bạn ngay lập tức

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay, khi công nghệ thông tin ngày càng trở nên phổ biến và phát triển, những cách tán gái cổ xưa đã dần biến mất theo thời gian mà thay vào đó là những cách tán gái hiện đại, theo thời đại công nghệ thông tin, có thể kể đến cách tán gái qua tin nhắn, khi mà không cần phải ngại ngùng khi đứng nói chuyện trực tiếp khi cafe hẹn hò, dễ dàng bày tỏ cảm xúc thông qua câu chữ.

Làm sao để các cô gái cảm thấy thu hút bởi những tin nhắn của bạn?

Khi nhận được tin nhắn từ một chàng trai, các cô gái sẽ có nhiều cảm xúc khác nhau, chẳng hạn như hào hứng khi nhận được tin nhắn hoặc buồn chán, không muốn trả lời tin nhắn. Vì vậy, làm thế nào để các cô gái hứng thú khi nhận được tin nhắn của bạn, hãy áp dụng cách tán gái mới quen qua tin nhắn hợp lý nhé!

XEM THÊM:  Kinh nghiệm tìm bạn hẹn hò online chi tiết từ A-Z
Làm sao để hấp dẫn một cô gái
Làm sao để hấp dẫn một cô gái

Bạn cần chuẩn bị nội dung tin nhắn mở đầu đầy hứng thú và hấp dẫn, hãy nhắn cho cô ấy. Nếu không, khoan hãy nhắn tin cho cô ấy vào lúc này. Một số dòng tin nhắn lặp đi lặp , lại thường xuyên như “ Em đang làm gì đấy?”, “ Hôm nay em thế nào?”, “ Em ăn gì chưa?” sẽ dễ khiến nàng nhàm chán và không muốn trò chuyện với mình.

Đặc biệt, bạn hãy nhớ rằng, cách tán gái tin nhắn facebook phải chú trọng chất lượng hơn số lượng. Các chàng trai nên tiết chế cảm xúc của mình, thay vì nhắn liên tục, nhắn số lượng tin nhắn nhiều khi cô gái trả lời tin nhắn của mình, hãy hạn kiềm chế bản thân lại để nàng tò mò về bạn cũng như hồi hộp khi nhận tin nhắn của bạn. đặc biệt khi áp dụng cách tán gái qua tin nhắn khi mới quen.

Cách nhắn tin của bạn sẽ thể hiện được bạn là người thú vị hay không, bạn có là người đàn ông tinh tế, bản lĩnh pha chút hài hước hay không? Vì vậy, tin nhắn mở đầu cho cách tán gái qua tin nhắn rất quan trọng.

XEM THÊM:  Cách tán gái lần đầu nhắn tin đốn tim nàng nhanh chóng

Hướng dẫn dành cho các chàng trai khi tán gái

Giai đoạn mở đầu rất quan trọng, ấn tượng đầu quyết định quá trình cách tán gái làm quen qua tin nhắn sau này, việc duy trì đến được kết quả đẹp cũng rất quan trọng. Sau đây sẽ có một vài hướng dẫn cách tán gái qua tin nhắn để bạn áp dụng.

Đối với con gái, không phải lúc nào cứ quan tâm thái quá là tốt, mọi thứ phải ở mức độ vừa phải. Ở mức độ nhiệt tình và thái quá, những tin nhắn của bạn sẽ gây đến sự nhàm chán, vì vậy bạn cần lưu ý những tin nhắn gửi đến người con gái bạn thích cần ngắn gọn, súc tích, hạn chế quá nhiều chữ.

Bạn hãy dành những câu nói hài hước, những câu nói vui vẻ, tạo sự thoải mái lúc nói chuyện. Trong quá trình nói chuyện, cung cấp thông tin cho nhau sẽ giúp hiểu đối phương hơn và bằng một cách tinh tế, bạn có thể thăm dò ý của cô gái.

Tán gái bằng tin nhắn thay vì cafe hẹn hò
Tán gái bằng tin nhắn thay vì cafe hẹn hò

Đặc biệt, các cô gái không thích gặp các lỗi sai chính tả, ngữ pháp trong những tin nhắn, đặc biệt bạn đang dùng cách tán gái cùng lớp qua tin nhắn, thì đây là điều hạn chế xảy ra. Vì thế, trước khi ấn nút gửi tin nhắn, hãy kiểm tra tin nhắn kĩ càng nhé.

XEM THÊM:  Bật mí cách tán gái hài hước giúp chàng thành công 100%

Khi không nhận được các phản hồi từ nàng, hạn chế nhắn tiếp vì bạn phải dùng cách tán gái lạnh lùng qua tin nhắn hoặc cách tán gái hài hước,phải kiên nhẫn đợi cô gái phản hồi và dùng những câu nói ẩn ý để thu hút sự chú ý của nàng nhé.

Những lỗi cần tránh cho phái mạnh khi nhắn tin tán gái qua tin nhắn

Các chàng trai khi bước vào con đường tán gái, điều này không hề đơn giản khi dùng cách tán gái xinh bằng tin nhắn, lưu ý những điều sau để tránh gặp lỗi  các cách tán gái qua tin nhắn nhé.

Hạn chế tán tỉnh bằng tin nhắn nhàm chán
Hạn chế tán tỉnh bằng tin nhắn nhàm chán

Đừng để bản thân mình trở thành số đông trong những người đang tán nàng, hiện nay các chàng trai luôn dùng cách tán 1 cô gái qua tin nhắn để làm phương thức tán gái.

Đặc biệt với các cô gái xinh, một ngày nhận được tin nhắn từ vài chàng trai cách tán gái lần đầu nhắn tin , tuy nhiên hầu như các chàng trai luôn dùng những mẫu tin nhắn “Hi”, “ Chào em” để làm quen. Để tạo nên sự khác biệt, bạn hãy dũng cảm tiếp cận cô gái bằng cách khác biệt của riêng bạn nhé.

XEM THÊM:  Lần đầu hẹn hò nên nói gì? Cách tạo sự ấn tượng trong buổi đầu gặp gỡ

Với phụ nữ, đừng bao giờ quá logic khi dùng cách tán gái qua tin nhắn với họ. Các nàng có thiên hướng hành động theo cảm xúc hơn lý trí, do đó, hãy mang lại cho họ cảm xúc tích cực, an toàn thì bạn sẽ nhanh thành công hơn với cách tán gái qua tin nhắn.

Tán gái qua tin nhắn thành công
Tán gái qua tin nhắn thành công

Như đã nhắc đến ở trên, hãy có điểm dừng chính xác khi áp dụng cách tán gái qua tin nhắn, đừng nhắn tin quá nhiều với nàng vì điều đó sẽ nhanh chóng gây nên sự nhàm chán và lựa chọn thời điểm nhắn tin phù hợp với tâm trạng để dùng cách tán gái qua tin nhắn được thành công nhé.

Trên đây là những hướng dẫn tham khảo cho các chàng trai về cách tán gái qua tin nhắn, với những hướng dẫn này hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công và chinh phục được cô gái của mình nhé. Để tìm hiểu rõ hơn về các cách thức tán gái khác, bạn hãy truy cập vào cafe hẹn hò để tìm hiểu thêm những chia sẻ hữu ích nhé!

Bài viết liên quan