Tại sao ai cũng muốn làm chuyện ấy khi yêu

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao khi yêu người ta luôn muốn làm chuyện ấy, nếu không làm thì có sao không và đó có phải cách thể hiện tình cảm của mình không? Cafe hẹn hò sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và hiểu tại sao việc ham muốn làm chuyện ấy khi yêu là cần thiết, hãy tham khảo ngay nhé. 

Muốn chiếm hữu

Theo kinh nghiệm phòng the của các chị em thì làm chuyện ấy khi yêu sẽ giúp con người thỏa mãn nhu cầu sở hữu của mình, có thể là sở hữu thân thể của nửa kia, có thể là sở hữu cảm xúc thầm kín của người mà mình yêu mến. Đây cũng là nguyên nhân khiến các cuộc yêu thường diễn ra ngay khi hai người bước vào mối quan hệ chính thức, lúc xảy ra cãi vã, là phương thuốc xoa dịu sự bất an hoặc ghen tuông. ‘

Xem thêm: 7 kinh nghiệm lần đầu quan hệ cho phụ nữ

XEM THÊM:  Tâm sự thầm kín phòng the cách "chiều chồng" không phải chị em nào cũng biết

Sự chiếm hữu thể hiện qua tình dục cũng đôi khi không có lợi cho cả hai bởi như vậy sẽ bị dựa vào đó để thể hiện bản thân và tìm cảm giác an toàn. Điều này là không nên chính vì thế đừng quá lạm dụng mà hãy tìm kiếm thêm các phương thức khác để thể hiện sự chiếm hữu của mình nhé như đeo đồ đôi, đi chung, sử dụng hình nền đôi.

làm chuyện ấy khi yêu

Tại sao nên làm chuyện ấy khi yêu

Thể hiện sự gắn kết

Làm chuyện ấy khi yêu cũng thể hiện sự gắn kết khi hai cơ thể hoà làm một, lắng nghe những cảm xúc thầm kín của nửa kia và thêm hiểu nhau hơn, trở thành những mảnh ghép không thể tách rời.

Những cuộc yêu giữa các cặp đôi luôn thể hiện khát khao muốn nắm trọn cảm xúc của nhau trong từng khoảnh khắc, từ đó hai tâm hồn dần đồng nhất và có sự gắn kết không thể tách rời, chính tình dục đã mang tới sự an tâm và góp phần giúp các mối quan hệ yêu đương thêm phần nồng nhiệt và bền bỉ.

Xem thêm: 4 cảm giác khi làm chuyện ấy khiến bạn tò mò

Sự gắn kết qua tình dục khiến cả hai đều cảm nhận sự an tâm và an toàn khi có nửa kia xuất hiện bên cạnh mình, cảm thấy có một người mà mình không cần giữ bí mật về thân thể cũng như những mong muốn thầm kín, từ đó gần gũi và gắn kết hơn.

Thể hiện sự lãng mạn

Làm chuyện ấy khi yêu cũng như nêm thêm chút gia vị lãng mạn cho cuộc sống, việc hào hứng, chờ đợi trước mỗi lần lâm trận sẽ giúp tình cảm thêm phần nồng đậm và thú vị, gạt bỏ sự nhàm chán của các cặp đôi đã yêu lâu hoặc đôi khi chỉ đơn giản là thể hiện mong muốn nửa kia luôn hạnh phúc, được thoả mãn. 

Sự lãng mạn trên giường cũng được đánh giá là đặc biệt hơn khi thể hiện trong cuộc sống thường ngày, nó thường bao gồm cả sự che chở, đùm bọc, thương yêu và thấu hiểu nên không thể so sánh và đánh đổi bằng những hình thức quan tâm khác.

Tìm kiếm sự tâm đầu ý hợp

Sự tâm đầu ý hợp không chỉ được thể hiện qua lời nói mà còn được thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc. Nếu hai người hoà hợp trong chuyện yêu thì cũng góp phần giúp cả hai thêm gắn kết và tin rằng đây chính là một nửa còn lại của mình. Hơn nữa việc có cho mình một người bạn tình, một người yêu hoà hợp về mọi mặt sẽ giúp tình yêu thêm bền chặt và khăng khít, cũng là tiền đề để dẫn đến hôn nhân lâu dài.

Tuy nhiên chính làm chuyện ấy khi yêu đã khiến nhiều cặp đôi tan vỡ do chưa tìm thấy sự hoà hợp và chưa thực sự hiểu tâm ý của đối phương. Đôi khi đây còn là cách để tìm hiểu bản chất thật, những điều mà nửa kia chưa bộc lộ trong cuộc sống thường ngày, chỉ thực sự được phô bày sau khi đã làm tình.

làm chuyện ấy khi yêu

Làm chuyện ấy khi yêu thể hiện điều gì trong mối quan hệ

Xem thêm: Cách làm chuyện ấy dễ dàng với các bước đơn giản

XEM THÊM:  Cuộc yêu thêm thăng hoa với 5 tư thế làm chuyện ấy

Tiền đề cho hôn nhân

Rất nhiều cặp đôi phải ly hôn vì chuyện giường chiếu không được đồng điệu và hoà hợp, chính vì thế việc làm chuyện ấy khi yêu là cần thiết để giúp cả hai hiểu hơn về phong cách làm tình của nửa kia, đánh giá xem có thực sự hợp nhau không và có cần thiết thay đổi gì không. Mặc dù đây là tư tưởng được đánh giá chưa thực sự phù hợp trong mọi trường hợp, nhưng nếu tình dục kết hợp với các biện pháp an toàn thì sẽ rất cần cho tiền đề hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên việc làm chuyện ấy khi yêu cũng không phải yếu tố tiên quyết tạo nên những thúc đẩy và hạn chế khi bước tới hôn nhân, đây chỉ là một trong những yếu tố bổ trợ còn vấn đề chính là cả hai bạn đồng điệu về tâm hồn, về quan điểm sống và tìm thấy hy vọng, nhìn thấy tương lai ở đối phương, sẵn sàng gắn bó và bỏ qua sự chênh lệch với đối phương trong chuyện ấy.

làm chuyện ấy khi yêu

Làm chuyện ấy khi yêu có phải tiền đề cho hôn nhân hạnh phúc?

Cafe hẹn hò đã và đang lắng nghe và tổng hợp những bài học bổ ích cho bạn tìm hiểu giúp cuộc yêu thêm thăng hoa, tình yêu thêm trọn vẹn. Việc làm chuyện ấy khi yêu mang nhiều lợi ích như giúp cả hai thêm hòa hợp, gắn kết, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý vấn đề đảm bảo an toàn để tránh vỡ kế hoạch nhé.

Xem thêm: Cuộc yêu thêm thăng hoa với 5 tư thế làm chuyện ấy

XEM THÊM:  Mách bạn 5 tuyệt chiêu giúp vợ chồng ân ái thăng hoa

Bài viết liên quan