3 cách nhắn tin với Crush khiến nàng không nhàm chán

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại công nghệ 4.0 chắc chắn sẽ không còn những lần truyền tay nhau chiếc thư tình như thời ông bà ta trước đây thay vào đó là những dòng tin nhắn chuyển phát tức thời từ chiếc smartphone hiện đại. Nhưng làm sao để tránh trường hợp Crush “BƠ” tin nhắn của mình? Hãy tham khảo ngay 3 cách nhắn tin với Crush để tránh đối phương “chỉ SEEN không REP” trong bài viết dưới đây nhé!

cách nhắn tin với crush
Cách nhắn tin bắt chuyện với crush

Nhắn tin là một nghệ thuật cần phải học

Bắt chuyện với crush qua tin nhắn không còn là hình thức quá mới lạ của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có biết thêm chút gia vị để cuộc trò chuyện của cả hai trở nên thú vị và khiến Crush có nhiều ấn tượng tốt về bạn.

Cứ tưởng đơn giản nhưng lại không đơn giản đúng không nào? Câu hỏi đặt ra rằng “Nhắn tin mà cũng cần phải có nghệ thuật ư?” Vâng, có chứ. Nhiều người nghĩ đây là việc nếu bạn biết đọc chữ, biết viết chữ thì bạn cũng có thể làm được.

XEM THÊM:  [Góc chia sẻ] Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi gì nhất?

Thế nhưng, bạn nên biết rằng: Sẽ không ai thích trò chuyện với một người nói chuyện “kém duyên” hay thực tế hơn là hẹn hò với một người “cực nhạt”. Điều này không phải tuyệt đối mà mình chỉ muốn nói tâm lý chung của mọi người, vì có thể đây là điều tế nhị và ít ai nói cho bạn biết đấy.

cách nhắn tin với crush
Bắt chuyện với crush qua tin nhắn

Nói chuyện duyên hay biết thả thính đúng nghệ thuật thì tất nhiên sẽ tạo được ấn tượng trong mắt crush và đó sẽ là điểm cộng cực lớn trong giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ này. Như vậy, nếu bạn nói nhắn tin không phải là một nghệ thuật thì có lẽ chặng đường “cưa đổ” crush của bạn có lẽ sẽ thật nhiều chông gai.

3 cách nhắn tin bắt chuyện với Crush

Bắt đầu câu chuyện bằng một câu hỏi đơn giản

Bất kỳ một cuộc trò chuyện nào cũng cần có chủ đề để trao đổi và cách tốt nhất để khiến đối phương rep tin nhắn ngay sau khi seen là đặt câu hỏi nhằm khơi gợi câu chuyện. Vậy cách bắt chuyện với crush như thế nào để crush rep lại bạn?

XEM THÊM:  1001+ câu nói hay về tình yêu khi chia tay

Ví dụ, bạn biết crush mình vừa có một chuyến du lịch trở về, như vậy bạn có thể bắt đầu hỏi đối phương về những trải nghiệm tuyệt vời khi đi chơi hoặc những câu hỏi với mục đích dò hỏi thông tin cho chính mình như:

“Giá vé đến XX cậu đi bao nhiêu thế?” hay “Cậu trải nghiệm rồi thì mình nên ở homestay hay hotel được nhỉ?”

Với những câu hỏi như vậy thì chắc chắn với tư cách là một người vừa trải nghiệm sẽ rất hào hứng chia sẻ cho bạn. Hãy thử nào, bắt chuyện với crush qua tin nhắn như thế này sẽ giúp bạn và crush hiểu nhau hơn, đồng thời biết đâu lại tìm ra điểm chung giữa cả hai thì sao?

Tránh cách trả lời ngắn, cụt ngủn

Chẳng ai thích nhắn tin với một người mà họ thường trả lời những câu cực ngắn như thể muốn đóng cuộc trò chuyện lại. Hãy thử hình dung khi đối phương trả lời bạn một cách thẳng thừng và thờ ơ như “Ừ, Uhm,…” Có phải bạn sẽ thấy khó chịu và như muốn dừng ngay cuộc trò chuyện lại, không còn hứng thú để tiếp tục cuộc “chát chít” nữa?

XEM THÊM:  1001+ stt về tình yêu chất như "nước cất" dành cho hội FA

Thay vào đó, bạn hãy thử chèn một vài emoji dễ thương kèm theo, như vậy crush cũng một phần nào đó cảm nhận được sự ấm áp, hài hước từ những tin nhắn của bạn. Đây là một trong những cách nói chuyện với crush khiến đối phương cảm thấy gần gũi với bạn hơn đấy.

cách nhắn tin với crush
Cách quan tâm crush qua tin nhắn

Còn về cách nhắn tin với crush là con gái thì như thế nào? Nhiều bạn nam ít nói đến mức trong từng dòng tin nhắn cũng “tiết kiệm từng chữ’, bạn trả lời đối phương nhưng lại thiếu chủ ngữ như “anh/em”. Ví dụ: “Em ăn cơm chưa thế?” thay vì “Ăn cơm chưa?”.

Một khi đọc được những dòng tin nhắn kiểu như vậy thì bạn có còn muốn tiếp tục cuộc trò chuyện nữa không? Do đó, bạn nên chú ý hơn đến câu từ khi nhắn tin với crush để đối phương không cảm thấy hụt hẫng nhé!

Chọn lựa chủ đề thú vị để nói chuyện

Chọn lựa chủ đề nói chuyện với crush qua tin nhắn cực kỳ quan trọng. Bạn không nên bắt chuyện với đối phương theo kiểu truyền thống và quá quen thuộc trước đây kiểu như: “Chào cậu, mình làm quen nhé?” hay “Mình thích bạn”,…

XEM THÊM:  Bỏ túi ngay cách tiếp cận crush đảm bảo thành công

Nếu bạn đang làm như vậy thì Cafe hẹn hò khuyên bạn nên dừng ngay cách tấn công đối phương một cách dồn dập như vậy nhé. Mọi chuyện nên bắt đầu từ từ và làm sao để khiến đối phương cảm thấy thoải mái và muốn trò chuyện với bạn nhé!

cách nhắn tin với crush
Cách nhắn tin với crush không bị nhạt

Bạn hãy thử bắt đầu bằng việc quan tâm đến những thứ đơn giản như sở thích của đối phương. Dần dần, cuộc trò chuyện của cả hai sẽ tự nhiên hơn, có chiều sâu hơn.

Như vậy, Cafe hẹn họ đã chia sẻ cho bạn 3 cách nhắn tin với Crush bớt nhàm chán khiến cuộc trò chuyện của đôi bên trở nên thú vị hơn. Đừng quên theo dõi Cafe hẹn hò để cùng cập nhật thật nhiều những kiến thức về tình yêu nhé!

 

Bài viết liên quan