Cách tán gái lần đầu nhắn tin đốn tim nàng nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Lần đầu tán gái thì nói gì? Làm sao để gây ấn tượng với nàng? Nhắn nội dung như vậy liệu nàng có chấp nhận hay không? Có hàng ngàn, hàng vạn thắc mắc sẽ xuất hiện trong đầu bạn khi bắt đầu nhắn tin với nàng phải không nào? Nhưng chẳng phải là vấn đề với Cafe hẹn hò đâu anh em ơi. Cùng tham khảo cách tán gái lần đầu nhắn tin để có cho mình những tuyệt chiêu hoàn hảo nhất nhé.

Cách tán gái lần đầu nhắn tin để đốn tim nàng
Cách tán gái lần đầu nhắn tin để đốn tim nàng

Điều nên tránh khi nhắn tin lần đầu

Muốn biết cách tán gái mới quen như thế nào là đúng, là thành công. Thì đầu tiên cần nắm rõ những sai lầm nên tránh đã nhé. Không mắc phải những sai lầm này là đã thành công đến 50% rồi đấy.

XEM THÊM:  Bật mí cách tán gái hài hước giúp chàng thành công 100%

Loại bỏ ngay những tin nhắn buồn chán và dễ đoán

Điều khiến đối phương tò mò và muốn làm quen với bạn đó chính là những câu chuyện không đầu, không cuối cứ kéo dài mãi thôi. Vậy nên, đừng bao giờ kêu than, phàn nàn hay mang đến sự nhàm chán cho cô ấy trong lần đầu nói chuyện nhé.

Bên cạnh đó, cách tán gái lần đầu nhắn tin cũng lưu ý là mấy câu hỏi mang tính công thức như:“ Hôm nay em thế nào?”, “Em đang làm gì đấy?”, “Em ăn cơm chưa?” bạn cũng nên loại bỏ khỏi từ điển của mình đi nếu muốn tán gái qua nhắn tin thành công. Mấy câu hỏi đấy thì ai chẳng nhắn được. Phải chọn cái gì là điểm riêng của mình đi thể hiện mình con người đầy thú vị qua những cách tán gái hài hước, câu từ giúp bạn chiếm được nụ cười của nàng

Nhắn quá nhiều gây phiền cho người ta

Theo lời khuyên của các chuyên gia về hẹn hò, cách tán gái lần đầu nhắn tin như qua: facebook, zalo,… không gây mất hình tượng là khi mới bắt đầu, chúng ta không nên nhắn quá nhiều sẽ khiến đối phương cảm thấy phiền phức. Hãy từ tốn, kiềm chế để thể hiện mình là người lịch sự, nhã nhặn. Cho nàng cảm giác chờ đợi để luôn phải suy nghĩ và cảm thấy tò mò về bạn.

XEM THÊM:  Áp dụng ngay 7 cách tán gái cho người ít nói đảm bảo thành công 100%

Đàn ông con trai nói câu nào cần phải chắc câu đó. Tạo được sự tin tưởng cho đối phương, thể hiện được bản lĩnh, tinh tế thì con gái mới muốn sà vào lòng bạn.

Đừng nhắn tin quá nhiều khiến cô ấy cảm thấy phiền
Đừng nhắn tin quá nhiều khiến cô ấy cảm thấy phiền

Lỗi chính tả – điểm chết người

Nhắn trời nhắn biển hay chỉ nhắn tin làm quen đơn thuần thì điều mà chúng ta phải ghi nhớ đấy là đúng chính tả anh em nhé. Không một cô nàng nào có đủ kiên nhẫn ngồi đọc một đoạn tin nhắn toàn lỗi chính tả đâu. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy kiểm tra lại tin nhắn thật kỹ trước khi gửi. Mới ban đầu làm quen mà đã xảy ra lỗi đó thì chẳng có cách tán gái nào cứu được bạn cả đâu.

