Bật mí cách tán gái hài hước giúp chàng thành công 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Với một người có tình trường đủ dày thì khả năng cao là họ sẽ biết tán gái sao cho hài hước. Tuy nhiên, với những chàng trai còn “non tơ” hoặc tính cách yên tĩnh hay nghiêm túc thì khá khó để họ biết tăng sự thú vị trong tán tỉnh bằng cách thêm yếu tố hài. Vậy thì có cách tán gái hài hước nào cho tất cả phái nam đều có thể áp dụng hay không? Xin mời bạn đọc tham khảo cách tán gái hài hước dễ thương mà cực hiệu quả sau đây nhé.

Vì sao các chàng trai nên biết các cách tán gái hài hước?

Yếu tố hài trong cách tán gái hài hước được hiểu là yếu tố có khả năng gây cười hoặc sẽ khiến đối phương thấy thú vị. Yếu tố hài hước trong tán tỉnh sẽ rút ngắn khoảng cách cũng như giảm sự phòng bị của nàng đối với bạn. Cô ấy sẽ mở lòng hơn, chịu chia sẻ nhiều về bản thân mình với bạn hơn và không còn xa cách như những ngày đầu 2 người mới biết nhau nữa.

XEM THÊM:  3 cách tán trai phòng gym các nàng không thể bỏ qua

Tiếp theo, nếu để ý một chút thì bạn sẽ thấy rằng hầu hết các cô gái đều thích những chàng trai có đôi phần hài hước và có khả năng ăn nói một chút.

Hài hước khi tán tỉnh hay khi yêu đều khiến bạn trở nên thu hút hơn
Hài hước khi tán tỉnh hay khi yêu đều khiến bạn trở nên thu hút hơn

Vì nói chuyện với những bạn nam đó đều rất thú vị và thường không bị chán, cuộc nói chuyện hay kể cả nhắn tin sẽ không đi vào ngõ cụt vì những lý do “trời ơi đất hỡi” nào đó trên mạng mà các bạn thường thấy.

Vậy nên, chốt lại thì cách tán gái qua tin nhắn siêu hài hước thật sự khá cần thiết nếu bạn muốn cô gái trong lòng đổ gục mình trong thời gian nhanh nhất. Và nếu bạn chưa phải là người con trai biết cách tán gái siêu hài hước qua tin nhắn thì đừng ngần ngại theo dõi phần hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn các cách tán gái hài hước

Cách tán gái hài hước có rất rất nhiều, chủ yếu được lập ra dựa trên kinh nghiệm tình trường của người từng trải. Có thể là từ ngữ trong lúc nói chuyện hoặc kiểu biểu cảm trên khuôn mặt,… Do đó, Cafe hẹn hò đã tổng hợp và chọn lọc ra những kinh nghiệm trong cách tán gái cho người ít nói cũng có thể làm được để cho mọi chàng trai nên trang bị cho mình. Đó là những bí kíp gì nhỉ? Hãy khám phá ngay sau đây nhé.

XEM THÊM:  Cách tán gái lần đầu nhắn tin đốn tim nàng nhanh chóng
Làm sao để biết cách tán gái hài hước?
Làm sao để biết cách tán gái hài hước?

> Xem thêm : Cách tán gái siêu đỉnh qua facebook cho các chàng trai đang trong trạng thái alone nè

Học thêm từ những người hài hước

Nếu bạn không phải là một người có sẵn khiếu hài hước hoặc bạn không biết cách nào để thể hiện sự hài hước của mình. Không sao, bạn hoàn toàn có thể học hỏi thêm. Chúng ta sẽ học hỏi từ những người thân quen, bạn bè hài hước của minh. Hỏi họ xem làm thế nào để nói chuyện được thú vị, pha trò một cách tinh tế mà không khiến cô gái mình thích phản cảm. Rồi thì cách làm quen tán gái lại dễ thương ra sao để nàng sớm đổ mình.

Nhiều bạn nam sẽ nghĩ rằng sao mà sách vở quá, sao mà học vẹt thế hoặc cho rằng thế chẳng khác nào mình “copy – paste” người khác. Mà “bản copy” thì mấy khi bằng bản gốc. Tuy nhiên, có lẽ rằng các bạn đang hiểu nhầm khi cho rằng học hỏi là phải “sao y bản chính” từ người khác. Chúng ta tham khảo cách họ xử lý cuộc nói chuyện sao cho hài hước, tinh tế và thú vị rồi rút ra kinh nghiệm cho chính mình. Chứ không rập khuôn máy móc y hệt nhé.

XEM THÊM:  Cách tán trai qua tin nhắn khiến chàng đã "đổ gục"
Học hỏi thêm sự hài hước và thú vị từ chính bạn bè của mình
Học hỏi thêm sự hài hước và thú vị từ chính bạn bè của mình

Bên cạnh đó, phái nam cũng có thể bổ sung sự hài hước của mình bằng cách tham khảo trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội hoặc các bài viết gợi ý cách tán gái hài hước. Chẳng hạn như bài viết này của Cafe hẹn hò chính là một gợi ý dành cho bạn nam đấy.

Sử dụng nhiều ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể hay còn có tên gọi khác là với ngôn ngữ hình thể. Đây là một trong những cách để chúng ta truyền đạt thông tin đến người khác. Ngôn ngữ hình thể được sử dụng một mình hoặc đi kèm và minh họa cho lời nói của bạn được sinh động, hấp dẫn hơn.

Có nhiều bạn thường hiểu nhầm rằng ngôn ngữ hình thể là nhất định phải sử dụng tứ chi. Nhưng thực tế, hoàn toàn chỉ cần biểu cảm hài hước trên khuôn mặt bạn cũng đủ để người đối diện thấy vui vẻ và muốn cười phá lên. Đó cũng là một cách tán gái hài hước thành công.

Và có thể bạn không biết, sử dụng ngôn ngữ cơ thể cũng chính là một trong những chìa khóa của cách tán gái thành công mà nhiều anh chàng “tình trường lão luyện” hay áp dụng đó nhé.

XEM THÊM:  Bật mí cách tán trai lớn tuổi hơn mình hiệu quả 100%
Hãy năng biểu cảm trên khuôn mặt hơn nhé các chàng trai
Hãy năng biểu cảm trên khuôn mặt hơn nhé các chàng trai

>> Xem thêm : Cách tán gái ở xa. Nghệ thuật ” cưa cẩm” hiệu quả 100%

Ngoài ra, không chỉ khi tán tỉnh mà trong quá trình yêu đương, các chàng và kể cả các nàng cũng nên tích cực dùng ngôn ngữ hình thể và đặc biệt là biểu cảm khuôn mặt của mình nhiều hơn. Đó là cách để một cặp đôi hiểu nhau và giữ được lửa tình yêu lâu dài.

Trên đây là một số cách tán gái hài hướcCafe hẹn hò muốn bật mí cho các chàng trai. Hy vọng rằng với các bí kíp siêu hiệu quả như này, các bạn sẽ sớm tán đổ được cô gái mình thích nhé.

>> Xem thêm: Lần đầu nhắn tin cho nàng cần nói những gì tìm hiểu thêm ở đây nhé

Bài viết liên quan