True love là gì? 4 dấu hiệu nhận biết một tình yêu đích thực

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay nhiều người không còn tin vào true love bởi ngoài kia có quá nhiều gian dối lọc lừa, tuy nhiên hãy lạc quan lên, cùng Cafe hẹn hò tìm hiểu kỹ xem true love là gì và cách nhận biết ai đó yêu bạn thật lòng nhé. Cổ tích sẽ đến với bạn thôi và bạn xứng đáng được hạnh phúc, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

True love là gì?

True love là thuật ngữ tiếng anh chỉ tình yêu đích thực giữa những con người dành tình cảm chân thành cho nhau, không toan tính và lừa dối. Tình yêu đích thực trong quan điểm mỗi người là khác nhau được biết ở cuộc sống hiện tại dường như quá xa xỉ, đặc biệt giới trẻ hiện nay nhiều người không còn tin rằng trên đời có thứ tình yêu cao quý như vậy, xung quanh đều là những kẻ muốn lợi dụng mà tiếp cận, khi yêu ai đó luôn tính toán thiệt hơn, toàn là fake love mà thôi.

True love thường không quá cháy bỏng và cuồng nhiệt nhưng lại đủ chân thành khiến bất cứ ai trải qua cũng cảm thấy an tâm và ấm áp, tin tưởng. Kiểu tình yêu này xuất phát từ sự thương yêu tính cách của nhau, hiểu nhau mà muốn nghiêm túc tiến tới, muốn dành cho đối phương những gì tốt đẹp nhất. Một tình cảm chân thành không cần đo đếm bằng vật chất, tiền bạc nhưng vẫn sáng đẹp long lanh như ánh mặt trời, đó là thứ mà bất cứ ai trên cuộc đời này cũng ao ước có được, còn bạn thì sao?

true love là gì

True love là gì và có dễ nhận biết không?

Xem thêm: Simple love nghĩa là gì? Bật mí 3 dấu hiệu nhận biết simple love

XEM THÊM:  Mối quan hệ mập mờ là gì? Dấu hiệu của mối quan hệ mập mờ

Các nhận biết true love là gì?

Thật lòng quan tâm tới nhau

Những lời quan tâm luôn dễ nói, những cử chỉ quan tâm cũng dễ làm, tuy nhiên sự quan tâm thật lòng thì không dễ gì nhận được từ một ai đó. Chính vì thế nếu có ai đó vì lo lắng cho bạn mà tức giận, phát khóc, đứng ngồi không yên, có ai đó vì nhớ bạn mà đi quãng đường xa tới gặp, có ai đó vì muốn bạn hạnh phúc mà dám thay đổi bản thân mình thì chắc chắn họ đang trao đi sự quan tâm chân thành nhất đó.

Ngoài bố mẹ, người thân trong gia đình thì hiếm ai có thể thực lòng quan tâm tới người khác, trong mỗi con người luôn đặt bản thân mình lên hàng đầu, sự ích kỷ luôn tiềm ẩn và chỉ mang vỏ bọc quan tâm ra để lấy lòng, khi đạt được rồi liền bộc lộ sự vô tâm, chán ngán. 

Muốn người kia sống là chính mình

Để cảm nhận true love là gì thì hãy luôn là chính mình khi ở bệnh người bạn yêu nhé, một người yêu bạn thật lòng sẽ luôn ủng hộ bạn sống thật với bản thân, họ yêu những nét đơn giản và bản chất của bạn thay vì những vỏ bọc bên ngoài. Dù bạn có khuôn mặt mộc xấu xí, mắt thâm quầng vì thức đêm, bạn có những thói quen xấu khó bỏ thì họ vẫn chấp nhận và ở bên bạn bất kể bạn là ai.

Tuy nhiên khi một ai đó yêu bạn thì sẽ luôn muốn dành điều tốt nhất cho bạn, chính vì thế người ấy sẽ không ngại làm bạn mất lòng để giúp bạn sửa tật hay ngủ muộn, bỏ bữa, hút thuốc, uống rượu, vì họ thực lòng quan tâm tới bạn và muốn bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Họ sẽ luôn bên cạnh đồng hành, lắng nghe, chia sẻ với bạn để cả hai hiểu nhau hơn.

Nếu gặp một ai đó luôn muốn bạn tốt hơn đồng thời tôn trọng cá tính, tính cách giản đơn của bạn thì hãy giữ chặt họ nhé, lúc này họ đã trao cho bạn thứ true love trân quý nhất rồi. Và cuộc đời này không ai hoàn hảo, hãy cứ cố gắng gắn bó, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để có một cuộc sống bình yên đến suốt đời.

true love là gì

True love là gì và có còn tồn tại không?

Luôn trao đi không cần nhận lại

Vì là yêu thương thật lòng nên họ chưa bao giờ so sánh và tính toán xem nhận được gì từ bạn, thứ khiến họ hạnh phúc là trao đi nhiều hơn, giúp bạn hạnh phúc hơn và nhìn thấy bạn cười. True love là gì thì rất khó định nghĩa nhưng có thể nhìn thấy nó rõ mồn một trong hành động, con mắt của kẻ yêu bạn thật lòng. 

Chính vì thế hãy thật tinh tế để cảm nhận và giữ chặt người ấy ở bên cạnh mình nhé, họ có thể kiên nhẫn ở bên bạn, hy sinh vì bạn mà không cần nhận lại nhưng cũng sẽ có thể rời bỏ nếu bạn không biết trân trọng đó.

Sẵn sàng vượt qua khó khăn cùng bạn

True love là gì thì đã có giải thích ở trên nhưng để cảm nhận và nhận biết lại không hề dễ, nếu người bên cạnh bạn lúc này sẵn sàng cùng bạn đương đầu với những khó khăn. Không bỏ rơi bạn khi bạn rơi vào hố sâu tuyệt vọng, tự ti, buồn chán thì rất có thể anh ấy hoặc cô ấy đã trở thành tri kỷ của bạn rồi. Thứ tình cảm họ trao cho bạn không còn là tình yêu mà còn là tình thương và nó lớn mạnh tới mức không vật ngáng đường nào có thể khiến họ chùn bước. 

Lúc này bạn cũng hãy can trường nhé, hãy nắm tay họ, thúc đẩy họ để cùng nhau vượt qua khó khăn, tiến tới hạnh phúc thay vì bỏ cuộc chỉ vì mệt mỏi. Họ đã đồng cam cộng khổ cùng bạn nghĩa là họ xác định bạn là tương lai của họ, không có lý do gì để buông tay chỉ vì những vất vả tầm thường.

true love là gì

True love là gì và làm sao để nhận biết?

Cafe hẹn hò hy vọng bạn đã hiểu true love là gì và sớm gặp tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Để có được một nửa phù hợp nhất bạn cũng cần gọt đẽo mình mỗi ngày, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân để đón chờ hạnh phúc tới, hãy cố gắng lên nhé.

Bài viết liên quan