Cách tán gái qua tin nhắn Facebook đảm bảo thành công

5/5 - (1 bình chọn)

Cao thủ tình trường hay dân thường trong làng tình ái thì cũng phải biết cách tán gái qua tin nhắn Facebook như thế nào anh em nhé. Không thì quá hổ thẹn với đời rồi. Nghe nói mùa đông năm nay đến sớm, anh em nào đang muốn kiếm chăn 37 độ trước khi gió mùa về thì mang sách bút ra học cách tán gái hiệu quả trên Facebook thôi chứ còn chần chừ gì nữa.

Cách tán gái qua tin nhắn Facebook chuẩn không cần chỉnh
Cách tán gái qua tin nhắn Facebook chuẩn không cần chỉnh

Tìm hiểu kỹ về đối phương

Cách tán gái Facebook hiệu quả trước hết phải nắm chắc thông tin của đối phương. Các cụ đã nói rồi “Biết người biết ta/Trăm trận trăm thắng”. Cứ tấn công “hùng hục” mà không đúng cách tán gái trên Facebook với những gì người ta thích thì cũng là công cốc mà thôi.

Muốn tìm cách tán gái mới quen là anh em phải thật bình tĩnh, lướt qua Facebook của cô ấy xem đó là tuýp người như thế nào. Là người nhẹ nhàng, lãng mạn hay cá tính, cool ngầu. Cô ấy thích ăn gì, chơi gì và đặc biệt là thích mẫu người thế nào… Đây cũng là những thông tin để bạn mở đầu câu chuyện khi áp dụng cách tán gái qua tin nhắn Facebook đấy.

Dọn dẹp trang cá nhân của mình

Trong số những bí kíp hướng dẫn cách tán gái trên Facebook có một điều mà anh em cũng không được quên đó là tạo cho mình một profile thật hoàn hảo. Hoàn hảo ở đây không có nghĩa là phải tạo dựng nên hình ảnh của một người đàn ông “vạn người mê”.

Quan trọng là phải đúng con người của bạn nhưng phải “sạch sẽ”. Đàn ông không cần đăng status quá nhiều, chỉ cần vừa đủ và chất lượng. Hãy cho cô ấy thấy bạn là người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, đang để người ta tin tưởng nhé. Sau đấy, dù biết hay không biết cách tán gái qua tin nhắn  thì bạn cũng đã ghi điểm trong mắt đối phương rồi.

Tạo một profile hoàn hảo để tạo ấn tượng với cô ấy nhé
Tạo một profile hoàn hảo để tạo ấn tượng với cô ấy nhé

Chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin

Bây giờ, đã đến lúc học cách tán gái qua tin nhắn Facebook thật bài bản tồi đây. Anh em chú ý những điều sau:

 • Nhắn tin khi cô ấy online. Như vậy cô ấy sẽ ngay lập tức chú ý đến tin nhắn của bạn. Bạn cũng thể hiện mình là một người chủ động làm quen với người ta.
 • Thời điểm thích hợp thứ 2 đó chính là khi cô ấy vừa đăng status, ảnh hoặc tin lên Facebook. Lúc này, hãy dựa vào nội dung mà cô ấy đăng, nhắn một tin đơn giản thôi là cô ấy cũng cảm thấy mình được quan tâm rồi.
 • Vào thời điểm cô ấy gặp phải vấn đề nào đó, đang bận thì nhắn tin động viên, khích lệ để cô ấy thấy có người vẫn âm thầm cổ vũ mình.

Chọn thời điểm chính xác đã quyết định đến 30% trong cách tán gái qua tin nhắn Facebook anh em nhé.