>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách tán gái qua Zalo khiến nàng đổ liêu xiêu

Cách tán gái lần đầu nhắn tin

Sau khi đã vượt qua được những sai lầm trên thì bắt đầu học cách tán gái lần đầu nhắn tin thôi nào

Tin nhắn lịch sự và ngắn gọn

Nhắn tin những lần đầu không nên nhiệt tình một cách thái quá đâu nhé. Chỉ cần nhắn ngắn gọn, xúc tích và mang đến cảm giác mình được tôn trọng cho đối phương là được. Anh em nên nhắn kiểu hài hước và thân mật giúp nàng thoải mái, dễ chịu. Đó cũng là cách tán gái qua tin nhắn để bạn thăm dò xem phản ứng của nàng đối với mình là như thế nào đấy. Nhớ nhé các chàng trai!

XEM THÊM:  Bật mí cách tán trai lớn tuổi hơn mình hiệu quả 100%
Đợi cô ấy phản hồi rồi nhắn tin lại nhé
Đợi cô ấy phản hồi rồi nhắn tin lại nhé

Hãy đợi cô ấy phản hồi

Việc nàng không phản hồi trong những lần đầu nhắn tin là hết sức bình thường. Đây có thể là cách mà cô ấy đang thử bạn thì sao? Vì con gái nếu như nhắn lại sớm quá thì sẽ bị nói là dễ dãi. Nên họ muốn đợi xem có phải bạn đang thực lòng muốn làm quen hay chỉ là chơi bời rồi mới hồi âm lại.

Cách tán gái lần đầu nhắn tin chuẩn đó là hãy đợi nàng hồi âm lại nhé. Ngoài ra, khi nói chuyện với nàng, hãy đặt ra các câu hỏi để nàng trả lời. Không nên chỉ chia sẻ hay hỏi những câu hỏi lựa chọn nhé.

>> Xem thêm: Cách tán gái hiệu quả qua facebook dành cho các chàng trai

Biết dừng đúng lúc khi nhắn tin

Cách tán gái lần đầu nhắn tin là hãy tạo điểm dừng đúng lúc. Đừng kê ca, ề à nhắn tin liên tục với người ta như vậy sẽ rất dễ trở nên nhàm chán. Ngoài ra, cô ấy cũng sẽ nghĩ rằng bạn quá rảnh khi chỉ ngồi nhắn tin với người ta mà thôi. Không phải bạn cạn chủ đề mà phải tạo sự chú ý và mong chờ nhất định cho đối phương. Kể cả khi bạn không bận thì cũng hãy dứt câu chuyện nhé. Ví dụ như:”anh phải đi rồi, mai nói chuyện nhé”, “Em đợi anh chút nhé, anh đi một chút rồi về với em ngay.”

XEM THÊM:  Gợi ý 5 món quà tặng lần đầu hẹn hò giúp gây ấn tượng với nàng

Nói những điều mình làm được

Cách tán gái lần đầu nhắn tin hiệu quả để đốn tim nàng đó là chỉ nói những điều mà bạn làm được. Đừng nói những điều viển vông, sáo rỗng, không nói tương lai xa vời. Hãy chỉ nói với cô ấy những gì mà bạn đang có, những gì mà bạn có thể làm được với cô ấy. Như vậy thì mới có được niềm tin thực sự từ phía đối phương.

Tạo niềm tin cho đối phương là cách giúp bạn thành công
Tạo niềm tin cho đối phương là cách giúp bạn thành công

Trên đây là cách tán gái lần đầu nhắn tin mà Cafe hẹn hò muốn chia sẻ với bạn. Hãy tham khảo, ghi nhớ để áp dụng và xây dựng một mối quan hệ vững chắc và lầu dài nhé. Hãy nhớ rằng khi bạn đầu tư nghiêm túc thì chắc chắn bạn sẽ nhận được trái ngọt cho mình.  Đừng quên tham khảo thêm cách tán gái tại cafe hẹn hò và chia sẻ cho bạn bè nhé.

>> Xem thêm: Cách tán gái đầy nghệ thuật khi bạn và nàng không thể thường xuyên gặp nhau

Bài viết liên quan