8 dấu hiệu Crush thích mình bạn đã biết chưa?

1.1/5 - (137 bình chọn)

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu crush có thích mình như mình thầm thương trộm nhớ người ấy hay không? Phải chăng bạn cũng đang bối rối về những hành động và cử chỉ của đối phương? Để giúp bạn không còn “băn khoăn” Cafe hẹn hò sẽ gợi ý cho bạn 8 dấu hiệu crush thích mình. Hãy cùng theo chân chúng mình để cùng tìm hiểu nhé!

dấu hiệu crush thích mình
Cách nhận biết crush thích mình

Nhìn trộm bạn

Chắc hẳn đây là cách nhận biết crush thích mình hay không dễ dàng nhất. Bạn biết đấy, nếu người ta thật sự thích ạn thì họ sẽ quan tâm mọi “nhất cử nhất động” của bạn. Như vậy, ánh mắt của họ sẽ không chỉ nhìn bạn 1 đến 2 lần đâu mà có thể sẽ rất nhiều lần. Vậy làm sao bạn có thể biết được crush đang nhìn bạn hay không? Đơn giản thôi, bạn hãy thử nhờ bạn bè xung quanh quan sát để có thể tìm được câu trả lời nhé!

XEM THÊM:  Bật mí 10 món quà sinh nhật cho nam độc lạ và ý nghĩa
dấu hiệu crush thích mình
Mhững dấu hiệu crush thích mình

Quan tâm đến việc bạn thích gì và không thích gì

Trong một mối quan hệ bình thường, ít ai sẽ quan tâm đến việc đối phương thích gì và ghét gì. Nhưng nếu thực sự crush quan tâm đến những sở thích của bạn như thể loại nhạc hay bộ phim yêu thích, đặc biệt hỏi rằng người yêu lý tưởng của bạn trông như thế nào thì có lẽ crush cũng thầm thương trộm nhớ bạn rồi đấy.

Thường xuyên truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn

Nhiều bạn có lẽ không biết nhưng nếu bạn thành thạo về công nghệ thì chắc hẳn sẽ dễ dàng truy ra được tài khoản nào thường xuyên vào trang Facebook cá nhân của bạn. Chỉ có người thích bạn mới ghé thăm tường nhà bạn để thăm dò xem trạng thái của bạn hôm nay như thế nào, có vui không, có buồn không. Nếu bạn vẫn chưa biết cách truy ra tên người đó thì có thể tìm hiểu thêm trên google bạn nhé.

Xem hết các bài đăng Story của bạn

Hiện nay Facebook có chức năng chia sẻ tin trong 24 giờ. Vậy nên bạn có thể thử bằng cách đăng liên tục 10 bài story. Một khi ai đó thích mình, họ sẽ không bỏ qua bất kỳ bài đăng nào của bạn. Không hẳn là đúng 100% nhưng phần nào đó sẽ giúp bạn lọc lại những người có khả năng thích mình nhất.

XEM THÊM:  1001+ stt thả thính chắc chắn sẽ giúp bạn thoát ế
dấu hiệu crush thích mình
Cách để biết crush có thích mình hay không

Lựa chọn thời điểm tương tác với bài đăng của bạn

Nhiều bạn đã thử nhiều cách để biết crush có thích mình không và một trong những cách đó chính là quan sát xem cách mà crush tương tác với bài post của mình như thế nào. Khi crush thích bạn thì chắc hẳn sẽ không “react” bài đăng của bạn ngay lập tức mà sẽ đợi khi bài đăng ít người tương tác để tên của bạn xuất hiện trong mục thông báo của đối phương.

Đây là bí mật không phải ai cũng đủ tinh tế để phát hiện, nhưng hãy thử nếu bạn liên tục tương tác với bài đăng của họ như vậy thì đến một ngày nào đó đối phương cũng sẽ có chút ấn tượng với bạn đó.

Xem thêm: Bạn là gì trong mắt đối phương? 4 cách nói chuyện với Crush cực kì ấn tượng

Chu đáo từ những việc nhỏ nhất

Người thương bạn, thích bạn sẽ thường rất tinh tế và quan tâm đến những điều nhỏ nhặt về bạn. Chẳng hạn biết ngày đèn đỏ của bạn, tặng quà chúc mừng sinh nhật, kéo ghế cho bạn ngồi, mua đồ ăn sáng cho bạn,… và còn rất nhiều những cử chỉ khác nữa. Nếu thấy crush cũng cư xử với mình tương tự như vậy thì có lẽ bạn ấy cũng đã bật tín hiệu gì đó với bạn rồi đấy. Hãy nhanh cơ hội mà tiến tới nhé!

XEM THÊM:  Những câu thơ hay về tình yêu ngắn gọn nhưng ý nghĩa
dấu hiệu crush thích mình
Dấu hiệu crush thích mình qua tin nhắn

Lấy cớ để ngỏ lời nói yêu bạn

Đây được xem là một trong những cách để biết crush thích mình không. Bạn hãy thử đăng một bản nhạc về tình yêu hay một đoạn phim lãng mạn. Thông thường nhiều bạn nam sẽ lấy cớ nội dung từ trong bản nhạc và bộ phim để bày tỏ cảm xúc với bạn. Nếu bạn là một người tinh tế sẽ dễ dàng nhận ngay ra điều đó.

Sẵn sàng lắng nghe mọi câu chuyện của bạn

Bạn nên biết rằng không phải ai cũng ngồi nghe bạn tâm sự hay “lải nhải” suốt ngày. Những người có tình cảm và muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với bạn thì sẽ sẵn sàng lắng nghe mọi buồn vui, tâm sự của bạn. Tin mình đi, thật đấy!

Trên đây là những dấu hiệu crush thích mình mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu trên từ đối phương thì thay vì ngồi chờ đợi, bạn hãy thử tìm cách để cả hai có một cái kết thật đẹp nào. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm “cưa đổ crush” tại cafe hẹn hò nhé!

XEM THÊM:  1001+ stt ý nghĩa về tình yêu lãng mạn, ngọt ngào

Xem thêm: Nhận biết 7 dấu hiệu Crush không thích mình 

 

Bài viết liên quan