>>>  Xem thêm : Hướng dẫn cách tán gái qua Zalo khiến nàng đổ liêu xiêu

Những tin nhắn mở đầu

Chọn được đúng thời điểm rồi thì nhắn gì cho người ta đây? Những ai có đủ bản lĩnh thì chắc chắn không có gì đáng ngại nhưng những “tấm chiếu mới” nếu không cẩn thận là sẽ bị “bay màu” ngay trong lần đầu tiên nhắn tin tán gái này đấy. hãy xem kỹ cách tán gái lần đầu nhắn tin nên nói những gì để không cảm tình trước nàng nhé

Trong số những hướng dẫn cách tán gái trên Facebook, anh em chú ý, không nhắn những câu gây ức chế ngay từ lần đầu tiên như: “Em ăn cơm chưa?”, “Em đang làm gì đấy?”… Đọc thôi đã không muốn trả lời. Trong lần đầu này hãy nhắn những câu như:

Nếu bạn là người đơn giản thì có thể chọn cách tán gái qua tin nhắn Facebook thông qua những tin nhắn chân thành như:

 • Chào em, cho anh làm quen nhé.
 • Em có rảnh không, cho anh làm quen nhé.

Mạnh dạn hơn một chút thì có thể tung các chiêu cách tán gái hài hước như sau:

 • Hình như em đang có chút tâm sự phải không cô gái?
 • Em cũng thích mùa thu Hà Nội à? Chúng ta khá hợp nhau đấy.
 • Mình thấy ảnh đại diện của bạn chụp ở Sapa phải không? Bạn từng tới đó du lịch à?
 • Mình rất thích những bạn tóc dài. Chúng mình làm quen nhé!
 • Mình rất ấn tượng với nụ cười của bạn. Mình nói chuyện được không?
Trao gửi yêu thương chân thành, bạn sẽ được đáp lại một cách xứng đáng
Trao gửi yêu thương chân thành, bạn sẽ được đáp lại một cách xứng đáng

Cách tán gái qua tin nhắn Facebook

Cách tán gái Facebook sơ cấp đã hoàn thành, cô ấy đã trả lời bạn rồi thì đến với cách tán gái qua tin nhắn Facebook cao cấp hơn để “cá lọt lưới” thôi. Các cách tán gái qua Facebook mà bạn có thể chọn là:

 • Tạo sự bí ẩn, tò mò với cô cái ấy kiểu như:“Anh là một người rất thích ngắm ảnh em, tối nào anh cũng vào FB ngắm em mà không biết chán”. Cô ấy sẽ nhắn lại và muốn biết bạn là ai. Hãy chốt hạn một câu “Khi nào em cho anh cơ hội gặp anh sẽ nói cho em biết”.
 • Tán gái với 365 câu thả thính ví dụ như “Mời em một tách trà đào/Tiện cho anh hỏi lối vào tim em”, “Em ơi gió lạnh gần kề/Em mau thu xếp mà về bên anh”…
 • Nhắn tin bày tỏ tình cảm với cô ấy “Hôm nay em cười rất xinh, làm anh cứ xao xuyến mãi thôi. Giá như hôm nào anh cũng được ngắm nụ cười ấy thì tốt biết mấy”.
 • Nhắn tin hài hước: “Em ơi cho anh vay 1 xu. Anh cần phải gọi điện thoại cho mẹ em gấp để cảm ơn bà đã sinh ra một cô gái dễ thương như em”.
Áp dụng ngay tuyệt chiêu mà chúng tôi chia sẻ để chinh phục cô gái trong mơ của bạn nhé
Áp dụng ngay tuyệt chiêu mà chúng tôi chia sẻ để chinh phục cô gái trong mơ của bạn nhé

Xem cách tán gái trên Facebook  mà cafe hẹn hò vừa chia sẻ và biết cách áp dụng thì chắc chắn cô ấy sẽ đổ gục ngay thôi. Nếu anh em muốn nâng cao trình độ tình ái không chỉ với cách tán gái qua tin nhắn Facebook mà còn nhiều tuyệt chiêu khác nữa thì ghé Cafe hẹn hò nhé. Link đây, anh em click ngay đi: cafehenho.net

Bài viết liên quan