Cài đặt chức năng hẹn hò facebook trên máy tính cực kì đơn giản

3.5/5 - (2 bình chọn)

Ứng dụng tìm bạn trai, bạn gái qua Facebook Dating là một tính năng mới thú vị. Nó cho phép người sử dụng chọn tối đa bạn bè nằm trong danh sách 9 người mà quý vị âm thầm “cảm nắng”. Nếu như vô tình bạn nằm trong danh sách đối phương thì facebook gửi thông báo đến cho cả hai người.

Vậy cài đặt tính năng HẸN HÒ FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH bao gồm những bước nào? Nguyên tắc để an toàn ra sao? Hãy cùng cafe HẸN HÒ hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Hẹn hò facebook trên máy tính
Hẹn hò facebook trên máy tính

Các bước cài đặt hẹn hò facebook trên máy tính

Có phải bạn đang nghĩ tới một trang hẹn hò trực tuyến hay tìm đến ứng dụng hẹn hò facebook trên máy tính? Vậy thì cùng tìm hiểu tiếp những thông tin dưới đây, ắt hẳn có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đến với bạn. Để có thể tìm bạn hẹn hò online bạn cần phải thực hiện qua những bước như sau:

XEM THÊM:  3 cách tán trai phòng gym các nàng không thể bỏ qua

Bước 1: Đầu tiên tại phần giao diện tài khoản Facebook cá nhân, quý vị chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở trên màn hình. Tiếp đó nó sẽ hiện ra tính năng bên trong, chọn “hẹn hò” có biểu tượng giống hình trái tim.

Bước 2: Ngay lập tức quý vị thấy giao diện giới thiệu về ứng dụng hẹn hò thông qua facebook. Tiếp đến nhấn ngay vào nút “Tiếp” bên dưới. Màn hình chuyển sang một giao diện mới. Trong phần này là bắt đầu hồ sơ để hẹn hò, bạn nhập đầy đủ thông tin của mình.

Bước 3: Facebook thông báo vài thông tin chia sẻ về profile, tuy nhiên không chia sẻ hồ sơ cùng với bạn bè Facebook. Nhằm tăng thêm tính bảo mật dành cho người dùng. Nhấn vào nút “Chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư”, quý vị có thể xem thêm hoặc là tùy chỉnh danh mục cần phải chia sẻ khác. Nếu như không có, nhấn vào nút “Tiếp” ở bên dưới màn hình máy tính.

 Bắt đầu hồ sơ để hẹn hò
Bắt đầu hồ sơ để hẹn hò

Bước 4: Bạn chọn giới tính để tính năng hẹn hò facebook trên máy tính gợi ý ghép đôi với người khác. Bấm nút “Tiếp” ở phần bên dưới. Nhấn chọn người một bạn muốn tìm bạn trai hoặc bạn gái để hẹn hò. Sau đó chọn nút “tiếp”.

XEM THÊM:  Lần đầu hẹn hò nên mặc gì? Bật mí tips phối đồ cho buổi hẹn đầu tiên

Bước 5: Để có thể dùng được tính năng hẹn hò facebook trên máy tính, bạn cần phải bật chế độ định vị. Nhấn cho phép Facebook truy cập vào vị trí hiện tại của mình. Nhớ nhấn “lưu” để cập nhật lại thông tin vị trí.

Bước 6: Sau đó bạn có thể cập nhật thêm ảnh đại diện cho phần thông tin cá nhân. Bạn còn mở được thêm bộ sưu tập những hình ảnh của mình để đối tượng tìm tới có thể hiểu thêm nhiều điều. Hoặc là bạn nhấn vào nút biểu tượng máy ảnh để có thể chụp ảnh trực tiếp, nhằm tăng tính chân thật. Bạn có thể thêm tùy chỉnh hình ảnh để tự chỉnh ảnh ưng ý nhất. Sau khi đã chỉnh sửa thì nhấn vào nút “Xong” để hoàn tất giai đoạn này.

Bộ sưu tập những hình ảnh của mình
Bộ sưu tập những hình ảnh của mình

Bước 7: Chỉ việc nhấn nút “Tiếp” bên dưới là anh em thấy các thông tin cơ bản hiển thị cho người khác nhìn thấy. Nhấn nút “Xác nhận” ở phần bên dưới để chứng minh bạn đồng ý với thông tin của chính mình.

