Bật mí 3 cách bắt chuyện với Crush đảm bảo “cưa” là “đổ”

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã từng thích một ai đó nhưng không biết làm thế nào để cuộc trò chuyện của cả hai thoát khỏi bầu không khí tĩnh lặng, ngượng ngùng? Làm sao để bạn và crush có thể duy trì cuộc trò chuyện một cách tự nhiên mà vẫn để lại ấn tượng sâu sắc? Cafe hẹn hò gợi ý 3 cách bắt chuyện với crush đảm bảo cuộc trò chuyện của cả hai sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và nàng sẽ nhanh chóng “đổ” bạn ngay thôi!

Bật mí cách bắt chuyện với crush: Cưa là đổ
Bật mí cách bắt chuyện với crush: Cưa là đổ

Bắt đầu làm quen như bạn bè bình thường

Trong lần chạm mặt tình cờ bạn đã thích thầm một ai đó nhưng bạn lại chưa hiểu đối phương là người như thế nào, tính cách ra sao. Vậy làm sao để có thể làm quen? Làm sao để có thể chủ động cưa cẩm, tán tỉnh người đó bây giờ? 

Đầu tiên, bạn hãy làm quen với crush thông qua bạn bè hay anh chị của mình. Bạn sẽ là người chủ động nhắn tin trước cho đối phương nhưng bắt đầu nhắn gì bây giờ? Đây mới là vấn đề mà bạn đang đắn đo. Một ví dụ cụ thể như sau: Bạn bắt chuyện với Crush bằng cách tiếp cận:

Bật mí cách bắt chuyện với crush: Cưa là đổ
Cách để bắt chuyện với crush

 “Chào bạn, mình là ABC, là bạn của bạn X. Bạn X có giới thiệu rằng bạn có quyển tài liệu…” hay bất cứ vật dùng nào đó mà bạn có thể mượn để xem như là HOOK cho cuộc trò chuyện làm quen giữa hai người.

Tất nhiên, dù crush là nam hay nữ, nếu một ai đó xa lạ nhắn tỏ tình hay tán tỉnh trực tiếp đảm bảo 70% bạn sẽ bị ăn ngay một cú block hoặc seen và không rep luôn, mà nếu có thì hình ảnh của bạn sẽ không mấy thiện cảm trong mắt của đối phương. Nhưng nếu là bạn bè cần sự hỗ trợ thì theo một phép lịch sự người ấy sẽ trả lời lại bạn thôi. Cú HOOK đầu tiên nếu thuận lợi thì mình tin rằng cuộc trò chuyện về của cả hai sẽ thoải mái và bớt xa lạ, ngại ngùng hơn đó.

Thể hiện niềm yêu thích về thể loại phim hay nhạc

Chắn hẳn nhiều bạn sẽ tiếp cận với crush bằng cách này và đến 85% crush sẽ cực kì cảm thấy hứng thú với những chủ đề này. Rõ ràng cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn không còn là điều mới mẻ, chủ đề đầu tiên mà cả hai cùng nói đến sẽ gây ấn tượng cho đối phương đó. Vậy cách nhắn tin với crush sao cho đối phương cảm thấy có ấn tượng về bạn? 

“Miếng trầu mở đầu câu chuyện” quả thực không sai. Hãy mở story của crush lên xem và thấy bạn đang up về một bản nhạc tình ca, bản lofi hay rap chẳng hạn,… hãy comment vào story ấy những câu nói mở đầu như: “Bản nhạc/ Phim này tên gì vậy em/anh?”

Nếu Crush trả lời hãy tiếp tục tấn công từ từ như: ” Anh/em cũng thích dòng này vì blalala”. Hãy bắt đầu viết nhiều hơn và bày tỏ nhiều hơn suy nghĩ của mình, biết đâu cả hai có thể tìm thấy điểm chung của nhau. Cách bắt chuyện với crush này rất hiệu quả và Cafe hẹn hò tin rằng bạn có thể thử và làm ngay nếu muốn người ấy “về chung đường” với mình.

cách để bắt chuyện với crush
Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn

Bắt chuyện từ những chủ đề về cuộc sống

Nếu bạn và crush đã quen biết nhau thì những cách làm quen vừa rồi không còn phù hợp với bạn. Giờ thì bạn có thể thử cách để bắt chuyện với crush từ những chủ đề thường ngày, như một hình thức hỏi thăm và quan tâm nhau. Có thể đó là câu chuyện về những gì diễn ra hôm nay hay là những chia sẻ về những suy nghĩ, tâm trạng lúc đó,… Vậy làm sao để crush có thể chia sẻ mọi suy tư cho bạn?

Bật mí cách bắt chuyện với crush: Cưa là đổ
Bắt chuyện từ những chủ đề chung chung cuộc sống

Quan trọng vẫn là ở chính bạn, hãy là một người chủ động trong các cuộc trò chuyện, để ý những stt hay story của đối phương để biết tâm trạng của bạn ấy đang vui hay buồn. Khi nhắn tin bạn nên sử dụng những từ ngữ lịch thiệp, hãy lắng nghe và nếu có thể thì nên đưa ra những lời khuyên phù hợp dành cho người ấy nhé!

Thật sự nếu crush đang tâm trạng và chẳng biết chia sẻ với ai thì đó chính là cơ hội của bạn đấy. Hãy cố gắng để đối phương cảm thấy được đồng cảm, thoải mái khi chia sẻ với bạn. Như vậy rào cản của hai bên sẽ dần dần được mở ra, crush sẽ xem bạn như một người có thể thoải mái chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống hằng ngày.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về cách bắt chuyện với crushCafe hẹn hò đã tổng hợp được từ nhiều bạn trẻ có kinh nghiệm trong tình yêu, đặc biệt là thế hệ Gen Z. Nhìn chung cách bắt chuyện với crush không quá khó, điều quan trọng nằm ở thái độ của bạn như thế nào. Vì vậy, nếu bạn thực sự thích đối phương thì hãy thử bày tỏ cảm xúc của mình từ những điều đơn giản nhé!

 

XEM THÊM:  100+ stt hài hước về tình yêu ngọt ngào, siêu lãng mạn

 

Bài viết liên quan