Nhận biết 7 dấu hiệu Crush không thích mình 

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn thầm thích đối phương nhưng không biết đối phương có thực sự có tình cảm với bạn hay không? Dấu hiệu crush thích mình thì dễ rồi nhưng vậy làm cách nào để nhận biết rằng crush không thích mình? Top 7 dấu hiệu crush không thích mình dưới đấy chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn ra thái độ và tình cảm của đối phương đối với mình. Theo dõi ngay để cùng tìm hiểu nhé!

dấu hiệu crush không thích mình
Cấu hiệu crush không thích mình

7 Dấu hiệu crush không thích mình

Thường xuyên tránh mặt mình

Khi bạn thích một ái đó, chắc chắn bạn sẽ tìm mọi cách để bật tín hiệu đèn xanh để crush biết rằng bạn đang có tình cảm với người ta. Nếu là một người có chút tinh tế thì ít nhiều cũng sẽ cảm nhận được những gì mà đối phương đang dành cho mình.

XEM THÊM:  1001 những câu nói hay về tình yêu khiến bạn xúc động

Do vậy, một khi bạn thấy crush thường xuyên né tránh mình, không muốn nói chuyện thì 80% đấy là dấu hiệu crush không thích bạn rồi đây. Mục đích mà họ không muốn giao tiếp với mình vì không muốn gieo thêm nhiều hy vọng cho bạn, không muốn tình cảm bạn dành cho họ ngày một sâu hơn. Đúng như câu nói “Biết thời điểm dừng sẽ bớt chút đau khổ’.

Cấu hiệu crush không thích mình
Cách nhận biết crush không thích mình

Họ giả vờ đã có người yêu

Nhiều bạn không biết rằng khi đối phương đeo nhẫn hoặc xăm hình ai đó lên người là cách mà họ không muốn người khác bắt chuyện cũng như làm quen trong một mối quan hệ nghiêm túc. Vì thực tế, dù bạn thích người ta nhưng nếu bạn biết người ấy đã có người yêu hoặc đã đính hôn, liệu bạn có tiếp tục “cưa cẩm” nữa hay không? Nếu Crush thực sự làm như vậy thì cũng đủ cho bạn biết rằng người ta không thích bạn rồi đấy.

Họ chỉ cần bạn khi họ buồn chán

Bạn biết không, khi bạn thương một ai đó, bạn sẽ muốn chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống, dù là chuyện nhỏ nhặt nhất, hoặc nếu đối phương thật sự tinh tế và không muốn bạn buồn thì có thể chỉ kể cho bạn những gì vui nhất mà thôi, tức là họ lúc nào cũng muốn bạn ở bên cạnh. Thế nhưng, khi crush tìm đến bạn chỉ cho khuây khỏa nỗi buồn, cần thì thì gọi bạn, không thì cũng chẳng liên hệ với bạn làm gì, vậy thì 90% đấy là dấu hiệu crush không thích bạn rồi đấy.

XEM THÊM:  Tuyển tập những lời chúc sinh nhật người yêu lãng mạn và ý nghĩa

Luôn từ chối mọi lời mời của bạn

Ai mà khi thích nhau, yêu nhau mà không muốn cùng người ấy cạnh kề, tay trong tay vui chơi, tận hưởng cuộc sống đúng không nào? Nhưng hãy nếu bạn có nhiều cuộc mời hẹn rủ crush đi chơi riêng, mà bạn ấy cứ liên tục kiếm hết cỡ này tới cớ khác để từ chối bạn hay hủy hẹn vào phút chót,.. Có thể crush không thích bạn, không có tình cảm với bạn nên không muốn gieo thêm hy vọng cho mối quan hệ này.

Không nhớ những điều bạn từng nói với họ

Một người khi đã có tình cảm với bạn chắc chắn sẽ khắc cốt ghi tâm những điều mà bạn chia sẻ với họ, bởi họ muốn “bước” vào con đường chinh phục trái tim của bạn. Nhưng nếu bạn nhận thấy hầu như tất cả những gì mình nói với người ta, dù chỉ mới trôi qua vài ngày thôi mà crush cũng không nhớ. Như vậy, có lẽ đây chính là một trong các dấu hiệu crush không thích bạn nên đã không quan tâm đến những gì mà bạn nói.

dấu hiệu crush không thích mình
Crush không thích mình

Crush không tò mò về cuộc sống của bạn

Khi thích đối phương ai mà lại không muốn biết xem cuộc sống của người ta như thế nào, sở thích của bạn ấy ra sao, bạn ấy giỏi về gì,… Vậy thì nếu crush không tò mò về cuộc sống của bạn, và cũng không bao giờ đặt những câu hỏi liên quan đến những chuyện xoay quanh cuộc sống của bạn thì đấy cũng cho bạn nhận biết được người ta có lẽ không thích bạn.

XEM THÊM:  Bỏ túi ngay những câu thả thính hài hước, đáng yêu nhất năm 2022

Mai mối bạn cho một người khác

Không ai thích mình mà lại giới thiệu mình cho một người khác hay giúp đỡ người khác “cưa cẩm” đúng không? Một khi người ta đã thích bạn thì chỉ muốn làm mọi cách để người mình thầm thương trộm nhớ chỉ thuộc về riêng mình mà thôi, họ sẽ càng cố gắng bảo vệ đối phương, không cho bất cứ ai có cơ hội để tiếp xúc với bạn. Do đó, hãy thử nghĩ xem nếu crush lại mai mối cho mình một quan hệ từ người khác thì chắc hẳn 80% người ta không thích bạn rồi đấy.

Crush không thích mình thì phải làm sao?

Rất nhiều bạn cũng đắn đo, khó xử và không biết nên làm thế nào khi biết rằng crush không thích mình. Nhìn chung tùy vào mối quan hệ cũng như tính cách của mỗi người. Nếu bạn thấy crush không thích mình chỉ vì muốn tập trung vào sự nghiệp hoặc nghĩ bản thân họ không xứng với mình thì bạn có thể tiếp tục lên kế hoạch “cưa” bạn.

Xem thêm: Làm sao để crush thích lại mình?

Thế nhưng, nếu bạn thực sự thấy đối phương thẳng thừng tỏ thái độ với bạn thì Cafe hẹn hò khuyên bạn nên dừng tại đây, vì có lẽ rất khó để chinh phục con tim của đối phương.

XEM THÊM:  1001+ Stt về tình yêu buồn, ngắn gọn, đúng tâm trạng
dấu hiệu crush không thích mình
Nên làm gì khi crush không thích mình

Trên đây là những dấu hiệu crush không thích mình mà bạn nên tìm hiểu để lấy kinh nghiệm cho bạn thân. Tin rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn nhiều hơn trên con đường chinh phục trái tim của crush. Cafe hẹn hò hứa hẹn sẽ tiếp tục bật mí đến bạn những bí quyết để “cưa đổ” crush. Và hãy tiếp tục theo dõi trang nhé!

Bài viết liên quan