Bước 8: Kết quả sẽ thấy giao diện “ Chỉnh sửa hẹn hò facebook trên máy tính”. Bạn cứ việc tải thêm nhiều ảnh, hoặc lựa chọn câu hỏi – trả lời để có thể mở đầu câu chuyện, khi người khác muốn gửi tin nhắn cho mình. Bạn còn tùy chỉnh, xóa hoặc là thay đổi câu trả lời – câu hỏi. Sau đó bấm xác nhận nếu muốn.

XEM THÊM:  Bật mí cách tán gái hài hước giúp chàng thành công 100%

Bước 9: Tiếp theo bên dưới là những danh mục để người dùng cập nhật thêm thông tin cần thiết khác. Nhớ bấm nút “Xem trước” ở phần bên trên giao diện hồ sơ để nó hiển thị như thế nào. Nhấn nút “Xong” đóng giao diện chỉnh sửa và mở phần giao diện Hẹn hò. Lúc này bạn có thể bắt đầu tự mình tìm kiếm đối tượng phù hợp thông qua hẹn hò facebook trên máy tính.

>>> Xem thêm :  kinh nghiệm hẹn hò cho các cặp đôi trong lần đầu gặp mặt

Nguyên tắc hẹn hò an toàn trên facebook

Cân nhắc khi chia sẻ thông tin

Đây là nguyên tắc quan trọng cho mọi công dân trong thời đại số. Cho dù bạn đang trao đổi thông tin online với người thân quen hoặc một đối tượng hẹn hò có nhiều tiềm năng thông qua hẹn hò facebook trên máy tính. Thế giới của ta ngày càng phụ thuộc rất nhiều vào dữ liệu. Phần dữ liệu là thời gian, cơ hội, tiền bạc và thậm chí là danh dự phẩm chất của mỗi người.

 Tìm kiếm đối tượng phù hợp
Tìm kiếm đối tượng phù hợp

Do đó, khi bạn mới kết thân với một ai đó thông qua ứng dụng  hẹn hò facebook trên máy tính, tuyệt đối tránh chia sẻ các thông tin riêng tư như là địa chỉ nơi làm việc, nhà dân. Các thông tin nhận dạng hoặc thông tin thuế và tài chính.

XEM THÊM:  Lần đầu hẹn hò nên nói gì? Cách tạo sự ấn tượng trong buổi đầu gặp gỡ

Tỉnh táo trước đối tượng nóng vội

Cảm xúc của từng cá nhân không phải là điều ta nên phán xét. Nhưng, hãy thật tỉnh táo nếu như đối tượng bạn đang làm quen ở hẹn hò trên facebook trên máy tính tỏ ra vội vàng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Cảm xúc của từng cá nhân
Cảm xúc của từng cá nhân

Ứng dụng hẹn hò ra đời cùng với chức năng bộ lọc ban đầu, giúp ta rút ngắn thời gian để tìm hiểu về một cá nhân. Ngoài ra giảm thiểu buổi gặp riêng tư trước khi cả hai bên cảm thấy phù hợp để tiến tới.

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi hẹn

Nếu câu chuyện “ảo” diễn ra một cách êm xuôi và hai bên đã sẵn sàng gặp gỡ ở ngoài đời thực, bạn đừng vội bỏ qua nguyên tắc an toàn. Lưu lại lịch sử và thông tin chat trên ứng dụng hẹn hò. Nó bao gồm lịch trình thông tin cuộc gặp mặt sắp diễn ra. Nếu có điều gì xảy ra bất trắc, đây sẽ là thông tin quý giá giúp cho cơ quan chức năng hỗ trợ bạn.

Hãy chọn nơi hẹn “phổ biến”, không gian công cộng đông người qua lại. Điển hình như là cafe hẹn hò. Tránh lạm dụng sử dụng đồ uống có cồn ở trong buổi hẹn đầu tiên. Nó vừa giúp bạn giữ được cái đầu tỉnh táo cũng như “hình tượng” của bản thân trước đối tượng xem mặt. Nếu mà bị từ chối tình cảm có nên tiếp tục

 Không gian công cộng đông người
Không gian công cộng đông người

Không biết rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thêm một mối quan hệ khác hay chưa? Hy vọng thông qua bài viết với những hẹn hò facebook trên máy tính bạn sẽ sớm tìm kiếm được bến bờ hạnh phúc cho chính bản thân mình. Ngoài ra tại cafe hẹn hò có rất nhiều thông tin cũng như chia sẻ hữu ích sẽ giúp bạn sớm tìm được một nửa yêu thương của chính mình. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

XEM THÊM:  Cách tán trai nhanh đổ nhất giúp nàng nhanh chóng chiếm trọng trái tim chàng

Bài viết liên quan