Bật mí cách tán gái mới quen đảm bảo hiệu quả 100%

5/5 - (2 bình chọn)

Đề tìm kiếm một nửa kia của cuộc đời mình, các chàng trai không ngần ngại thử thách mình với các mối quan hệ mới. Khởi đầu từ con số không với một cô gái hoàn toàn chưa bao giờ tiếp xúc, chưa bao giờ nói chuyện hoặc thậm chí chỉ có một số thông tin nhỏ nhỏ về khuôn mặt, độ tuổi nhưng đã gây ấn tượng cho các chàng trai và đưa đến quyết định muốn làm quen với cô gái ấy. Một vài bí kíp bật mí cách tán gái mới quen mà cafe hẹn hò gợi ý cho bạn chắc chắn rất có ích.

Thiện cảm ngay từ những tin nhắn đầu tiên

Đối với các cô gái, bạn tạo cách tán gái lần đầu qua tin nhắn thật ấn tượng để . Để bắt đầu câu chuyện với cô gái, chàng trai hãy bắt đầu bằng những câu chuyện gợi nhớ ký ức nếu trước kia hai người đã từng vô tình lướt qua hoặc gây ấn tượng với cô gái bằng những hành động trong quá khứ hai người đã từng làm cùng nhau. Chắc chắn đó sẽ là một trong những cách tán tán gái qua tin nhắn hay, cách tán gái mới quen phổ biến ngày nay.

XEM THÊM:  [Tổng hợp ] Những câu tán trai hài hước dễ dàng "đốn gục" tim chàng
Cách tán gái mới quen hiệu quả bằng những tin nhắn mở đầu hấp dẫn
Cách tán gái mới quen hiệu quả bằng những tin nhắn mở đầu hấp dẫn

Trên thực tế, bắt đầu làm quen với các cô gái mới gặp lần đầu vô cùng khó khăn và khó thành công. Để nhận được sự hồi đáp từ các cô gái, các chàng trai có thể mở đầu tin nhắn bằng những câu sau: “Hình như anh có gặp em rồi, trông em quen quá, có phải em là Trang không?” – đây là một trong những câu nói dành cho cách tán gái qua tin nhắn qua facebook

Ngoài ra, có một cách khởi đầu câu chuyện bằng việc đoán địa điểm cô ấy đã từng đến dự trên cách hình ảnh của nàng cũng là một cách tán gái thành công. Câu chuyện này sẽ giúp bạn và nàng bắt đầu có câu chuyện để nói về địa điểm và lý do để xích lại gần nhau hơn.

>> Tham Khảo: hướng dẫn tán gái qua zalo cho các chàng trai đang thiếu kinh nghiệm tình trường

Tạo cảm giác hấp dẫn và hứng thú trong nội dung tin nhắn

Cách tán gái hiệu quả nhất là cách tán gái hài hước mà bạn phải sử dụng đó chính là phải hiểu được ý cô gái để phát triển câu chuyện theo hướng thú vị. Cách tán gái nhanh nhất ở đây được áp dụng là bạn hãy chú ý thật kỹ các tin nhắn giữa bạn và cô ấy, đặc biệt là những tin nhắn nhận được từ nàng và suy nghĩ xem liệu cô ấy đang có ý gì không, có ẩn ý gì đằng sau tin nhắn này không hoặc tìm như quân sư để được nhận lời khuyên nếu không tìm được đáp án. Sau nhiều lần làm quen với hình thức này, bạn có thể tăng khả năng hiểu phụ nữ, hiểu nhanh ý của các nàng là một trong những bước thành công cho cuộc đời làm chồng sau này cũng là một trong những cách tán gái đang được ưa chuộng ngày này.

XEM THÊM:  Lần đầu hẹn hò nên mặc gì? Bật mí tips phối đồ cho buổi hẹn đầu tiên
Hãy trở nên hấp dẫn để gây ấn tượng với các nàng
Hãy trở nên hấp dẫn để gây ấn tượng với các nàng

Hiểu được ý các cô gái chưa đủ, cách tán gái mới quen bạn cần áp dụng ở đây bạn cần dùng với các nàng đó chính là kích thích sự hứng thú và tò mò của đối phương dành cho bạn. Gợi mở câu chuyện và khiến nàng hấp dẫn sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn và đây cách tán gái giai đoạn đầu cần được áp dụng.

Một số tips cách tán gái dễ đổ nhất dành cho các chàng trai

Cách tán gái mới quen thành công hay không ngoài yếu tố may mắn còn tùy thuộc vào kinh nghiệm và biểu hiện của bạn, bạn có thể tìm kiếm nhiều từ khóa trên mạng về cách tán gái chẳng hạn như 101 cách tán gái hay 10 cách tán gái hiệu quả sẽ cho ra hàng trăm kết quả. Tuy nhiên, cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả nhất các chàng cần lưu ý những vấn đề gì? Sau đó sẽ là những hướng dẫn tán gái hiệu quả nhất dành cho bạn.

>> Xem thêm: tìm hiểu cách tán gái ở xa, khoảng cách luôn là thứ khiến làm ta thể hiện tình cảm không được chọn vẹn nhất

Mức độ nhắn tin tùy thuộc vào thời điểm

Đối với các cô gái mới quen, việc duy trì nhắn tin hàng ngày là việc làm hết sức cần thiết, tuy nhiên, để tránh nhàm chán và dẫn đến đối phương im lặng, mỗi cuộc trò chuyện bạn cần chuẩn bị sẵn chủ đề nói chuyện, tránh trường hợp cả hai dừng lại khi không biết nói gì.

XEM THÊM:  Cách tán gái lần đầu nhắn tin đốn tim nàng nhanh chóng
Những mẫu câu hài hước thu hút sự chú ý
Những mẫu câu hài hước thu hút sự chú ý

Hãy dừng lại vào thời điểm cần thiết

Không phải lúc nào các cách tán gái lãng mạn nhất cũng là tiếp tục theo đuổi một cô gái mà không điểm dừng, liên tục nhắn tin hài hước tán tỉnh cô ấy không ngừng nghỉ, bạn cần biết điểm dừng đừng tạo ra sự quá quan tâm dành cho họ.

Hãy ngừng nhắn tin khi cả hai nhận ra không có điểm chung nào cả hoặc cô ấy chỉ đáp lại bạn bằng những tin nhắn ngắn cụt ngủn như “ vâng”, “dạ” hay dòng trạng thái “đã xem”. Nếu tính trạng này lặp quá nhiều thì hãy nên dừng lại tìm cho mình một bạn gái khác để làm quen bắt đầu một câu chuyện mới vì khi đây không còn là các cách tán gái hiệu quả nhất.

Đốn tim các cô gái bằng khả năng của chính mình
Đốn tim các cô gái bằng khả năng của chính mình

Tán gái là một nghệ thuật mà cần phải kiên trì và rèn luyện thì mới có cơ hội tỏa sáng. Hy vọng với những thông tin chi tiết mà cafe hẹn hò vừa chia sẻ cho bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được phần nào câu hỏi Cách tán gái mới quen bằng cách nào hiệu quả nhất? Chúc bạn sớm hái được trái ngọt nhờ những chia sẻ trên đây nhé!

XEM THÊM:  Tuyệt chiêu kết bạn hẹn hò có số điện thoại đảm bảo đúng gu

>> Xem thêm: Bạn muốn tán một cô nàng lạnh lùng ít nói hãy xem tại đây nhé

Bài viết liên quan