Trapgirl là như thế nào? 3 đặc điểm nhận biết những cô nàng trapgirl chính hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Trapgirl được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội nhưng nhiều người còn nhầm lẫn thuật ngữ này với các từ có ý nghĩa khác hoàn toàn, chính vì thế ở bài viết này Cafe hẹn hò sẽ giúp bạn hiểu rõ trapgirl là như thế nào và cách nhận biết một trapgirl chính hiệu nhé. Theo dõi ngay thôi!

Trapgirl là như thế nào?

Trapgirl là thuật ngữ dùng để chỉ những cô nàng chuyên reo rắc tình cảm, tán tỉnh người khác rồi phũ phàng một cách bất ngờ khiến các chàng trai kể cả là những anh chàng cool boy cũng bị tổn thương vì không trở tay kịp. Thông thường các cô gái này sẽ ra sức chủ động tán tỉnh bạn, gây thương nhớ, thậm chí làm bạn cảm thấy như đây chính là true love của đời mình và dần cảm thấy sống không thể thiếu họ, thực sự trao trọn tình cảm cho họ.

Tuy nhiên ngay khi nhận ra tình cảm của bạn họ sẽ lập tức rời đi hoặc biến mất, không thừa nhận rằng yêu bạn, thậm chí còn ngây thơ cho rằng chỉ tự bạn đa tình mà thôi. Việc có ai đó liên tục tấn công tán tỉnh, đến lúc mình ngã gục thì lại biến mất khiến bất cứ ai cũng bị rơi vào trạng thái hụt hẫng và đau lòng, tự hỏi mình đã làm gì sai, mình đã hiểu nhầm ư, mình đã tự nghĩ nhiều ư, mình đã tự đa tình ư? 

Đây quả thật là những cô nàng vô cùng nguy hiểm, lừa gạt tình cảm của một chàng trai rồi thản nhiên phủ nhận như không có chuyện gì. Hơn nữa giữa hai người chưa hề có xác nhận yêu đương, chưa có mối quan hệ chính thức nên họ không bị đánh giá và cũng không hề có tội, người chịu thiệt thòi nhiều nhất chỉ là khổ chủ mà thôi.

trapgirl là như thế nào

Trapgirl là như thế nào mà khiến các chàng trai tránh xa

Xem thêm: Trap boy là như thế nào? Dấu hiệu nhận biết các anh chàng trap boy

XEM THÊM:  ONS là gì? Nên ONS hay không? Phân biệt FWB và ONS

Cách nhận biết một cô nàng trapgirl là như thế nào?

Trapgirl chưa tìm hiểu kỹ bạn nhưng đã vội tấn công

Những cô nàng tuy chỉ nói chuyện với bạn ít hôm, gặp mặt vài lần đã chủ động tấn công tán tỉnh bạn bằng các chiêu thức vô cùng tự nhiên, gần gũi thì chắc rằng họ đang có ý đồ không tốt đó nhé. Không phải ai cũng có thể là trapgirl nhưng đây là dấu hiệu khá điển hình. 

Nếu bỗng dưng thấy cô gái nhà bên thường xuyên tặng bạn đồ ăn cô ấy nấu, nhắc nhở bạn giữ ấm khi đông về, tỏ thái độ ghen tuông khi bạn đi cùng cô gái khác, chủ động nhắn tin và rủ bạn đi chơi mặc dù cả hai còn chưa tìm hiểu về nhau nhiều thì rất có thể nàng chỉ coi bạn là món đồ chơi mà thôi.

Rồi bỗng đến một ngày khi bạn đã quá si mê nàng, thực sự rơi vào lưới tình, dành hết can đảm để tỏ tình thì nàng bỗng nhiên tỏ ra thờ ơ, em chỉ coi anh là anh trai tốt, anh rất tốt nhưng em rất tiếc. Vậy là xong, bạn đã rơi vào cái bẫy tình yêu chết tiệt, lúc đó không chỉ hụt hẫng thôi đâu mà còn vô cùng ngượng ngùng, xấu hổ, chẳng thể nói thành lời. 

Một cô gái luôn thay đổi để phù hợp với bạn

Nếu một cô gái chẳng bao giờ giận dỗi bạn, không đòi hỏi gì ở bạn, thậm chí bạn còn chẳng biết lý do tại sao cô ấy luôn đối tốt với mình thì hãy cẩn thận nhé, nàng có thể là một trap girl chính hiệu đấy. Nếu bạn chưa hiểu trapgirl là như thế nào thì khi gặp một người như vậy bạn đã được mở mang tầm mắt rồi đó.

Những cô nàng trapgirl thường thay đổi mình để trở nên hoàn hảo và phù hợp với mục tiêu, họ biết rõ gu của bạn là gì và cố gắng làm bạn hài lòng về mọi thứ, từ tính cách, cách ăn mặc cho tới chủ đề bạn quan tâm.Nếu gặp một cô gái như vậy thì hãy đặt ra câu hỏi tại sao, nàng thích bạn ở điểm gì thay vì cứ mãi đắm chìm trong ảo tưởng, để đến khi tỏ tình thì cuộc đời lại cho ăn một cái bạt tai đến khi bừng tỉnh đó.

Xem thêm: Friendzone là gì? 6 dấu hiệu nhận biết bạn đã rơi vào mối quan hệ friendzone

XEM THÊM:  Cool boy là gì? 3 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là một coolboy chính hiệu

trapgirl là như thế nào

Trapgirl là như thế nào và có dễ nhận biết không? 

Liên tục có những mối quan hệ mới

Một cô nàng trapgirl chính hiệu sẽ không ngừng tìm kiếm “những kẻ đáng thương” xung quanh mình để ban phát tình yêu, sự quan tâm rồi thả họ rơi xuống vực sâu thất vọng. Những cô nàng này thường sử dụng các ứng dụng hẹn hò, thả thính trên mạng xã hội, rất biết cách nói chuyện, giao tiếp và xây dựng hình tượng gần gũi, thanh lịch trước tất cả mọi người. 

Thậm chí số người bị trap có thể lên tới hàng trăm, cùng một tin nhắn quan tâm nàng có thể gửi cho hàng tá người, mỗi đêm chúc ngủ ngon cả danh sách bạn và dường như hoàn toàn trong sáng, không hề muốn yêu đương nhưng lại gieo hy vọng trong trái tim người khác.

Tại sao đàn ông rất sợ trapgirl

Nếu bạn đã từng biết trapgirl là như thế nào thì chắc rằng không ít lần khóc ròng, tổn thương vô hạn vì bị phũ. Vâng, không phải phũ mà rất phũ, khi vừa tưởng rằng tìm được chân ái của cuộc đời mình, tìm được cô gái hợp tình, hợp gu thì bỗng dưng tỏ tình nhận được lời từ chối đến ngây người.

Nàng có thể sốt sắng lo cho sức khoẻ của bạn, nàng có thể đỏ mặt khi ở cạnh bạn, nàng có thể lén lút thơm má bạn, nàng nấu những món ăn ngon cho bạn, nàng hứa hẹn đủ điều nhưng tuyệt nhiên không đồng ý yêu, thậm chí phủ nhận tất cả, em chỉ coi anh là anh trai tốt.

trapgirl là như thế nào

Trapgirl là như thế nào và có nên quen không?

Đau không? Cafe hẹn hò hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết trapgirl là như thế nào và không đen đủi gặp một cô nàng như vậy trong cuộc đời nhé. Đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu mà bị trap thì cũng sẽ tổn thương thôi.

Bài viết liên quan