Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ

5/5 - (6 bình chọn)

câu nói Tình yêu buồn chất chứa thương đau, tuy nhiên trong đời ai rồi cũng trải qua ít nhất một lần tan vỡ trong tình yêu, không thể đến với nhau hoặc gặp người bội bạc. 

Chính vì thế hãy đón nhận nó như một bài học bắt buộc cần ghi nhớ, khắc cốt ghi tâm mà sống tốt mỗi ngày. Cafe hẹn hò đã chuẩn bị sẵn STT tình yêu ngắn những câu nói hay về tình yêu buồn cho bạn chiêm nghiệm và để bản thân thêm một lần rung động.

Những câu nói hay về tình yêu buồn của con gái

Con gái khi yêu thường ngây thơ trao trọn trái tim mình mà không biết rằng người yêu nhiều hơn sẽ là người đau khổ nhất. Nhưng bạn biết đấy nếu không trải qua thương đau, bị phản bội thì rất khó nhận ra nhân tâm của con người.

Để rồi cuối cùng có thể mỉm cười hạnh phúc, biết cách chọn cho mình một đấng phu quân chiều chuộng thương yêu.

Hãy cùng nhâm nhi chén trà và hồi tưởng, chiêm nghiệm qua STT về tình yêu buồn và  những câu nói hay về tình yêu buồn  sau đây nhé.

 • Từ bỏ một người con trai em từng yêu, một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.
 • Đến một lúc nào đó những giọt nước mắt mà anh để lại cho em sẽ khô đi nhưng nỗi đau thì là mãi mãi
 • Nếu anh yêu em thì đừng bắt em thay đổi…em thay đổi là em phải đang chịu đựng , nếu em thay đổi thì em đã không phải là em nữa.
 • Nếu như anh trẻ lại, và em không già đi, nếu có thể gặp nhau một lần nữa, nhất định sẽ không bỏ lỡ…
 • Em không hối hận dù cho có chuyện gì xảy ra, cho đến hơi thở cuối cùng thì em cũng chỉ yêu mình anh mà thôi
 • Em không đủ tự tin để bước đến bên anh nhưng cũng không đủ tự tin để nhìn anh yêu người con gái khác

những câu nói hay về tình yêu buồn

Những câu nói hay về tình yêu buồn khiến trái tim vụn vỡ

 • Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.
 • Có thể nhiều năm sau về em sẽ quên mất hình dáng anh, quên cả những chi tiết đã trải qua, quên luôn cả bản thân đã từng vì anh mà cố gắng. Những hồi ức tốt đẹp rồi cũng bị tương lai làm phai mờ, nhưng cho dù có qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì em vẫn không sao quên được tâm trạng thuở đầu khi yêu anh.
 • Con gái dù yêu dù thương cũng phải nhớ chừa một khoảng không cho mình… Để khi đau, khi vụn vỡ vẫn còn một chốn để quay về….
 • Yêu thương là gì khi người ta chỉ muốn thay đổi người khác cho giống với kỳ vọng của họ thay vì chấp nhận toàn bộ con người của người được họ nghĩ là họ yêu thương.
 • Anh chắc phải cô đơn lắm đúng không? Một mình ở trong tim em lâu như vậy, chẳng có ai bầu bạn cả…
 • Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.
 • Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.
 • Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.
 • Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

những câu nói hay về tình yêu buồn

Những câu nói hay về tình yêu buồn cho những cô gái

Những câu nói hay về tình yêu buồn của con trai

Đàn ông con trai thường ít khi rơi lệ trước người mình yêu, càng không muốn ai thấy bản thân yếu đuối. Nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến những nỗi đau ngày một lớn dần, trong tâm khảm đầy rẫy những mất mát và tổn thương. 

Đừng cố gắng gồng mình chống chọi với nỗi buồn ập đến, hãy thả lòng mình cùng những câu nói hay về tình yêu buồn sau đây và cho mình cơ hội được yếu đuối rồi lại mạnh mẽ chiến đấu với đời nhé các chàng trai.

Cafe hẹn hò đã tổng hợp những câu nói hay về tình yêu khi chia tay sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn thấy mình trong đó, bất giác mỉm cười nghĩ về đoạn tình sâu sắc.

 • Sẽ có một bàn tay khác ấm hơn tay anh, chặt hơn tay anh…nắm lấy tay em. Nhưng anh chắc rằng tình yêu người ấy dành cho em, không thể nhiều bằng tình yêu mà anh dành cho em, em à…
 • Cũng vì anh yêu em, nên anh khóc để nhìn thấy anh cười… nên anh thấy vui lòng mà bình yên bên ai khác. Nên anh sẽ quan tâm mặc dù biết là thừa thãi. Nên anh giống như một kẻ ngốc đóng vai một thằng hề..
 • Có thứ rất muốn nhưng rất xa xôi, những điều nhỏ nhoi nhưng luôn xuất hiện đúng lúc, Em à! lúc này đây anh đang rất cần bờ vai của em, em biết không?
 • Anh sẽ không bao giờ hỏi em có muốn tiếp tục mối quan hệ này không…? Vì anh đã hiểu rằng, nếu em muốn thì sẽ chẳng để anh bước đi như thế. 
 • Anh không lạnh lùng, anh cũng chẳng vô tâm, anh là anh của ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai vẫn thế.
 • Khi em khóc vì anh, là khi anh đang cảm nhận được em yêu anh rất nhiều. Nhưng khi anh khóc vì em, thì em à, thì những giọt nước mắt đó, dành cho người con gái anh yêu nhất trên đời.
 • Con trai rất ít khi khóc trước mặt ai đó thế nhưng nếu một khi đã rơi lệ vì tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.

những câu nói hay về tình yêu buồn

Những câu nói hay về tình yêu buồn cho chàng trai thất tình

Đơn phương nhưng không được đáp lại, thất tình, bị phản bội, yêu sai người, sai thời điểm…Dù là trường hợp nào thì thứ bạn phải đón nhận vẫn mang hình hài của nỗi đau, của tổn thương, dù cố lẩn tránh những STT về tình yêu tan vỡ  cũng không thể nào quên nổi.

Cafe hẹn hò luôn thấu hiểu và mong bạn sớm vượt qua, đối diện thực tại với 1 số câu nói hay về tình yêu buồn này nhé.

Bài viết liên quan