Trap boy là như thế nào? Dấu hiệu nhận biết anh chàng trap boy

5/5 - (1 bình chọn)

Trap boy là như thế nào ư? Chắc chắn khi gặp một anh chàng như vậy bạn sẽ bị mất niềm tin vào cuộc sống, vào con người và tình yêu. Tại sao à? Hãy tìm nguyên nhân ở bài viết sau của Cafe hẹn hò nhé, biết đâu bên cạnh bạn đang có một trap boy chính hiệu mà chính bạn cũng không nhận ra đó. 

Trap boy là như thế nào?

Trap boy được hiểu là những chàng trai đưa các cô nàng rơi vào lưới tình sau đó biến mất hoặc phủ nhận tình cảm của mình khiến phái nữ bị hụt hẫng, tự ái và có phần hoang mang, không biết mình sai ở đâu.

Những anh chàng này thường xuất hiện dưới dạng anh trai mưa, đồng nghiệp tốt bụng, cậu em khóa dưới… có nụ cười ấm áp, tỏa nắng, luôn xuất hiện đúng lúc chở che và quan tâm cô gái của mình. Thậm chí họ có thể thay đổi bản thân, hy sinh lợi ích của mình để mang lại nụ cười trên môi bạn. 

Nhưng mà, tuyệt nhiên khi bạn đã bị đắm chìm trong tình yêu, say mê trong mật ngọt nhưng chờ mãi chàng chẳng tỏ tình, bật đèn xanh kết hợp nhấp nháy chàng cũng không hề hay biết, ngó lơ hoàn toàn. Thậm chí nhiều cô nàng còn dũng cảm tỏ tình nhưng lại nhận về cái lắc đầu cực phũ, nhiều kẻ còn vô tư biến mất không nói với bạn một lời, từ chối thẳng thừng, anh chỉ coi em là em gái, em chỉ coi chị là tiền bối đáng mến mà thôi.

Nghe đau không, đau quá chứ nhưng biết sao giờ do số bạn đen nên gặp phải trap boy mất rồi. Nếu nhận những câu trả lời phũ phàng như vậy thì đừng trách bản thân đa tình hoặc tự hỏi mình có điểm gì chưa tốt nhé. Không phải bạn không tốt mà chỉ đơn giản số bạn hơi đen thôi, hãy gạt bỏ hắn ta ra khỏi đầu và coi như chưa từng quen người này nhé. Việc đó tuy có vẻ khó nhưng đây là cách duy nhất để các cô gái mỏng manh có thể vượt qua cú sốc tâm lý này, hụt hẫng mấy ngày rồi thôi.

trap boy là như thế nào

Trap boy là như thế nào là các cô gái luôn phải tránh xa

Xem thêm: Bad boy là gì? 4 đặc điểm nhận diện những anh chàng bad boy chính hiệu

XEM THÊM:  Fake love nghĩa là gì? 3 dấu hiệu bạn đang trong mối quan hệ fake love

Dấu hiệu nhận biết trap boy là như thế nào?

Trap boy quan tâm quá mức dù chưa tìm hiểu kỹ

Những anh chàng trap boy thường có mục đích đưa phụ nữ vào lưới tình và rời bỏ họ khi họ đã thực sự dành tình cảm. Chính vì thế ngay từ khi gặp mặt hoặc nói chuyện họ đã không ngừng thả thính dù chưa tìm hiểu bạn kỹ lưỡng, hoặc bạn không hề có nhan sắc trời phú, họ luôn tỏ ra si mê bạn một cách vô lý, chính bạn cũng không biết mình có ưu điểm gì khiến chàng trai này chủ động như vậy.

Hơn nữa thay vì tấn công dồn dập và vô duyên như những cậu chàng fuck boy, trap boy thường thấu hiểu tâm lý phụ nữ cực tốt, biết làm gì để qua hành động thể hiện tình cảm một cách tinh tế và khéo léo. Lâu dần các cô gái sẽ nhận thấy sự chân thành trong mọi hành động của anh ta, bị rung động bởi sự quan tâm nhỏ nhặt mà quên mất rằng mình cứ đem lòng crush nhưng đâu biết mình sắp rơi vào cái bẫy, khi thoát ra được thì cũng thương tích đầy mình. 

Xem thêm: Trapgirl là như thế nào? 3 đặc điểm nhận biết những cô nàng trapgirl chính hiệu

XEM THÊM:  Love nghĩa là gì? 4 kiểu tình yêu phổ biến nhất hiện nay

Trap boy luôn nói lời đường mật

Thực ra cả fuck boy hay trap boy đều là những người thích nói lời đường mật. Trong khi fuck boy có phần thô thiển, luôn muốn đưa bạn lên giường thì trap boy lại không như vậy, anh ta tỏ ra rất tử tế, chẳng có ý gì muốn lợi dụng bạn, cũng không thèm muốn bạn bởi vốn dĩ mục tiêu chỉ đơn giản là khiến bạn yêu anh ta mà thôi. 

Chính vì thế các cô gái rất dễ bị đánh lừa và mất cảnh giác khi ở cạnh trap boy, vì chẳng chút đề phòng nên cho phép anh ta quan tâm mình, bạn cũng sẵn sàng chia sẻ tâm sự, dành cho nhau nhiều thời gian hơn và chủ động tìm hiểu xem anh ta là ai, như thế nào, yêu lúc nào không hay.

trap boy là như thế nào

Trap boy là như thế nào và có nên quen một người như vậy không?

Ấy thế nhưng, một khi bạn để lộ dấu hiệu có tình cảm thì cũng là lúc chàng trai trap boy này cuốn gói chạy xa hàng nghìn cây số. Đơn giản vì anh ta thấy bạn không còn thú vị, cuộc vui chinh phục đã đạt được mục tiêu nên muốn đổi sang đối tượng khác để tìm thấy thú vui mới cho mình. 

Nhiều cô nàng tỏ ra vô cùng hụt hẫng bởi lấy dũng cảm tỏ tình nhưng nhận lại câu trả lời phũ phàng hơn bao giờ hết, đến mức tổn thương không dám quen ai, không dám mở lòng với bất kỳ ai khác ký tự khoảng trống. Dấu hiệu này khá dễ nhận biết, hãy cố gắng phân biệt giữa một người quan tâm thật lòng và một người chỉ muốn lấy lòng bạn nhé. Đừng quá lệ thuộc và lơ là với bất kỳ ai, chỉ khi họ thừa nhận yêu bạn và hai người có mối quan hệ chính thức thì hãy để bản thân được yêu một cách vô tư nhất, còn không hãy luôn cảnh giác nhé.

trap boy là như thế nào

Trap boy là như thế nào và có nguy hiểm không

Cafe hẹn hò đã giúp bạn hiểu trap boy là như thế nào, việc của bạn là luôn giữ tâm thế cảnh giác trước những lời đường mật, trước sự tấn công tinh tế nhưng vô lý của các anh chàng mới quen. Nếu bạn không có nhan sắc xuất chúng thì sẽ chẳng có ai nói chuyện vài lần lại nguyện quỳ dưới chân tán tỉnh bạn đâu, tỉnh táo lên nhé.

Xem thêm:

XEM THÊM:  Good boy là gì? 3 đặc điểm nhận diện những anh chàng chuẩn good boy

Friendzone là gì? 6 dấu hiệu nhận biết bạn đã rơi vào mối quan hệ friendzone

Bài viết liên quan